Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trăng non Bọ Cạp - Các chòm sao sẽ 'lột xác' ra sao?

Trăng non Bọ Cạp có thể sẽ làm thay đổi một vài tình huống trong cuộc sống của 12 chòm sao, bạn đã sẵn sàng để đón nhận hay chưa?

Trăng non Bọ Cạp - một giai đoạn để các cung hoàng đạo bắt đầu một điều gì đó mới mẻ như thử thay đổi bản thân, bỏ đi những thói quen cũ ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống hiện tại... Cùng với đó, thời điểm này cũng đem lại nhiều cảm xúc hơn, nhiều cơ hội hơn chính vì vậy, mọi người hãy cố gắng nắm bắt lấy những điều đó và thay đổi cuộc sống của mình nhé.

Bạch Dương

Trăng non Bọ Cạp giúp cho Bạch Dương có thể nhìn nhận vấn đề một cách chính xác. Mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp và cơ hội sẽ đến để cho Bạch Dương bắt đầu với những ước mơ của mình và hơn nữa là tiến xa hơn cùng với nó. Với những điều nhàm chán lặp đi lặp lại hàng ngày hoặc những điều mà Bạch Dương cảm thấy không còn thích thú nữa, hãy mạnh tay loại bỏ nó ra khỏi cuộc sống của mình nhé.

Kim Ngưu

Quá khứ của Kim Ngưu có những ảnh hưởng nhất định đến hiện tại cũng như những suy nghĩ tương lai của họ. Chính vì vậy, nếu muốn thay đổi cuộc sống thì Kim Ngưu cần phải thay đổi những quan niệm của bản thân trước đây, cũng đừng than vãn về những thất bại, những sợ hãi. Trăng non Bọ Cạp chính là thời điểm tốt để Kim Ngưu bắt tay vào thay đổi chính mình và tạo ra tương lai như mong đợi.

Song Tử

Song Tử không cần cố ép bản thân ở một môi trường không phù hợp, nếu muốn, bạn cứ đến đâu mà bạn cho là tốt nhất. Tuy nhiên, ngoài việc chuyển đổi, Song Tử cũng có thể nhìn nhận những mặt tích cực trong vấn đề của mình và tìm sự may mắn ở đó. Trăng non Bọ Cạp đánh dấu một sự khởi đầu mới cho Song Tử, cảm giác thất vọng sẽ dần tan đi và những ước nguyện của bạn sẽ được hồi đáp.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải

Sự tinh tế của Cự Giải sẽ là vũ khí lợi hại để truyền đạt những ý tưởng đến mọi người. Bởi vậy, đừng kìm nén, nếu cảm thấy bắt buộc phải nói lên suy nghĩ của mình cứ mạnh dạn nói ra, nhưng hãy khéo léo để tránh xảy ra tranh cãi. Trăng non Bọ Cạp đề cao sự trung thực của Cự Giải, đôi khi bạn phải nỗ lực rất nhiều nhưng sau những gì bạn đã làm, bạn sẽ nhận được một kết quả xứng đáng. 

Sư Tử

Mặc dù đã cố gắng hết sức để tránh một loạt các rắc rối, vướng mắc, tuy nhiên, hành động và lời nói của Sư Tử lại bị mọi người hiểu lầm. Với thời điểm hiện tại, Sư Tử sẽ được cung cấp sự hiểu biết sâu sắc hơn về những tình huống của mình và cả cách để giải quyết nó. Hãy cẩn thận với thái độ của mình để tránh xung đột. Ngoài ra, khiếu hài hước của Sư Tử cũng là một cách tuyệt vời để có thể tạo ra những điều bất ngờ.

Xử Nữ

Xử Nữ luôn ép buộc bản thân phải đi theo những hướng đi đã vạch sẵn, và điều này đôi khi sẽ khiến mọi chuyện trở nên nặng nề, tồi tệ hơn. Sai lầm và thất bại là một phần của cuộc sống, ai cũng không thể tránh khỏi, vì thế, hãy cho phép bản thân được thoải mái. Xử Nữ hãy đặt năng lượng vào những đam mê của mình và đừng lo sợ người khác sẽ nghĩ gì về mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình

Những khó khăn gần đây đã khiến Thiên Bình phải lo lắng rất nhiều nhưng nhờ có nó, Thiên Bình mới có được những sự hiểu biết mới về cuộc sống. Trăng non Bọ Cạp khiến Thiên Bình nhận ra mình đã vô tình hạn chế tiềm năng của mình như thế nào và giờ sẽ là cơ hội để thoát ra và chạy đến với mục tiêu của mình. Bất kể khi nào vấp ngã, Thiên Bình hãy tự đứng lên, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ để vượt qua mọi rào cản, vì vậy, đừng lo lắng nhé.

Bò Cạp

Bọ Cạp đang mắc phải một vấn đề đó chính là việc cung hoàng đạo này luôn tự cho rằng mình đúng. Họ thảo luận về bất kỳ chủ đề nào với tâm trí họ luôn là người hiểu biết rõ nhất. Trăng non Bọ Cạp sẽ giúp cung hoàng đạo này bắt đầu một quá trình mới, giúp họ nhận thức được những gì mình đang làm là đúng hay sai và từ đó tìm ra được cách để cải thiện.

Nhân Mã

Nhân Mã đang khao khát đạt được điều gì đó thật tuyệt vời, họ muốn tìm ra được một đề tài nào đó để họ có thể nỗ lực tìm hiểu và khám phá. Trăng non Bọ Cạp đem đến một bộ mặt mới cho Nhân Mã, biến cung hoàng đạo này trở thành một người hoàn toàn khác mà mọi người chưa từng nghĩ tới. Thời gian tới, Nhân Mã hãy lắng nghe trái tim nhiều hơn và tự hoàn thiện bản thân để chạm tay tới giấc mơ của mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết

Ma Kết đang chuẩn bị được đón những cơ hội mới, những thành công mới và trăng non Bọ Cạp sẽ giúp Ma Kết nhìn nhận vấn đề một cách rõ ràng hơn. Hãy cho mình một khoảng thời gian yên tĩnh, tìm hiểu sâu hơn về những thứ xung quanh. Bởi chỉ khi bạn nắm rõ mọi thông tin thì mới đủ khả năng tự tin chèo lái cuộc đời hướng đến một đích đến mới.

Bảo Bình

Trăng non Bọ Cạp sẽ chỉ ra cho Bảo Bình những mặt tích cực và cách để khắc phục nhược điểm. Vấn đề mà Bảo Bình đang gặp phải có thể là việc cung hoàng đạo này đang băn khoăn và không thể đối phó được với nhiều tình huống trong cuộc sống, tuy nhiên, là một người thông minh, Bảo Bình hãy nhìn nhận ra điểm sai của mình, sửa chữa và từ đó vươn tới những thành công.

Song Ngư

Một cuộc sống thoải mái đang biến Song Ngư dần trở thành một người tự mãn. Để cải thiện vấn đề này, Song Ngư cần phải thay đổi một số thói quen. Tuy không phải là việc dễ nhưng là một người khá dễ thích nghi vậy nên Song Ngư sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong việc này. Hãy thay đổi và chờ đợi đến khi mọi thứ lắng xuống, Song Ngư sẽ nhận ra cuộc sống của mình thú vị biết bao nhiêu.  

Giúp Tiin sửa lỗi