Tiin.vn trên Facebook

Top các cung hoàng đạo sẽ thực sự "bùng nổ" cùng với tháng Nhân Mã này

Cuộc sống của cung hoàng đạo nào sẽ gặp nhiều may mắn và bừng sáng trong 1 tháng tới đây?

Sau khi Mặt Trời rời chòm Bọ Cạp trầm lắng và có phần u ám, sẽ tiến vào vị trí của chòm Nhân Mã mang đến ngọn lửa đầy đam mê và mãnh liệt, khiến cuộc sống của 12 cung hoàng đạo thăng hoa với những nguồn cảm hứng. Với Sao Kim đang ở Bọ Cạp và Sao Hải Vương sẽ kết thúc quá trinh nghịch hành vào ngày 28/11, sẽ càng làm cho cuộc hành trình của các cung hoàng đạo thêm lãng mạn và phấn khích. Đặc biệt là với các cung hoàng đạo dưới đây.

Bạch Dương: Bạn đang hướng tới chân trời mới với nhiều hy vọng hơn

Top các cung hoàng đạo sẽ thực sự

Bạn có rất nhiều điều để mong đợi trong tháng Nhân Mã này. Thứ nhất, với việc mặt trời chiếu sáng vào lĩnh vực về giáo dục, du lịch, tâm linh, cơ hội và triết lý cá nhân, bạn sẽ được truyền cảm hứng và sẵn sàng kiên trì hướng tới tương lai tươi sáng của mình. Điều quan trọng nữa hành tinh cai quản của Nhân Mã - Sao Mộc, đang tác động tới công việc của bạn, và nó chỉ ở đây trong khoảng 3 tuần nữa thôi. Bạn muốn làm gì tiếp trên con đường sự nghiệp của mình? Nếu bạn đang nghĩ đến việc thay đổi đơn vị làm việc, hoặc chuyển sang một hướng khác, thì Nguyệt Thực Song Tử sắp tới sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn sâu sắc trong vấn đề này

Sư Tử: Bạn đang ăn mừng chiến thắng và ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn

Top các cung hoàng đạo sẽ thực sự

Mặt Trời Nhân Mã tiếp thêm năng lượng và hồi sinh lĩnh vực về tình yêu và đam mê của bạn, là cơ hội để bạn nắm lấy hạnh phúc, sự lãng mạn và thể hiện bản thân. Bạn không chỉ tỏa sáng với sự lôi cuốn mà còn hạnh phúc hơn bao giờ hết. Do Sao Mộc đang chiếu sáng vào lĩnh vực hàng ngày của bạn về sức khỏe, thói quen và sự siêng năng, năng lượng của sự may mắn và mở rộng này sẽ được tích lũy và phản ánh vào cuộc sống hàng ngày của bạn. Giờ là thời điểm bạn nên áp dụng các chế độ tăng cường sức khỏe, hay trong công việc hãy làm những gì mà bạn yêu thích. Ngoài ra, với Nguyệt Thực sẽ mang lại sự rõ ràng về các hội nhóm xã hội và các mối quan hệ bạn bè của bạn, là lúc để bạn quyết định xem có nên tăng mức độ thân thiết hay không.

Nhân Mã: Bạn đang khởi động lại năng lượng và bước vào một chu kỳ mới

Top các cung hoàng đạo sẽ thực sự

Chúc mừng sinh nhật nhé các Nhân Mã! Bạn đang được cổ vũ và hứa hẹn với một cuộc hành mới cùng những sự khởi sắc trong cuộc sống. Và nếu bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ hợp tác - cam kết, dù là trong công việc hay trong chuyện tình cảm, bạn có thể sẽ đạt được mong muốn của mình trong thời gian tới. Tuy nhiên, cũng có thể bạn sẽ bất chợt muốn giải phóng bản thân khỏi những sự ràng buộc. Nhật Thực sắp tới ở Song Tử sẽ đánh lừa cảm xúc của bạn nếu bạn không làm chủ và kiểm soát tốt bản thân. Hãy sử dụng khôn ngoan hơi ấm của ngọn lửa linh động trong bạn để biến đổi và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Đồn thời cũng đừng quên tận hưởng niềm đam mê và đưa ý tưởng của bạn vào hoạt động. Một tương lai tuyệt vời đang chờ đợi bạn.

 

Góp ý cho Tiin