Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trăng non Bạch Dương - Cơ hội khởi đầu, làm lại từ đầu cho 12 chòm sao trong mọi lĩnh vực

cung hoàng đạo

Những cơ hội mới dành cho 12 chòm sao trong năm 2020.

Vào ngày 24/03, khi Mặt Trời và Mặt Trăng cùng hội tụ tại cung Bạch Dương, hay còn gọi là hiện tượng Trăng non Bạch Dương, báo hiệu một năm mới theo lịch hoàng đạo đã đến, mở ra cho 12 chòm sao những sự khởi đầu mới cũng như những cơ hội để bắt đầu lại một kế hoạch, dự định nào đó.

Bạch Dương - làm mới chính mình

Năng lượng của Mặt Trời và Mặt Trăng đều tập trung trong chòm sao của bạn, mang đến cơ hội để bạn thay đổi bản thân (từ diện mạo bên ngoài, hình ảnh, ấn tượng trong mắt người khác, đến tính cách, nhận thức bên trong).

Kim Ngưu - biến điểm yếu thành điểm mạnh

Trăng non Bạch Dương giúp bạn tập trung và chú ý hơn vào những vấn đề mà bạn ít khi muốn nhắc đến. Đó có thể là một bí mật, những vết thương, hay những hành vi vô thức - thậm chí cả những thói quen tật xấu mà bạn che giấu.

Song Tử - thay đổi các mạng lưới xã hội

Các mối quan hệ bạn bè và xã hội của bạn sẽ được thiết lập lại. Tạo dựng những mối quan hệ mới hoặc kết nối lại những mối quan hệ cũ đã từng đứt đoạn. Và cả việc cân nhắc những mối quan hệ mà bạn cảm thấy không thoải mái.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải - cơ hội để thăng tiến trong công việc

Năng lượng Bạch Dương mang đến cho bạn nguồn động lực lớn giúp bạn cháy hết mình trên con đường khẳng định bản thân, xây dựng sự nghiệp, tiếng tăm. Đồng thời bạn cũng cần chuẩn bị tâm lý vững chắc trước những áp lực.

Sư Tử - mở rộng tầm mắt với những cuộc hành trình mới

Nguồn tri thức của nhân loại là vô tận và giờ là thời điểm để học hỏi và nâng cao chuyên môn của mình. Bước ra ngoài thế giới rộng lớn, đi chu du nhiều nơi để trải nghiệm và tự tìm kiếm đáp án cho những câu hỏi của bản thân.

Xử Nữ - tạo dựng sự tin tưởng vào người khác

Trong cuộc sống không phải việc gì một mình bản thân cũng có thể cáng đáng, lo liệu hết. Đôi lúc bạn sẽ cần phải dựa vào người khác hay những nguồn lực bên ngoài. Giảm bớt sự hoài nghi và tin tưởng vào khả năng của những người xung quanh sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu nhanh hơn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình - sang trang mới cho câu chuyện tình yêu

Có thể bạn sẽ choáng ngợp trước nhiều đối tượng khác nhau trên con đường đi tìm tình yêu đích thực của mình. Nhưng chỉ cần ổn định cảm xúc, tỉnh táo quan sát, bằng cả lý trí và trái tim, bạn sẽ biết được đâu là một nửa phù hợp dành cho bạn.

Bọ Cạp - hướng tới một cuộc sống khỏe mạnh

Bạn có những vấn đề về sức khỏe cần cải thiện, thay đổi một vài hạng mục, thói quen trong chế độ sinh hoạt hàng ngày. Giờ giấc làm việc hợp lý, dành thời gian rèn luyện sức khỏe và những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống xanh lành mạnh.

Nhân Mã - chinh phục và theo đuổi điều mình muốn

Những ý niệm tươi vui, những góc nhìn tích cực sẽ luôn thường trực trong suy nghĩ của bạn. Với những ý tưởng mới, bạn dồn hết thời gian và công sức để tập trung theo đuổi đam mê hoặc để giành được trái tim của một ai đó.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết - trở thành con người của gia đình

Mối quan tâm của bạn được dành cho các vấn đề về gia đình. Cải thiện tình cảm giữa các thành viên trong nhà. Chào đón một thành viên mới. Hoặc thay đổi địa lý và môi trường sinh sống.

Bảo Bình - đầu tư cho những mối quan hệ quan trọng

Cuộc sống của bạn sẽ được thiết lập lại với các mối quan hệ thân thiết và gần gũi nhất: hàng xóm, hội bạn thân, anh chị em trong gia đình. Các vấn đề xoay quanh về sự gắn kết, cách thức kết nối, giao tiếp giữa các bên với nhau.

Song Ngư - tiền bạc và những giá trị đang nắm giữ

Hãy kiểm soát nguồn tài chính của bạn, sẽ có những sự thay đổi. Có thể là việc đi tìm một nguồn thu nhập mới. Hoặc cũng có thể là một khoản chi bất ngờ mà bạn không dự định trước.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi