Tiin.vn trên Facebook

Top các chòm sao cần cẩn trọng sức khỏe trong mùa dịch bệnh

Các chòm sao cần cẩn trọng hơn bạn bè trên vòng tròn hoàng đạo để bảo vệ sức khỏe của bản thân trong mùa dịch bệnh.

Dù thường ngày, các bạn ấy vốn có sức đề kháng tốt đi chăng nữa thì chuyện sức khỏe thời gian này của các bạn ấy cũng cần được để tâm hết sức vì đôi khi 'vận hạn nó thế' chứ cũng chẳng phải do khách quan là mấy.

Các bạn ấy là ai?

Song Tử - Đừng vì cả nể mà khiến bạn lâm vào tình thế tiến thoái lưỡng nan

Sức khỏe của Song Tử vốn dĩ luôn yếu hơn các cung hoàng đạo khác, nên khi xuất hiện dịch, các bạn ấy sẽ luôn nằm trong tốp đầu các chòm sao phải cẩn trọng chuyện sức khỏe. Cúm mùa, cảm lạnh... hay bất kỳ triệu chứng nào khác cũng rất dễ khiến các Song Tử rơi vào tệp đối tượng bị 'cách ly' vô hình ở công sở, trường học.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thường xuyên quàng khăn ấm, mặc áo ấm, giữ ấm cơ thể và đeo khẩu trang khi bạn bị hắt hơi, sổ mũi, ho nhẹ... hoặc khi tiếp xúc với những người có triệu chứng tương tự nhé! Đừng vị cả nể mà bỏ qua các biện pháp phòng tránh để tránh lâm vào tình thế tiến thoái lưỡng nan, các Song Tử nha!

Xử Nữ - Khó lòng giữ được nề nếp sinh hoạt dễ khiến hệ thống miễn dịch của Xử Nữ suy giảm

Thời gian này, các Xử Nữ dường như rất khó giữ được nề nếp sinh hoạt điều độ bản thân đã đề ra. Dù cố gắng đến đâu, mọi kế hoạch tập luyện dường như cứ tan vào mây khói theo một cách tự nhiên và có vẻ hợp lý nhất. Đây chính là điểm mấu chốt khiến hệ miễn dịch của Xử Nữ giảm sút trong thời gian này, là cơ hội để vi khuẩn và virus xâm nhập cơ thể, gây ra các bệnh không đáng có.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Các Xử Nữ cần cẩn trọng hơn và nghiêm khắc hơn với chính mình để bảo vệ bản thân. Nếu chế độ tập luyện không đáp ứng được, Xử Nữ cần cố gắng giữ được chế độ ăn uống lành mạnh, tránh chất kích thích, tăng lượng vitamin và bổ sung nước đều đặn để bảo vệ hệ miễn dịch của mình nha!

Song Ngư - Lơ là ham vui chút thôi là dễ đi nhầm vào vùng dịch

Thời gian này là thời điểm các Song Ngư trở nên khá lơ đãng trong cuộc sống. Những cuộc vui, việc chạy theo những ham mê nhất thời khiến Song Ngư đôi khi quên mất rằng đang có đại dịch virus rình rập khắp nơi, rồi có khi vô tình đi nhầm vào vùng có dịch lúc nào không hay.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Hãy luôn giữ cho mình tỉnh táo, các Song Ngư nha. Đầu xuân đi chơi cũng được, ham vui chút cũng không sao, nhưng hãy luôn chuẩn bị cho mình một chiếc khẩu trang N95 và một chai cồn 70 độ dạng xịt để giữ vệ sinh tuyệt đối mỗi khi ra ngoài. Phòng bệnh hơn chữa bệnh mà!

Không chỉ ba cung hoàng đạo trên mà tất cả 12 chòm sao chúng mình cũng cần thực sự lưu ý bảo vệ bản thân mùa đại dịch nCoV này nha các bạn! Các biện pháp phòng tránh chắc chúng mình đã có thể đọc thuộc lòng rồi. Tuyệt đối không chủ quan để chúng mình có thể có một mùa xuân thật đẹp nha các bạn!

Góp ý cho Tiin