Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trắc nghiệm: 2019 có là năm phát tài của bạn?

Vận may về tài chính là điều mà rất nhiều người mong muốn, nếu điều đó có thể tới một cách tự nhiên trong năm mới là điều rất tốt, nhưng không phải ai cũng có được may mắn như vậy.

Cùng làm bài trắc nghiệm dưới đây để biết năm 2019 có là năm phát tài của bạn hay không nhé. Hãy trả lời một cách thành thực, thu nhập của bạn thường dùng để chi tiêu vào việc gì?

A. Chi phí sinh hoạt

B. Đầu tư

C. Mua đồ cho người yêu

D. Cơ bản là ít tiêu tiền

Trắc nghiệm: 2019 có là năm phát tài của bạn? 0

Sau đây là đáp án:

Đáp án A: Bạn có thể phát tài vào năm 2019 rồi đấy!

Năm 2019 là năm thần tài gõ cửa nhà bạn, đối với bạn thì đây là một năm vô cùng hài lòng. Trong năm này, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về tình hình kinh tế của bản thân nữa, bạn còn có thể gửi không ít tiền vào ngân hàng nữa ấy chứ. Đương nhiên khi bạn đang nắm trong tay một tài vận tốt như vậy cũng đừng quên chia sẻ cùng những người thân bên cạnh, có thể niềm vui sẽ được nhân đôi nữa đấy!

Đáp án B: Thu nhập năm 2019 của bạn chẳng đáng là bao

Năm 2019 tới đây có thể thu nhập kinh tế của bạn sẽ không được lý tưởng cho lắm, trong năm này thu nhập rất ít, hơn nữa nhiều lúc bạn cần chi tiêu dè sẻn để sống qua ngày. Bạn là một người rất thích tiêu tiền nên nguồn thu nhập chỉ có vài đồng như vậy đối với bạn mà nói chính là một sự trải nghiệm, có điều nó cũng chẳng thể làm thay đổi một số thói quen xấu trong bạn.

Trắc nghiệm: 2019 có là năm phát tài của bạn? 1

Đáp án C: Một năm ảnh hưởng nghiêm trọng đến kinh tế

Năm 2019 sẽ là một năm ảnh hưởng nghiêm trọng đến thu nhập của bạn. Bạn là người có tính cách khá kích động, trong năm nay bạn đầu tư vào cái gì cũng có thể xảy ra thất bại, đối bạn mà nói thì năm nay sẽ phải đau đầu về vấn đề kinh tế của mình đấy. Năm 2019, cuộc sống của bạn không được bình lặng cho lắm, do đó bạn nên sớm chuẩn bị tâm lý và cần có sự chuẩn bị để tránh phải chịu những thiệt hại nặng nề.

Đáp án D: Một năm kiếm được nhiều mà cũng mất nhiều

Năm 2019 không hẳn là một năm bình ổn của bạn. Năm nay, bạn kiếm được nhiều mà cũng mất nhiều, vui có buồn có, nhưng bạn sẽ không quá tiêu cực. Bạn cảm thấy cuộc đời của một con người chính là như vậy và thường chẳng mấy khi được thuận buồn xuôi gió. Đối diện với một năm được mất tương đương nhau này, bạn sẽ có những nguồn thu nhập khác nhau, vì vậy bạn vẫn cảm thấy tương đối hài lòng.

Kết: Dù bạn có nhận được kết quả đáp án như thế nào thì vấn đề kinh tế cũng phải dựa rất nhiều vào những cơ hội may mắn và là kết quả của sự nỗ lực từ chính bạn. Hãy làm việc chăm chỉ và có tính toán, sớm hay muộn thì thành công cũng sẽ đến với bạn mà thôi!

Giúp Tiin sửa lỗi