Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Top các chòm sao có khả năng vượt chỉ tiêu công việc trong quý II

Các chòm sao sẽ có tin vui trong chuyện công việc vào thời điểm giữa năm nay.

Vậy là chúng ta đã đi được qua nửa đầu năm 2019. Chắc hẳn trong chúng ta sẽ có không ít người đã đặt ra những mục tiêu từ đầu năm để phấn đấu trong công việc phải không nào!

Sau đây sẽ là danh sách các chòm sao gặp nhiều thuận lợi trong khoảng thời gian giữa năm này, và nhất là có tiềm năng trong việc vượt chỉ tiêu quý II theo kế hoạch đã đặt ra.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Song Tử - Phần thưởng cho sự chỉn chu, cẩn thận đang chờ đợi ở phía trước

Song Tử là một trong những chòm sao mà có tiềm năng lớn và khá được yêu thích trong thời đại ngày nay bởi việc sở hữu một trí tư duy logic, khả năng đa nhiệm tốt và khá linh hoạt trong công việc.  

Nhìn chung Song Tử hoàn toàn có thể nhanh chóng đạt được chỉ tiêu đã đặt ra, thậm chí còn trước deadline. Tuy nhiên Song Tử lại mắc bệnh ‘lầy và nhây', đôi khi còn hơi hời hợt. Có một lời khuyên nho nhỏ là hãy chỉn chu và cẩn thận hơn, bởi những phần thưởng lớn đang chờ đợi sự cố gắng của bạn để có được.

Kim Ngưu - Những cơ hội và thách thức đang chờ đợi trên con đường phát triển sự nghiệp

Kim Ngưu luôn là một người mẫn cán, chăm chỉ vì vậy việc đạt được chỉ tiêu là chuyện cũng chẳng có gì quá khó khăn.

Năm 2019 này sẽ là một năm mang lại nhiều cơ hội cũng như những thách thức cho Kim Ngưu. Bạn đang trải qua những sự thay đổi và biến đổi quan trọng từ trong chính bản thân mình, và từ đó sẽ mở ra một cánh cửa mới trên con đường phát triển sự nghiệp.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cư Giải - Một khi đã quyết thì sẽ cố gắng đến cùng

Mọi người cứ hay nói Cự Giải là người tình cảm, nhẹ nhàng, có chút mềm yếu và thường được cho là mẫu người sống thiên về gia đình hơn là sự nghiệp.

Thế nhưng mấy ai biết rằng thực ra Cự Giải cũng ‘máu lửa' trong công việc lắm nhé, một khi đã quyết tâm thì sẽ rất tập trung. Bởi dù sao Cự Giải cũng thuộc nhóm cung Lãnh đạo - Tiên phong (Cardinal). Vậy nên một khi đã đặt ra mục tiêu thì chắc chắn Cự Giải sẽ cố gắng hết mình để hoàn thành, thậm chí còn hoàn thành rất xuất sắc nữa kìa.

Sư Tử - Thiên thời, địa lợi, nhân hòa và phong độ đang ở đỉnh cao

Có thể nói Sư Tử đang trong gia đoạn phong độ tốt nhất. Công việc của Sư Tử đang gặp khá nhiều sự thuận lợi, cũng như hay nhận được nhiều sự hỗ trợ đắc lực. Và Sư Tử cũng là một người khá để ý đến thể diện của bản thân nên một lời đã nói ra thì sẽ ‘Nhất ngôn cửu đỉnh'.  Nói được là phải làm được, đã nhận việc gì Sư Tử sẽ cố hết sức để hoàn thành như kế hoạch.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã - Nỗ lực cố gắng đến những giây phút cuối cùng và may mắn đã mỉm cười

Có thể từ đầu năm đến giờ bạn đã/đang gặp phải một vài trở ngại, tuy nhiên trong năm nay bạn cũng sẽ gặp không ít may mắn. Đúng như câu nói ‘30 chưa phải là Tết', Nhân Mã thường có những cú lội ngược dòng ngoạn mục, nhờ có sự bảo hộ của hành tinh Sao Mộc chủ quản.

Nhờ những nỗ lực cố gắng đến giây phút cuối cùng, dù trong hoàn cảnh ngặt nghèo nhất, không mấy khả thi cho lắm, Nhân Mã sẽ có những bất ngờ và những gì mà bạn đạt được sẽ không hề uổng phí công sức.

Giúp Tiin sửa lỗi