Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trăng non Song Tử - Cơ hội để các chòm sao làm những điều mình chưa từng thử

cung hoàng đạo

Điều mới mẻ nào đang đợi 12 chòm sao tại thời điểm trăng non Song Tử?

Trăng non luôn là một thời điểm thích hợp để 12 cung hoàng đạo bắt đầu những điều mới mẻ đồng thời cũng đem lại năng lượng tích cực để những điều ấy dễ dàng trở thành hiện thực. Với thời gian trăng non đang ở Song Tử, thử thách bản thân một chút sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho cuộc sống của 12 chòm sao đó. 

Bạch Dương

Khả năng giao tiếp của Bạch Dương được đánh giá cao trong những ngày trăng non Song Tử. Không còn bộp chộp, nghĩ gì nói đấy, Bạch Dương đã biết cách khiến cuộc nói chuyện trở nên thú vị hơn, hấp dẫn hơn. Ngoài ra, việc học hành của Bạch Dương cũng rất thuận lợi những ngày này, còn đang nợ điểm môn nào hãy tranh thủ xử lý đi nhé. 

Kim Ngưu

Trước khi định tiêu tiền vào một thứ gì, Kim Ngưu hãy nghĩ về cách mà mình đã vất vả để kiếm tiền nhé. Hãy học cách tiết kiệm, đặc biệt là món đồ không thực sự cần thiết. Có thể hiện tại số tiền bạn tiết kiệm chưa đáng là bao nhiêu nhưng dần dần nó sẽ giúp cho bạn có một cuộc sống dễ thở hơn. 

Song Tử

Trăng non Song Tử đương nhiên sẽ mang lại tín hiệu tích cực cho Song Tử rồi. Một cơ hội tốt để Song Tử thử làm mới bản thân mình, thay đổi những thói quen không tốt. Hãy chọn cho mình một kiểu tóc mới, một màu tóc mới sau đó tới một địa chỉ làm đẹp thật uy tín Song Tử nhé. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải 

Trăng non Song Tử có thể sẽ làm thay đổi suy nghĩ của Cự Giải về bản thân và cả về những người xung quanh. Thay vì cứ mải nghĩ cho người khác, Cự Giải hãy dành thời gian chăm sóc bản thân. Sẽ tốt hơn nếu Cự Giải để đầu óc của mình được thư giãn trong những ngày này, suy nghĩ quá nhiều chỉ khiến Cự Giải mệt mỏi, chán nản hơn thôi. 

Sư Tử 

Đây là thời điểm của bạn bè và những ước mơ lớn của Sư Tử. Hãy chuẩn bị đón nhận những mối quan hệ mới, những người rất có thể sẽ đem Sư Tử đến gần hơn với điều mình mong muốn. Tuy nhiên, Sư Tử phải biết tôn trọng người khác cùng những ước mơ của họ, đó chính là cách để người khác cũng sẽ dành lại cho Sư Tử sự tôn trọng. 

Xử Nữ 

Thay vì gò bó bản thân trong một môi trường làm việc buồn tẻ, Xử Nữ hoàn toàn có thể thử sức mình ở những vị trí khác thú vị hơn. Đừng ngại thay đổi làm, Xử Nữ là một người chăm chỉ, tài năng, dù có chuyển đến đâu thì sự nghiệp của bạn cũng sẽ có cơ hội để phát triển thôi. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thiên Bình 

Du lịch, du học, chuyển địa điểm làm việc là những thứ có sức hấp dẫn vô cùng lớn với Thiên Bình những ngày trăng non ở Song Tử. Tuyệt vời hơn chính là nhờ vào nguồn năng lượng mới này, những ý định, những chuyến đi của Thiên Bình sẽ diễn ra vô cùng thuận lợi. 

Bọ Cạp 

Vào thời điểm trăng non Song Tử, không có điều gì thích hợp hơn với Bọ Cạp bằng việc kiểm kê lại tài sản của mình. Ai thiếu nợ, Bọ Cạp hãy nhắc nhở người ấy ngay và đồng thời nếu như đang thiếu nợ ai đó, Bọ Cạp cũng cần gấp rút trả lại. Thêm vào đó, hãy cân nhắc lại cách sử dụng tiền của mình để chuẩn bị cho những kế hoạch lâu dài nha. 

Nhân Mã 

Rất ít có những chuyện mà Nhân Mã chưa từng thử qua bởi họ là những người thích mạo hiểm, ưa thử thách. Sắp tới đây, Nhân Mã sẽ có được khoảng thời gian làm mới mối quan hệ của mình và người ấy. Thế nên, thay vì làm chuyện mình chưa từng làm, hãy thử cùng một nửa của bạn thực hiện điều mà người ấy chưa từng nhé. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ma Kết

Ma Kết đã cống hiến gần hết quỹ thời gian trong ngày của mình cho công việc và thiếu quan tâm đến sức khỏe của bản thân. Trăng non Song Tử là thời điểm tốt để Ma Kết bắt tay vào thay đổi thói quen hàng ngày của mình. Hãy ra về đúng giờ và đừng mang việc về nhà. Hãy tự nấu một bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và tìm kiếm một bài tập phù hợp với mình nhé. 

Bảo Bình 

Trăng non Song Tử khuyên Bảo Bình hãy tìm kiếm tình yêu, tìm một người có thể hiểu và chia sẻ cùng Bảo Bình. Vào những ngày này, Bảo Bình cũng trở nên sáng tạo hơn, điều này giúp ích rất nhiều cho công việc của Bảo Bình. Tuy nhiên, hãy ưu tiên bản thân trước nhé, cơ thể bạn có thể đang bị quá tải rồi đó. 

Song Ngư

Nếu như Song Ngư đã từng mơ mộng có một căn nhà đúng như trong những câu chuyện mà mình đọc, bộ phim mà mình xem thì cơ hội để biến giấc mơ thành hiện thực tới rồi. Mua sắm những vật dụng mà bạn yêu thích, sơn lại cửa, sơn lại tường và làm bất cứ điều gì để biến hóa cho căn nhà của mình nhé. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi