Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trắc nghiệm khả năng kiếm tiền của bạn qua món ăn nhanh mà bạn ưa thích

Thức ăn nhanh không thể thiếu trong xã hội công nghiệp hiện đại, cách chọn thức ăn nhanh cũng nói lên cách bạn kiếm tiền như thế nào

Bạn đang có một số vốn nhàn rỗi? Bạn muốn tăng thu nhập mà không phải làm việc quá sức bằng các công việc làm thêm? Một trong những giải pháp đơn giản cho vấn đề của bạn đó là đầu tư tài chính.

Hãy tưởng tượng bạn đang vào một cửa hàng thức ăn nhanh, thức ăn bạn đã gọi xong rồi. Vậy khi nhân viên phục vụ bê thức ăn ra bạn sẽ chọn ăn món nào trước tiên?

A. Hamburger

B. Khoai tây chiên

C. Món tráng miệng

D. Đồ uống

Ảnh trắc nghiệm 

Ảnh trắc nghiệm

Cùng xem kết quả:

Đáp án A: Bạn là một nhà đầu tư thận trọng

Trắc nghiệm khả năng kiếm tiền của bạn qua món ăn nhanh mà bạn ưa thích 1

Các dự án của bạn luôn luôn được lên kế hoạch một cách tỉ mỉ và bạn không sẵn sàng thử thách với các hoạt động đầu tư có rủi ro cao. Bạn tìm hiểu kỹ các thông tin về các tài sản bạn muốn đầu tư để chắc chắn rằng khoản đầu tư của bạn sẽ đem lại lợi nhuận dù không cao như gửi tiết kiệm ngân hàng hoặc mua trái phiếu vậy. Nhưng miễn là bạn làm việc chăm chỉ thì bạn sẽ luôn có một triển vọng nghề nghiệp rất tốt.

Đáp án B: Bạn là nhà đầu tư linh hoạt

Trắc nghiệm khả năng kiếm tiền của bạn qua món ăn nhanh mà bạn ưa thích 2

Bạn là kiểu người thông minh và có tư duy nhạy bén trước các biến động của thị trường, sự linh hoạt cộng với một chút may mắn đã khiến bạn 'cá kiếm' được một khoản tiền lớn. Tuy nhiên, đầu tư cần đi cùng với một sự tiết kiệm hợp lý, bạn kiếm được rất nhiều tiền và cũng hưởng thụ một cách xa xỉ nên bạn chẳng có thêm được khoản tiết kiệm nào cả. Vậy nên bạn cần chú ý đến lập kế hoạch và điều tiết các khoản chi tiêu trong cuộc sống của mình.

Đáp án C: Bạn là một nhà đầu tư ưa mạo hiểm

Trắc nghiệm khả năng kiếm tiền của bạn qua món ăn nhanh mà bạn ưa thích 3

'Tỷ xuất rủi ro tỷ lệ thuận với tỷ xuất sinh lời' đây là câu châm ngôn dành cho bạn. Phải thừa nhận rằng bạn có một tinh thần phiêu lưu mạnh mẽ và hy vọng sẽ nhanh chóng đạt được sự giàu có thông qua các hoạt động đầu tư rủi ro cao.

Nếu có thể nắm bắt thời cơ tốt, bạn sẽ nhanh chóng kiếm được một khoản tiền không nhỏ trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên yếu tố rủi ro cũng không phải là nhỏ, bạn cần cân nhắc thật kỹ khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Đáp án D: Bạn từ chối làm nhà đầu tư

Trắc nghiệm khả năng kiếm tiền của bạn qua món ăn nhanh mà bạn ưa thích 4

Bạn có khả năng tự kiểm soát mạnh mẽ. Bạn sẽ không dễ dàng quyết định thực hiện các khoản đầu tư mà bạn không nắm rõ các thông tin. Bạn rất lo lắng về sự an toàn khi thực hiện các khoản giao dịch tài chính này. Bạn không bao giờ tin tưởng về việc bạn sẽ trở nên giàu có chỉ sau một đêm. Nên bạn không có ý định tham gia đầu tư gì hết.

Nguồn: Gigacircle

Giúp Tiin sửa lỗi