Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trắc nghiệm đánh giá khả năng nghệ thuật thiên phú của bạn

Ngay cả khi bạn không làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, thì khả năng thiên phú cũng khiến bạn trở thành người vô cùng đặc biệt trong mắt người khác

Các môn nghệ thuật là một phần quan trọng của văn hóa, bao gồm nhiều hình thức nghệ thuật mà tất cả đều sử dụng sự thôi thúc mang tính sáng tạo của con người. Do đó khả năng thiên phú trong lĩnh vực nghệ thuật là một yếu tố vô cùng quan trọng, hãy lựa chọn bức tranh màu nước mà bạn ấn tượng nhất, chúng tôi sẽ cho bạn biết rất nhiều điều về năng khiếu thẩm mỹ của bạn.

Trắc nghiệm đánh giá khả năng nghệ thuật thiên phú của bạn 0

Dưới đây là đáp án:

Đáp án A

Khả năng thiên phú về nghệ thuật của bạn không cao lắm, mặc dù bạn là người có nhiều ý tưởng sinh động và có chí tiến thủ rất lớn, nhưng nhiều lúc thứ mà nghệ thuật thực sự cần lại là khả năng thiên phú, nếu như sau này không tiếp tục cố gắng thì khả năng thiên phú về nghệ thuật cũng chỉ đạt mức bình thường mà thôi.

Còn nếu từ nhỏ bạn đã chịu khó, nỗ lực cố gắng hơn người thì dù cho bạn có thiếu chút thiên phú, nhưng có thể sau tuổi trung niên, bạn sẽ đạt được những thành tích nhất định trong giới nghệ thuật. Chí ít trong mắt người ngoại đạo, bạn đã là một cao thủ vô cùng tài giỏi rồi đấy.

Đáp án B

Bạn là một nghệ thuật gia rất có cảm xúc, mức nhận thức cũng như độ mẫn cảm đối với sự vật của bạn mãnh liệt hơn người khác rất nhiều, bạn có cách nhìn độc đáo của riêng mình trên phương diện nghệ thuật, khi bạn còn đi học, chắc chắn bạn là người cảm được nghệ thuật tốt nhất trong lớp, khiến mọi người thấy rằng bạn giống như một nghệ thuật gia thực sự vậy.

Trắc nghiệm đánh giá khả năng nghệ thuật thiên phú của bạn 1

Dưới sự chỉ dạy tận tình của giáo viên, những tác phẩm của bạn không hề giống những sự vật mất đi sức sống, mà nó khiến người xem cảm thấy như được thổi hồn và sống động như thật. Khả năng thiên phú về nghệ thuật của bạn rất tốt, nhưng bạn đừng nên kiêu ngạo mà càng nên chăm chỉ cố gắng, nếu có thêm một người hướng dẫn tốt, bạn sẽ đạt được thành tích cao hơn nữa. Đương nhiên, nếu bạn không thường xuyên bồi dưỡng, tài năng ấy sẽ mai một dần, đó thực sự là một điều đáng tiếc.

Đáp án C

Về phương diện nghệ thuật, bạn có cảm xúc rất mạnh, suy nghĩ của bạn rất tinh tế, lại chín chắn mà không phô trương. Các giác quan của bạn vô cùng nhạy cảm trong phương diện nghệ thuật, bạn có thể nắm bắt được thứ mà người khác không nắm bắt được trong nháy mắt.

Trắc nghiệm đánh giá khả năng nghệ thuật thiên phú của bạn 2

Bạn có thể đắm chìm trong thế giới nghệ thuật do chính mình tạo ra, độ mẫn cảm cũng như sự hiểu biết về nghệ thuật của bạn không giống những người khác, ý tưởng của bạn luôn rất sáng tạo một cách nổi bật và mang đến cảm giác tươi mới cho người xem. Chỉ cần đi đúng hướng, bạn sẽ đắm chìm trong thế giới tinh thần của mình mà không hề bị quấy nhiễu bởi thế giới bên ngoài.

Đáp án D

Về cơ bản, bạn không có khả năng thiên phú về nghệ thuật, hoàn toàn chỉ là một người bình thường như bao người khác trên thế giới này. Tuy nói nghệ thuật bắt nguồn từ cuộc sống và là một thứ gì đó cao hơn cuộc sống này, nhưng bạn lại không quá nhạy cảm với những chuyện vặt vãnh trong cuộc sống, có thể nói bạn không hề nhạy bén với nghệ thuật.

Đối với bạn cuộc sống chính là cuộc sống, vậy nên bạn sẽ không đào quá sâu vào những vẻ đẹp trong đó, khả năng giám định và thưởng thức nghệ thuật của bạn cũng là trình độ của người bình thường, vì vậy bạn đừng cố chấp tiến sâu vào giới nghệ thuật bởi bạn thực sự không có năng khiếu. Bạn có thể thử chọn lựa những lĩnh vực khác để xem, biết đâu bạn sẽ đạt được những thành tích nổi bật hơn thì sao!

Giúp Tiin sửa lỗi