Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trắc nghiệm: Bức ảnh cô gái xinh đẹp tiết lộ mức độ gợi cảm của bạn trong mắt người khác

Bạn là cô gái xinh đẹp nóng bỏng hay giản dị, dễ gần? Bạn thu hút người khác nhờ vẻ quyến rũ chết người hay sự thân thiện khó quên? Cùng làm ngay bài trắc nghiệm dưới đây nào!

Hãy trả lời thật lòng nhé, trong số những cô gái xinh đẹp sau, bạn thích nhất là cô gái nào?

Trắc nghiệm: Bức ảnh cô gái xinh đẹp tiết lộ mức độ gợi cảm của bạn trong mắt người khác 0

Sau đây là đáp án:

Đáp án A: Chỉ số gợi cảm của bạn là 80%

Những người này rất tự tin về bản thân. Bạn không quá quan tâm đến vóc dáng mình là cao hay thấp, gầy hay béo. Chính vì có sự tự tin về bản thân đó nên người khác luôn cảm thấy bạn vô cùng xinh đẹp và cũng chính vì lý do này nên khí chất trên người bạn tỏa ra không ngừng thu hút người khác.

Đáp án B: Chỉ số gợi cảm của bạn là 60%

Những người này bẩm sinh đã khiến người khác rung động, mọi người sẽ không kìm chế được mà sinh lòng yêu mến với bạn bất kể là vì dáng người, khuôn mặt hay làn da. Bởi vì dù cho bình thường bạn có trang điểm hay ăn mặc đợn giản, tự nhiên nhưng cũng không thể giấu đi vẻ đẹp của bạn, điều này cũng khiến cho người khác giới cảm thấy bạn vô cùng quyến rũ.

Đáp án C: Chỉ số gợi cảm của bạn là 44%

Những người này đa số đều có tính cách thân thiện, là mẫu người già trẻ đều yêu quý và là mẫu người của gia đình. Khí chất của bạn không miêu tả bằng từ gợi cảm, nếu so với gợi cảm mà nói bạn càng có lực hút và độ thân thiện với mọi người hơn.

Đáp án D: Chỉ số gợi cảm của bạn là 92%

Những người này không chỉ có thân hình nóng bỏng mà hơn nữa họ còn vô cùng tự tin về bản thân, khiến người khác nhìn một cái liền có cảm giác toàn thân tê dại. Ngoài ra họ còn rất giỏi trong giao tiếp, cách nói chuyện khiến người khác rất muốn lại gần bắt chuyện.

Trắc nghiệm trên đây mang tính chất tham khảo, vui là chính! Chỉ cần bạn có sự tự tin vào bản thân thì từ bạn sẽ luôn tỏa ra sức hấp dẫn, bí mật của sự quyến rũ luôn trong chính tầm tay bạn!

Giúp Tiin sửa lỗi