Tiin.vn trên Facebook

Top con giáp nam 'nhìn người đẹp quên đường về' nhưng một khi lấy vợ là một lòng một dạ

Nghe có vẻ mâu thuẫn nhưng đúng là rất khó lường với những con giáp nam như bước ra từ truyện ngôn tình thế này.

Có lẽ trước khi cưới, thiên tình sử dài miên man của chàng sẽ khiến bạn phân vân, nhưng hãy tin vào anh ấy và tin sự lựa chọn của chàng trai này, bạn nhé! Cùng xem lý do khiến anh chàng yêu vợ hết lòng là gì nào?

1. Chàng trai tuổi Sửu

Người đàn ông cầm tinh con trâu bề ngoài có vẻ nghiêm nghị nhưng bên trong lại rất đen tối. Họ không thể tưởng tượng được mức độ háo sắc của mình đến đâu và cũng không có sức đề kháng trước người đẹp khác giới, vì vậy cô gái hấp dẫn rất dễ lừa tiền họ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, bất chấp tham vọng giới tính, họ vẫn tin tưởng vợ nhất. Chàng trai tuổi Sửu thích những mối quan hệ ổn định và sẽ không từ bỏ bạn đời của mình vì người phụ nữ khác.

2. Chàng trai tuổi Ngọ

Người sinh năm Ngọ bản chất điềm đạm, trung thành nhưng tâm hồn lại vô cùng háo sắc. Mặc dù họ bị hấp dẫn giới tính cao, nhưng lại không hay thể hiện điều này.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Họ chính là những người khó có thể chịu nổi cám dỗ nhưng lại hiểu sự hấp dẫn của phụ nữ thường được phụ nữ đẹp dùng để lừa gạt. Họ biết rằng trách nhiệm của mình là không bao giờ phản bội người yêu và họ cũng rất coi trọng những mối quan hệ ổn định. Vì tính cách vô cùng cố chấp, chàng trai tuổi Ngọ sẽ không để cho người khác phái điều khiển mình dễ dàng.

3. Chàng trai tuổi Tuất

Nam giới sinh năm Tuất có ngoại hình tuấn tú và được nhiều cô gái yêu thích. Trước khi kết hôn, họ có thể không ngừng thay bạn gái nhưng thời gian yêu đương với mỗi người sẽ không quá dài.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy nhiên sau khi kết hôn, đàn ông tuổi Tuất sẽ là một người rất có trách nhiệm. Họ có thể tán gẫu với những người phụ nữ khác bên ngoài, nhưng sẽ không bao giờ ngoại tình. Họ cũng rất nghe lời vợ, tính trách nhiệm khiến họ chưa bao giờ tiêu tiền của người phụ nữ khác và xứng đáng được vợ tin tưởng.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Góp ý cho Tiin