Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trắc nghiệm: Chiếc vòng tay yêu thích tiết lộ ai là người đàn ông si mê bạn nhất?

Niềm hạnh phúc khi có cảm giác về nửa kia đích thực, cực hợp với mình sẽ khiến các chàng trai chìm đắm trong si mê một cách tự nhiên.

Hãy chọn chiếc vòng tay bạn thích đeo nhất, trắc nghiệm sẽ tiết lộ kiểu người đàn ông say bạn như điếu đổ.

Trắc nghiệm: Chiếc vòng tay yêu thích tiết lộ ai là người đàn ông si mê bạn nhất? 0

Dưới đây là kết quả:

Đáp án A

Bạn là người có yêu cầu rất cao đối với chính mình, theo cái nhìn của bạn, có lẽ hoặc là không làm gì, hoặc sẽ là người yêu tốt nhất trong số tất cả mọi người. Trong suy nghĩ của mọi người, một cô gái như bạn không cần thiết phải gắng sức như vậy, cũng không cần thiết phải đặt ra nhiều yêu cầu như vậy vì điều này có vẻ không hay cho lắm.

Tuy nhiên với bạn thì chẳng có điều gì là tương tự nhau, bạn cho rằng một cuộc sống bất cần chỉ lãng phí thời gian và những yêu cầu của bạn cũng được phản ánh trong cuộc hôn nhân của bạn với người bạn đời sau này. Vì vậy, trong tương lai bạn sẽ gặp được một người rất giống với bạn. Anh ấy khá hoàn hảo, rất chăm chỉ chịu khó, cũng rất có năng lực cạnh tranh và các bạn sẽ cùng nhau tiến xa.

Đáp án B

Người vừa gặp đã cực kỳ yêu bạn trong tương lai chính là một chàng trai dịu dàng như ánh nắng mặt trời. Thực tế là bạn càng yêu một người khác giới thì lại càng có rất nhiều người yêu bạn. Tuy nhiên bạn lại có những yêu cầu và quan điểm riêng  đối với người bạn đời tương lai của mình, người mà bạn muốn tìm phải khiến bạn có thể thoải mái ở bên anh ấy và người đó yêu bạn thật lòng. Đó là người không chỉ có thể đem lại cho bạn một cuộc sống hoàn hảo hoặc một cuộc sống lãng mạn mà còn có thể khoan dung cho những khuyết điểm và tật xấu của bạn. Vì vậy trong tương lai bạn sẽ gặp được một chàng trai vô cùng ấm áp.

Trắc nghiệm: Chiếc vòng tay yêu thích tiết lộ ai là người đàn ông si mê bạn nhất? 1

Đáp án C

Bạn là người vô cùng nhiệt tình và hào phóng. Trong cuộc sống, bạn luôn có thể giải quyết một cách vô cùng thỏa đáng những chuyện của bản thân. Mối quan hệ của bạn với những người khác cũng rất tự nhiên, thoải mái và có thể lưu lại ấn tượng đầu tiên vô cùng tốt đẹp. Còn về mặt tình cảm, người đàn ông bị bạn thu hút nhất chính là những người vô cùng bình tĩnh và trưởng thành.

Anh ấy tán thưởng tính cách thoải mái, thành thật, chất phác của bạn, đồng thời cũng cảm thấy bạn hành sự rất dứt khoát sòng phẳng, tính cách kiên cường. Bạn chính là mẫu người phụ nữ mà anh ấy thích nhất, cũng có thể bắt kịp tiết tấu cuộc sống của anh ấy và hai bạn có thể nói chuyện với nhau rất hợp.

Đáp án D

Bạn là người cực kỳ nhiệt tình cởi mở, tràn đầy hy vọng và sự phấn khích đối với cuộc sống. Bạn cũng là một người đầy lòng hiếu kỳ và vô cùng thích sự thử thách với những sự việc thú vị, bạn thích một cuộc sống tuyệt vời nhiều màu sắc và không hề thích cuộc sống nhàm chán không có gì mới mẻ như thể ao tù.

Còn người đàn ông bị bạn thu hút nhất chính là những người đàn ông trầm lắng của gia đình, đối với họ mà nói, sức hấp dẫn của bạn cực kỳ lớn, cũng có thể thắp lên cuộc sống sôi động của họ và cho họ một tia sáng trước mắt. Mặc dù bạn không chắc sẽ thích kiểu đàn ông như thế, nhưng họ chính là những người đàn ông si mê bởi sức hấp dẫn của bạn nhất.

Giúp Tiin sửa lỗi