Tiin.vn trên Facebook

Trắc nghiệm: Tiết lộ chuyện tình duyên qua đôi bông tai

Vận đào hoa tới đây của bạn sẽ thế nào, cùng xem sợi dây tơ hồng của nguyệt lão có đủ dài để kết nối hai bạn với nhau không nhé?

Hãy chọn đôi khuyên tai mà bạn nghĩ sẽ hợp với những người sang trọng, đáp án bạn chọn sẽ mang lại bất ngờ thú vị cho chính mình!

Trắc nghiệm: Tiết lộ chuyện tình duyên qua đôi bông tai 0

Bạn chọn đáp án A

Bạn và nửa kia chính là tình duyên mười kiếp, nhưng kết thúc của các kiếp trước đều không được trọn vẹn và hoàn hảo cho lắm, bởi vậy có thể thay đổi cục diện đó hay không phải đợi xem ở kiếp này hai bạn có hạnh phúc nắm tay nhau đến cuối đời hay không. Nếu như ở kiếp này hai bạn có thể sống cùng nhau đến già, như vậy kết quả của mỗi kiếp sau của hai bạn đều sẽ viên mãn.

Bạn chọn đáp án B

Bạn đang vô cùng hi vọng ngày nào đó có người đến tỏ tình với bạn, rất có khả năng biểu hiện của hai người trước đây đã rất rõ ràng, tràn đầy tình cảm nhưng tình trong như đã mặt ngoài còn e và chỉ thiếu một bước nữa thôi. Như vậy lễ tình nhân và các dịp kỷ niệm đương nhiên trở thành cơ hội tốt đưa mối quan hệ này tiến thêm một bước. Có lẽ đối phương đã sớm có sự chuẩn bị một món quà chờ đợi ngày gỡ tấm màn ngăn cách giữa hai bạn. Cũng bởi vậy mà ngày này là một ngày rất đáng mong đợi với bạn phải không nào.

Thời gian tới bạn sẽ là cô gái hạnh phúc nhất thế gian, mọi người không chỉ thầm chúc phúc cho hai bạn mà ánh mắt họ cũng không kiềm được vẻ ngưỡng mộ. Bây giờ có phải bạn đang rạo rực trong lòng mong đợi ngày vui sắp tới không?

Trắc nghiệm: Tiết lộ chuyện tình duyên qua đôi bông tai 1

Bạn chọn đáp án C

Trước nay bạn không dám tin tiếng sét ái tình sẽ xảy ra với bạn, cũng không hề tin vào tình yêu ngay từ lần đầu gặp gỡ sẽ bền vững. Vì thế bạn luôn từ chối nó, nhưng lại không ngờ rằng tình yêu bạn cự tuyệt lúc ban đầu ấy thực sự sẽ xảy đến với chính bạn. Khi bạn gặp một tình yêu từ ánh nhìn đầu tiên, bạn sẽ bị những rung động bất chợt ấy làm mê đắm, thậm chí còn khiến bạn quên đi suy nghĩ ban đầu của mình.

Bạn chọn đáp án D

Bạn là một người vô cùng hiểu lòng người, luôn đứng ở góc độ của người khác để nhìn nhận sự việc. Trước nay bạn chưa từng vô duyên vô cớ gây sự, ngoài ra bạn cũng luôn giúp đỡ người khác và vô cùng hiếu thuận. Bạn luôn được lòng bố mẹ hai bên, trong mắt mọi người xung quanh bạn là người vô cùng dịu dàng hiền thục, có thể thu xếp gọn gàng và ổn thỏa mọi công việc trong cuộc sống giữa hai người.

Nửa kia của bạn đã rất nóng lòng muốn cùng bạn bước vào cuộc sống hôn nhân, nhưng bạn có cân nhắc riêng của mình, bạn hi vọng dành thêm chút thời gian để hiểu rõ đối phương sau đó mới đưa ra quyết định cuối cùng.

Góp ý cho Tiin