Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trắc nghiệm tiết lộ ngoại hình mang tới cho bạn vận may trong lĩnh vực nào

Đôi khi chỉ là lựa chọn ngẫu hứng theo sở thích cũng tiết lộ những đặc điểm 'chuẩn không cần chỉnh' có thể mang lại rất nhiều may mắn cho bạn!

Hãy chọn đôi giày mà bạn thấy phù hợp với mình nhất trong số những đôi giày dưới đây!

Trắc nghiệm tiết lộ ngoại hình mang tới cho bạn vận may trong lĩnh vực nào 0

Sau đây là đáp án:

Đáp án A

Ngoại hình của bạn bình thường nhưng lại vô cùng thân thiện với mọi người xung quanh. Rất hiếm khi thấy bạn quá đau buồn hoặc quá vui mừng, cách sống tự nhiên và không phô trương của bạn rất đáng tin cậy nên dễ dàng chiếm được thiện cảm của người khác. Có điều để tránh biểu cảm quá đơn điệu thì lời khuyên dành cho bạn là nên soi gương nhiều hơn để luyện tập cách mỉm cười, hoặc bạn nên nói chuyện, giao lưu với mọi người nhiều hơn.

Đáp án B

Người rộng lượng, thẳng thắn như bạn vô cùng có duyên cũng như có khả năng quan sát nhạy bén và hiểu rõ tính sách tốt xấu của người khác. Bạn không vì lợi ích cá nhân mà làm chuyện có lỗi với bạn bè, nên dù có thầm thương trộm nhớ người yêu của bạn mình thì cũng tự động lặng lẽ rút lui. Bạn là người lễ phép chu đáo, lại có thể tiếp thu ý kiến của người đi trước, vì vậy rất được các bậc đàn anh và cấp trên yêu quý.

Đáp án C

Ngoại hình của bạn rất chững chạc và trưởng thành, vì vậy các đối tác vô cùng tin tưởng bạn về mặt hợp tác làm ăn trong công việc từ khi bạn còn rất trẻ. Bởi vậy, ngoại hình mang đến nhiều ưu điểm trong sự nghiệp của bạn, khi những người khác còn chưa đủ vẻ từng trải thì bạn đã có thể lợi dụng ưu điểm trời sinh này để giành lấy nhiều cơ hội hơn, một bước lên mây và đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp.

Đáp án D

Chúc mừng bạn! Hiện tại bạn đang có một gương mặt mang lại nhiều may mắn đến với mình, có thể nắm trọn trái tim người mình yêu! Đừng lo lắng anh ấy sẽ thay lòng đổi dạ, hãy nhìn lại quãng thời gian đã qua sẽ thấy người ta quyết một lòng với bạn đấy.

Giúp Tiin sửa lỗi