Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trắc nghiệm: Ánh mắt giả tạo tiết lộ cuộc sống sau này của bạn có phúc hay không

Đôi mắt thường được ví với cửa sổ tâm hồn, không chỉ biểu lộ tâm trạng mà còn nói lên khí chất, tính cách, tài năng của mỗi người. Hãy chọn hình ảnh ánh mắt để hiểu thêm về phúc khí trong cuộc sống của chính mình.

Trong 3 hình ảnh mắt dưới đây, bạn thấy ánh mắt nào là giả tạo? Bạn hãy chọn một hình ảnh, lựa chọn ấy sẽ tiết lộ may mắn trong cuộc sống của bạn:

Trắc nghiệm: Ánh mắt giả tạo tiết lộ cuộc sống sau này của bạn có phúc hay không 0

Ánh mắt thứ nhất:

Bạn luôn có rất nhiều phước lành, bạn là một người vô cùng thực tế, bạn đã quen với việc tự làm mọi điều. Bạn vẫn thường không nghĩ rằng tưởng tượng của bạn sẽ thành sự thật mà chỉ nghĩ đơn giản là hoàn thành cuộc sống này.

Tác phong làm việc đến nơi đến chốn của bạn cũng giành được sự khen ngợi của rất nhiều người, xã hội cần những người như bạn, bạn luôn luôn có phúc bởi vì điều bạn muốn đang ở ngay trước mắt bạn.

Ánh mắt thứ hai:

Bạn là một người có vẻ ngoài hài hước, bạn có rất nhiều bạn bè, trong mắt họ bạn là một người vui vẻ. Nhưng có những lúc, sự yếu đuối của bạn khiến người khác đau lòng, bạn thường khiến mọi người xung quanh mình lo lắng vì cho dù bản thân gặp phải sự oan ức cũng chịu đựng.

Mặc dù trong chuyện tình cảm có vẻ bạn chăm sóc đối phương nhiều hơn, nhưng phúc khí của bạn chính là anh ấy là người hiểu rõ bạn nhất, nên trong thế giới của hai người, anh ấy lại chính là người chăm sóc tâm lý của bạn.

Ánh mắt thứ ba:

Hậu thế của bạn có phúc khí rất lớn, bạn là một người vô cùng có chí tiến thủ, bất kể hiện nay cuộc sống của bạn thế nào, bạn cũng sẽ không để bản thân trở nên lười biếng.

Bạn luôn luôn kéo căng những dây thần kinh của mình, đối với bạn mà nói, chỉ có những thứ đạt được thông qua nỗ lực của bản thân mới có thể thoải mái tiêu xài. Cho nên đời sau của bạn dưới sự hun đúc đó cũng sẽ chăm chỉ từ nhỏ mà có được cuộc sống hạnh phúc của chính mình.

Giúp Tiin sửa lỗi