Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trắc nghiệm cực chuẩn hé lộ chân dung người bạn đời lý tưởng trong lòng bạn

Hỡi những cô nàng đang chờ đợi tình yêu của đời mình, ắt hẳn bạn rất muốn biết một nửa tương lai của mình sẽ ra sao đúng không? Anh ấy có giống như hình mẫu một nửa mà mình ao ước từ lâu, hay ai kia sẽ có vẻ ngoài ra sao và tính cách như thế nào?

Thử tưởng tượng xem bạn đang đi trên đường, bỗng nhiên có một người khác chạy tới trước mặt bạn lấy ra một bộ bài, từ trong đó lấy ra một lá bài đưa cho bạn, dựa vào trực giác bạn đoán xem đó sẽ là lá bài nào sau đây? Hãy mời một vài người bạn cùng làm trắc nghiệm thử xem sao nhé!

A. Phù thủy và công chúa

B. Bướm và thiếu nữ

C. Cô gái cầm cái cân trong tay

D. Cô gái dưới ánh trăng

Sau đây là kết quả trắc nghiệm:

Lá bài A. Phù thủy và công chúa

Rút lá bài này dự đoán một nửa tương lai của bạn có khuôn mặt đẹp trai, ngũ quan cân đối, mũi cao, đôi mắt sâu, chiều cao khoảng 1m75, cả người toát ra khí chất nhã nhặn, mang đến cho người khác cảm giác vô cùng thoải mái. Hơn nữa tính tình anh ấy cũng rất tốt, bình thường không thích nói nhiều, khá trầm tính, nhưng giọng nói lại nghe rất hay, có sức hút.

Khi 2 bạn ở bên nhau, có một số chuyện mặc dù không nói ra nhưng 2 bạn giống như có thần giao cách cảm, và anh ấy vô cùng hiểu rõ suy nghĩ của bạn, cho nên giữa 2 bạn gần như không có tranh cãi, luôn có nhiều thời khắc ngọt ngào.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Lá bài B. Bướm và thiếu nữ

Rút lá bài này, dự đoán một nửa của bạn là người hướng nội, có năng lực, có thể gặp được anh ấy bạn thật sự rất hạnh phúc!

Anh ấy có nước da ngăm, cao khoảng 168-173cm, có bờ vai rộng, đặc biệt những lúc anh ấy mặc sơ mi trông càng có sức hút. Nửa kia của bạn không chỉ nghiêm túc trong công việc, về mặt vất chất cũng không cần bạn lo lắng. Đồng thời anh ấy cũng có khiếu hài hước, vì vậy rất dễ thu hút người khác phái, lúc nào cũng có người vây quanh.

Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng, bản thân bạn rất xuất sắc mới khiến anh ấy yêu thích, và anh ấy cũng rất chung thủy trong tình yêu, vì vậy khi bên nhau bạn đừng quá nhạy cảm, giữ vững tâm trạng thoải mái mọi chuyện sẽ tốt đẹp.

Lá bài C. Cô gái cầm cái cân trong tay

Rút lá bài này thể hiện một nửa tương lai của bạn có ngũ quan cân đối, ánh mắt tràn đầy nghị lực, còn có đôi môi dày gợi cảm và khuôn cằm rất cương nghị, vô cùng cá tính. Chiều cao của anh ấy vào khoảng 173-183cm.

Mặc dù vẻ ngoài của anh ấy không khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng 2 bạn nên duyên nhờ có cùng sở thích. Bạn sẽ phát hiện, bạn và anh ấy có chí hướng rất hợp nhau, khi bên nhau có không ngớt chủ đề cùng trò chuyện.

Bạn luôn thiếu cảm giác an toàn trong tình cảm, nhưng khi ở cạnh anh ấy bạn luôn cảm thấy yên bình, loại cảm giác này khiến tâm hồn nhạy cảm của bạn có thể thả lỏng. Khi 2 người ở bên nhau, anh ấy luôn nghĩ về bạn, hết thảy mọi thứ đều lấy bạn làm trọng. Cuộc sống của 2 bạn mặc dù không phải chuyện tình cảm lâm li bi đát, nhưng tràn đầy cảm giác ngọt ngào an tâm và hạnh phúc.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Lá bài D. Cô gái dưới ánh trăng

Rút được lá bài này dự đoán đối tượng tương lai của bạn không phải kiểu quá man, là người đàn ông đẹp trai kiểu công tử thư sinh, có thể cao hơn 180cm. Mặc dù bạn đối với nửa kia không có yêu cầu quá khắt khe, nhưng bạn vẫn hi vọng đối phương có vẻ ngoài xuất chúng, tốt nhất là có thêm khí chất của ngôi sao. Và bạn gặp anh ấy, chàng trai có đôi mắt vô cùng thu hút, ánh nhìn sâu sắc, nhãn cầu có thể mang màu nâu, còn có đôi chân dài miên man như người mẫu. Đôi khi ở anh ấy còn toát ra dáng vẻ ưu sầu, khiến bạn chỉ muốn tận tình chăm sóc!

Ngoài ra, gia cảnh anh ấy rất tốt, ở bên cạnh anh ấy khiến bạn có cảm giác giống như nhặt được kho báu, điều duy nhất cần chú ý là anh ấy có hơi đào hoa, mặc dù không đến mức quá trớn, nhưng rất thích chơi trò mập mờ. Điều này khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, khuyên bạn cố gắng kiềm chế trong lời nói, và cần cho anh ấy có đủ không gian riêng tư.

Giúp Tiin sửa lỗi