Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Top 3 con giáp nam kiên quyết không tỏ tình vì sợ đối phương từ chối

Cảm mến nàng lắm rồi nhưng vì nhút nhát, những chàng trai này có thể để vụt mất tình yêu.

Dù đã có tình cảm với nhau nhưng vẫn rất cần một lời thổ lộ để mối quan hệ yêu đương được hợp thức hóa. Là phái yếu lại muốn 'giữ giá', nhiều cô gái chọn cách im lặng chờ chàng tỏ tình. Tuy nhiên, một số chàng trai lại đặt nặng vấn đề cá nhân, sợ mất sĩ diện nên nhất định không tỏ tình. Để rồi tình cảm vừa chớm nở ấy bỗng chốc tan biến vào hư không.

Cùng điểm những con giáp nam kiên quyết không tỏ tình, dù đã rất yêu đối phương nhé!

1. Tuổi Sửu

Chàng trai tuổi Sửu là người rất tẻ nhạt trong tình yêu. Có lúc tình yêu đến rồi thì họ vẫn hoàn toàn không biết gì cả, Họ vẫn cứ ngốc nghếch cho rằng đó chỉ là một cảm giác tốt giữa những người bạn bình thường. Ngốc như vậy quả thật không thích hợp để yêu đương, cho nên rất dễ đánh mất cơ hội trong tình yêu.

Top 3 con giáp nam kiên quyết không tỏ tình vì sợ đối phương từ chối 0

2. Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có nội tâm rất yếu đuối và sợ bị từ chối. Họ thà không chủ động cũng không muốn bị từ chối vì đối với họ, việc bị từ chối quá đau lòng. Có lẽ điều quan trọng hơn chính là vì họ quá yêu bản thân mình, họ sợ bị mất mặt khi bị từ chối hơn là sợ mất tình yêu, nên họ dứt khoát lựa chọn chờ đợi một cách bị động như vậy.

Top 3 con giáp nam kiên quyết không tỏ tình vì sợ đối phương từ chối 1

3. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất cho rằng, nếu quá chủ động trong tình yêu thì sẽ rất mất giá, họ mong muốn có thể cùng nhau chủ động. Nói cách khác, họ cho rằng con gái cũng nên chủ động với mình. Nếu chỉ có bản thân mình chủ động thì họ sẽ không muốn trở thành một tên ngốc vô vị như vậy đâu. Cùng lắm là không yêu nữa và đổi cho mình một cô gái chủ động nhiệt tình hơn để yêu!

Top 3 con giáp nam kiên quyết không tỏ tình vì sợ đối phương từ chối 2

Có nhiều lý do để một chàng trai quyết định không bày tỏ tình cảm của mình. Nếu lỗi không phải từ đối phương thì anh chàng này thật sự là một người quá yêu cảm xúc của bản thân mình. Nếu cứ khư khư giữ đức tính đó, liệu họ có thể tìm được cô gái yêu mình thật lòng không?

Nguồn: jianshu.min

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Giúp Tiin sửa lỗi