Mới

Tiin.vn trên Facebook

Top những con giáp khát khao muốn biến tình bạn thành tình yêu

Phần lớn mọi người kết giao bạn bè là để có được một tình bạn chân thành, nhưng có một số người ngay từ khi bắt đầu đã muốn có được người yêu nhờ danh nghĩa tình bạn.

Hãy tìm hiểu những nội dung hết sức thú vị dưới đây để xem liệu bạn thân của mình hoặc là chính bản thân bạn có đang nhăm nhe thoát khỏi vòng friendzone vì trót crush người ấy hay không nhé!

1. Người tuổi Sửu

Đối với những người tuổi Sửu kiểu tình yêu lí tưởng nhất chính là hai người sớm chiều luôn ở bên cạnh nhau. Thời gian ở bên nhau càng lâu càng bị đối phương thu hút, dần dần từ bạn bè sẽ trở thành người yêu của nhau. Cho nên những người tuổi Sửu quan niệm rằng, tình yêu không cần quá nhiều những lời thề non hẹn biển, hai người ở cạnh nhau giống như hai người bạn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Tình cảm của hai người cho dù không có những thứ hào nhoáng như hoa tươi hay nhẫn kim cương thì hai người vẫn ở bên nhau không thể rời xa. Vậy nên, quá trình người tuổi Sửu thích một ai đó luôn được bắt đầu từ những mối quan hệ bạn bè bình thường.

2. Người tuổi Tuất

Trong thời đại mà tình yêu rất cởi mở như hiện nay thì người tuổi Tuất lại vẫn thích kiểu tình yêu ‘mưa dầm thấm lâu'. Họ không yêu cầu trong quá trình yêu nhau phải oanh oanh liệt liệt thề sống thề chết để đến, chỉ cần hai người có thể bên nhau lâu dài, khó khăn hoạn nạn cùng nhau vượt qua.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Người tuổi Tuất mong muốn, sau khi hai người làm quen với nhau sẽ có quan hệ như hai người bạn, sau đó từ từ tìm hiểu đối phương rồi nảy sinh tình cảm trong quá trình tìm hiểu. Khi tình cảm đã vượt qua ranh giới của tình bạn cũng chính là lúc hai người đã ‘sa vào lưới tình', đây chính là kiểu tình yêu mà người tuổi Tuất luôn mong muốn có được.

3. Người tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ rất thích kết giao bạn bè, họ thường dễ bị thu hút bởi những người nhiệt tình sôi động. Khi người tuổi Ngọ phát hiện hai người có rất nhiều điểm giống nhau thì trong lòng họ tình cảm giữa hai người đã vượt quá mức tình bạn.

Mỗi một hành động dù là nhỏ nhất của đối phương lúc này đều có ảnh hưởng đến suy nghĩ của họ. Khi người ấy phát hiện những hành động của người tuổi Ngọ đối với mình đã quá thân thiết, vượt qua tình bạn thông thường thì dần dần cũng sẽ muốn biến tình bạn thành tình yêu.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Góp ý cho Tiin