Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trắc nghiệm: Hình ảnh con đường tiết lộ khả năng kiếm tiền của bạn

Người Do Thái cho rằng, sự thành công của một người không phải ở chức tước, vị trí trong xã hội mà là ở tiền bạc, của cải. Tiền mới chính là mục tiêu cuối cùng thể hiện sự thành công hay thất bại của một người.

Hãy chọn con đường mà bạn muốn đi nhất, bạn sẽ hiểu rõ mình là người như thế nào trên con đường làm giàu.

Trắc nghiệm: Hình ảnh con đường tiết lộ khả năng kiếm tiền của bạn 0

Đáp án A

Bạn sẽ trở nên giàu có khi bạn thiếu tiền tiêu. Bạn là một người luôn ung dung thong thả, chưa đến thời khắc quan trọng bạn nhất định sẽ không lo lắng hay sốt ruột, chỉ khi bạn thực sự thiếu tiền thì bạn mới bắt đầu nghĩ cách kiếm tiền.

Tài vận của bạn khá tốt, đồng thời bạn cũng là người có tài, chỉ cần nỗ lực thêm một chút thì bạn kiếm tiền dễ dàng hơn người khác kiếm rất nhiều. Những áp lực sẽ khiến bạn càng có động lực kiếm tiền hơn. Khi bạn cảm nhận được niềm vui từ những đồng tiền bạn kiếm được, có lẽ bạn sẽ mê luôn việc kiếm tiền, có động lực hơn, và không còn ung dung chậm rãi như trước nữa.

Đáp án B

Bạn rất có đầu óc kiếm tiền, trong cuộc sống hay được mọi người giúp đỡ, hơn nữa bạn còn rất giỏi về việc quản lý tiền bạc, có thể nói lúc bạn kiếm được thùng vàng đầu tiên thì ngày bạn phát tài không còn xa nữa. Bạn tiết kiệm tiền nhanh hơn so với bạn bè cùng trang lứa, cho nên bạn dễ dàng trở thành đối tượng để mọi người ngưỡng mộ, trở thành người thắng cuộc.

Những ngày tháng sau này, chỉ cần bạn có thể kiểm soát được những rủi ro, bạn có thể thực hiện một số đầu tư mạo hiểm khiến cho tài sản của mình nhân lên, để tiền sinh ra tiền và càng ngày càng giàu có.

Trắc nghiệm: Hình ảnh con đường tiết lộ khả năng kiếm tiền của bạn 1

Đáp án C

Quan niệm làm người hay làm việc của bạn vốn dĩ đã rất truyền thống bảo thủ, đối với những việc mang tính mạo hiểm, bạn sẽ tránh xa, bạn cho rằng có một công việc ổn định với số tiền lương bình thường là quá đủ rồi, không tham vọng những thứ khác.

Vì vậy, trong tiềm thức bạn luôn cảm thấy những cách kiếm tiền khác như đầu tư hay chơi cổ phiếu không đáng tin cậy, cũng có thể nói rằng bạn thấy mình không có năng lực, không tự tin mình có thể kiểm soát được mọi rủi ro có thể xảy ra, sợ rằng khi thất bại sẽ không thể làm lại từ đầu. Cho nên tài vận của bạn dựa vào việc tích lũy từng li từng tí, cho dù đột nhiên có một cục tiền từ trên trời rơi trúng bạn, bạn cũng không thấy vui vẻ mà lại càng cảm thấy hoảng sợ.

Đáp án D

Trên con đường kiếm tiền, bạn là một người gặp khá nhiều khó khăn vất vả. Có thể nói công sức bạn bỏ ra cày cấy đến 10 phần nhưng chỉ thu hoạch được 1 phần. Tài vận của bạn không được tốt, không được quý nhân phù trợ, con đường bạn muốn đi vô cùng gian nan trắc trở mà bạn phải tự mình vượt qua từng bước. Sau tuổi 35, tài vận của bạn mới thay đổi.

Bạn là một người rất thực tế, kiếm tiền bằng chính năng lực và bản lĩnh của mình, không muốn đi đường ngang ngõ tắt, từ một khoản tiền nhỏ tích lũy dần dần thành một số tiền lớn. Cho nên, tiền bạn kiếm được là những đồng tiền trong sạch chính đáng.

Giúp Tiin sửa lỗi