Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trắc nghiệm: Hé lộ vận may cú chót của năm 2018

Năm cũ sắp qua, hẳn ai trong chúng ta cũng muốn có được một tổng kết cuối năm đầy mỹ mãn, hãy xem vận may nào đang chờ đợi bạn trong tháng 12 nhé!

Bạn thích nhất là đóa hoa sen nào, trắc nghiệm cho thấy tin vui nào đang chờ bạn trong tháng này?

Trắc nghiệm: Hé lộ vận may cú chót của năm 2018 0

Bạn chọn đáp án A

Trong tháng 12 bạn sẽ gặp được một bước chuyển biến vô cùng lớn, rất có thể là việc bạn vẫn đang kiên trì từ trước tới nay đột nhiên có kết quả. Điều này với bạn mà nói là một chuyện rất quan trọng, chỉ có điều việc cần lưu ý với bạn chính là bắt đầu từ bây giờ.

Bạn nhất định phải xử lý tốt mối quan hệ giữa bạn và những người xung quanh, có lúc những điều nhỏ nhặt giữa bạn và họ cũng sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của bạn, chưa kể không thể không phòng bị tiểu nhân hãm hại, cho nên nếu như bạn có thể xử lý trước những chuyện này cho tốt, trong tháng 12 nhất định sẽ nhận được điều vui mừng nho nhỏ.

Bạn chọn đáp án B

Tháng 12 này, trong chuyện tình cảm của bạn có thể gặp được người có duyên rất mạnh, người ấy có thể sẽ trở thành người yêu nửa đời còn lại của bạn, có thể trở thành người giúp đỡ vô cùng lớn trong cuộc đời bạn, cho nên bạn nhất định phải trân trọng những người bạn quen biết gần đây.

Họ rất có khả năng sẽ trở thành một ảnh hưởng vô cùng lớn trong cuộc đời bạn. Nếu như bạn có thể nắm bắt mối quan hệ đã có giữa các bạn, hy vọng bạn có thể trân trọng duyên phận giữa bạn và họ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bạn chọn đáp án C

Trong tháng 12 này, trên phương diện sự nghiệp của bạn có thể gặp được một cơ hội vô cùng tốt, nếu như bạn có thể nắm bắt được cơ hội này, tin chắc cuộc sống sau này của bạn chắc chắn sẽ vô cùng biết ơn cơ hội gặp được lần này.

Điều đó sẽ có ảnh hưởng vô cùng lớn đến cuộc sống sau này của bạn, cũng có thể sẽ không ảnh hưởng một cách trực quan đến cuộc sống của bạn nhưng bạn biết ảnh hưởng vô cùng lớn của nó về mặt thay đổi tư duy và suy nghĩ của bạn.

Bạn chọn đáp án D

Tháng 12 này, may mắn nổi bật nhất của bạn sẽ thể hiện trên phương diện tài vận, bạn rất có khả năng sẽ gặt hái được tiền tài ngoài ý muốn. Mặc dù từ trước đến nay bạn luôn là một người tương đối bình tĩnh lý trí, trong cuộc sống của bạn, việc nắm bắt sự nghiệp cá nhân cũng vô cùng rõ ràng, nên trong tháng 12, bạn rất có khả năng sẽ đón được một điểm bùng nổ trong cuộc sống của chính mình.

Tài vận của bạn cũng được tích lũy lại, đạt đến sự thay đổi về chất, tin chắc bạn sẽ vô cùng cảm ơn điều bất ngờ gặp được trong tháng 12 này. Điều quan trọng nhất của bạn bây giờ chính là tận tụy trong công việc, đợi ngày ấy đến và bạn sẽ gặp được điều bất ngờ thú vị.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi