Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trắc nghiệm tiết lộ điểm nổi bật khiến bạn vượt trội so với người khác?

Chọn bức ảnh nào bạn thấy chuyển động nhiều nhất, khám phá ngay bạn vượt trội hơn người khác ở điểm nào.

Thực ra ai cũng có ưu điểm, cho dù bạn là người rất tầm thường đi chăng nữa thì bạn cũng sẽ có ưu điểm nào đó mà bản thân vẫn chưa phát hiện ra và bạn cũng chưa biết cách làm thế nào để thể hiện được hết ưu điểm đó ra. Dưới đây có bốn bức hình, bạn hãy lựa chọn một bức bạn cho là chuyển động rõ ràng nhất, thử xem bạn có điểm nào hơn người?

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sau đây là kết quả trắc nghiệm.

Đáp án A:

Bạn là một người có tham vọng chiếm hữu rất mạnh, mặc dù bình thường nhìn bạn có vẻ rất lười nhác nhưng lúc bạn gặp thứ bạn thực sự muốn có được, bạn sẽ thay đổi tất cả để có được nó. Bạn sẽ trở nên cực kì chăm chỉ, cuộc sống của bạn cũng vì thế mà trở nên phong phú hơn.

Đồng thời bạn cũng là một người giỏi chịu đựng, cho dù trên con đường theo đuổi thứ bạn muốn có có gặp bao nhiêu khó khăn và thất bại đi chăng nữa thì nó vẫn chẳng là gì đối với bạn, bởi vì bạn hiểu rất rõ 'muốn đeo được vương miện vàng thì phải chịu được sức nặng của nó.'

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Đáp án B:

Bạn là một người giàu tình cảm lại rất tinh tế, sự nhạy bén trong quan sát giúp bạn có thể lấy được tất cả các thông tin bạn muốn thông qua những chi tiết rất nhỏ trong hành động và lời nói của người khác, từ đó hiểu được suy nghĩ thực sự của họ rồi điều chỉnh cách giao tiếp cho phù hợp.

Rất nhiều người vì điều đó mà khen bạn IQ cao, hơn nữa bạn cũng xử lý các mối quan hệ của mình rất tốt. Nhưng bạn lại là một người đa sầu đa cảm, những suy nghĩ bằng cảm tính khiến bạn dễ bị những suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng, lúc bạn ở một mình thường dễ cảm thấy cô đơn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Đáp án C:

Bạn là điển hình của người theo chủ nghĩa lý tính, cho dù trong cuộc sống xảy ra bất cứ việc gì, bạn thường quen cân nhắc sự việc thông qua sự được mất của lợi ích cùng với tính đúng sai của kết quả, sau đó đưa ra quyết định cuối cùng. Bạn có một cái đầu lạnh và giỏi lên kế hoạch, trước khi làm bất cứ một việc gì bạn thường chuẩn bị sẵn một kế hoạch và suy nghĩ hết những vấn đề có thể xảy ra trong quá trình làm việc đó.

Khả năng nắm bắt toàn cục lại có thể chú ý cả tiểu tiết giúp bạn cực kì thành công trong công việc, những người khác cũng kính trọng khả năng lãnh đạo xuất sắc của bạn. Nhưng lúc bạn xử lý những việc liên quan đến tình cảm bạn vẫn sử dụng lối tư duy này dẫn đến có người nói bạn là người thiếu sợi dây thần kinh tình cảm.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Đáp án D:

Bạn có khả năng tư duy logic, vấn đề càng phức tạp bạn càng hứng thú, bởi vì bạn cảm thấy nó giống như một trò chơi mà trong đó có vô số điểm giúp bạn có cảm giác thành tựu, vì vậy bạn sẽ vừa suy nghĩ đáp án theo những gì đã có vừa hưởng thụ niềm vui trong quá trình giải câu đố. Bạn có thể phát hiện ra những liên hệ về bản chất bên trong các sự vật mà người khác khó có thể phát hiện ra, vì vậy bạn thường đi trước người khác một bước.

Giúp Tiin sửa lỗi