Tiin.vn trên Facebook

Trắc nghiệm: Vương miện quyền lực tiết lộ địa vị trong gia đình của bạn sau hôn nhân

Có những người phụ nữ tuy là phái yếu nhưng lại có vị trí rất cao trong gia đình, tuy nhiên họ không phải là người ghê gớm hay kiêu ngạo, ngược lại còn có thể đem đến phúc khí cho cả nhà.

Trong 4 vương miện dưới đây, bạn nhận định theo trực giác rằng đâu là chiếc vương miện đáng giá?

Trắc nghiệm: Vương miện quyền lực tiết lộ địa vị trong gia đình của bạn sau hôn nhân 0

Sau đây là kết quả:

Đáp án A:

Bạn là người vô cùng coi trọng sự công bằng, trước khi yêu bạn cảm thấy tình bạn là quan trọng nhất và luôn sẵn sàng đứng ra vì những bất bình cho bạn bè. Sau khi có gia đình, bạn cũng sẽ không trọng sắc khinh bạn mà vẫn có suy nghĩ như vậy. Bạn cảm thấy trong một gia đình chẳng cần so đo tinh toán với nhau làm gì, phân ra địa vị của ai mạnh, địa vị của ai thấp như vậy đúng là quá nực cười.

Bạn thấy rằng điều cần thiết nhất trong gia đình là sự ấm ấp, thấu hiểu nhau cũng như bao dung lấy nhau, vì vậy sự công bằng quả thực rất quan trọng. Bạn có thể xử lý ổn thỏa các mối quan hệ với người khác, không tự cao tự đại và cũng sẽ không dễ dàng đón ý nói hùa với người ta mà có thái độ vừa phải, do đó bạn thường chiếm được sự yêu thích cũng như quý trọng của người thân.

Đáp án B

Bạn là một người có nhiều ý tưởng, cũng có ý kiến chủ quan của riêng mình và lúc nào cũng có thể giúp đỡ bạn bè bên cạnh. Nhìn bạn có vẻ lạnh lùng yên tĩnh nhưng khi đối mặt với chuyện tình cảm bạn lại không biết xử lý ra sao. Thực ra bạn rất xuất sắc và chỉ cần tự tin thêm một chút là được. Trong gia đình, địa vị của bạn thường đứng thứ 2 bởi bạn là người tương đối thích phụ trợ cho người khác.

Đáp án C

Người ta thường nói tính cách của bạn cực kỳ tốt, mặc dù trong thời đại này ai cũng muốn là một người cá tính, nhưng bạn thật sự rất khiêm tốn, nhu thuận và thông tình đạt lý. Tính tình của bạn khá ôn hòa và khi làm việc thường nghe theo ý kiến của người khác.

Đáp án D

Bạn là một người phụ nữ cực kỳ có phúc, cuộc sống hiện tại của bạn có khổ sở một chút nhưng cũng chẳng phải lo nguồn chi sẽ vượt quá thu nhập. Khi kết giao bạn bè, không nên quá đề cao vị thế của bản thân mà hãy thoải mái hưởng thụ cuộc sống, không tự ti cũng không kiêu ngạo mới có thể tìm được người thích hợp. Ngoài may mắn sinh ra đã có phúc, chỉ cần bạn sẵn sàng đối diện với khó khăn thì bạn hoàn toàn có thể thoát khỏi những phiền não về tiền bạc.

Bài trắc nghiệm trên đây mang tính tham khảo, hãy nhớ để có được thành công thì ba phần do trời định, bảy phần là do bản thân mình! Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!

Góp ý cho Tiin