Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trăng non Thiên Bình giúp các chòm sao khởi đầu thuận lợi nhất trong lĩnh vực nào?

Trăng non (mùng 1 âm lịch) là thời điểm tốt để khởi đầu một điều gì đó. Vậy kỳ trăng non trong tháng Thiên Bình này sẽ phù hợp để 12 chòm sao khởi đầu ở lĩnh vực nào?

Tháng Thiên Bình, đặc biệt trong giai đoạn trăng non Thiên Bình (từ ngày 1 đến ngày 14 âm lịch hàng tháng), các chòm sao sẽ tập trung hơn vào sự cân bằng của bản thân trong cuộc sống.

Suy nghĩ về việc cân bằng cuộc sống công việc, các mối quan hệ hợp tác cũng như đời sống tinh thần của bản thân sẽ mang tới cho các chòm sao một mùa thu đầy hào hứng. Với nguồn năng lượng dồi dào này, cùng sự thúc đẩy khởi đầu mới trong mùa trăng non, các chòm sao sẽ khởi đầu được thuận lợi nhất trong lĩnh vực nào? Cùng tìm hiểu xem nha!

Bạch Dương - Lĩnh vực hôn nhân

Tư vấn hôn nhân. Luật hôn nhân. Cưới hỏi trọn gói. Chụp hình cưới. Set up sự kiện đám cưới. Bán đồ đôi. Bạn làm gì cũng được, miễn là có liên quan đến các cặp đôi đang và sẽ kết hôn, thì ắt sẽ thuận lợi Bạch Dương nha!

Kim Ngưu - Lĩnh vực Sức khỏe

Hãy khởi động một dự án liên quan đến sức khỏe, Kim Ngưu nhé! Mùa trăng non Thiên Bình sẽ là lúc các Kim Ngưu tập trung cho sức khỏe của chính mình nhiều hơn, từ đó sẽ dễ dàng bắt nhịp với các dự án liên quan đến sức khỏe. Lập một đội bóng hoặc mở trung tâm thể hình chẳng hạn!

Song Tử - Lĩnh vực sáng tạo

Còn gì thú vị hơn khi được làm việc trong lĩnh vực sáng tạo, Song Tử nhỉ? Vậy thì nhân mùa trăng non Thiên Bình - chòm sao của vẻ đẹp và nghệ thuật - hãy mạnh dạn khởi động một dự án nào đó trong lĩnh vực sáng tạo đi thôi các Song Tử!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải - Lĩnh vực nhà đất, nội thất

Cự Giải thời gian này sẽ có cảm giác kết nối nhiều hơn hẳn với các vấn đề liên quan đến gia đình, nhà đất, nội thất. Vậy nên, mùa trăng non Thiên Bình sẽ rất phù hợp để các bạn khởi động các dự án trong lĩnh vực này!

Sư Tử - Lĩnh vực giáo dục, diễn thuyết

Đứng trên sân khấu vốn dĩ là bản năng của Sư Tử. Mùa trăng non Thiên Bình với năng lượng duyên dáng ngập tràn, các Sư Tử hoàn toàn có thể tự tin khởi động các dự án trong lĩnh vực giáo dục, giảng dạy và diễn thuyết!

Xử Nữ - Lĩnh vực tài chính, kinh doanh

Xử Nữ vốn được mệnh danh là tay hòm chìa khóa ở mọi nơi. Mùa trăng non Thiên Bình cùng năng lượng luôn hướng tới sự cân bằng, hoàn hảo sẽ là thời điểm thích hợp để Xử Nữ khởi sự kinh doanh, tài chính đó!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp

Nói về gu thẩm mỹ của Thiên Bình thì hẳn chúng ta khỏi chê rồi. Lại đúng tháng Thiên Bình và giai đoạn trăng non Thiên Bình, khởi động dự án trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp sẽ là lựa chọn khả thi cho các Thiên Bình nhà ta.

Bọ Cạp - Tạm thời nghỉ ngơi, nhìn nhận lại bản thân

Dù đang bận rộn hay gấp gáp tới đâu, các Bọ Cạp thời gian này cũng nên sắp xếp để nghỉ ngơi. Trăng non Thiên Bình phù hợp để Bọ Cạp khởi động chuyện gì ư? Chính là chuyện nghỉ ngơi đó, các Bọ Cạp nha!

Nhân Mã - Lĩnh vực hoạt động xã hội

Nhân Mã quảng giao sẽ thích năng lượng của mùa trăng non Thiên Bình, thúc đẩy các Nhân Mã khởi động dự án trong lĩnh vực hoạt động xã hội. Còn chần chừ gì nữa, vươn mình ra và phát huy thế mạnh thôi các Nhân Mã!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết - Khởi sự một doanh nghiệp

Cờ đến tay là phải phất ngay. Trăng non Thiên Bình cực kỳ hợp để các Ma Kết mở một start-up riêng. Khởi sự một doanh nghiệp có lẽ cũng nằm trong tầm tay của Ma Kết. Tận dụng thật tốt thời cơ, các Ma Kết nha!

Bảo Bình - Lĩnh vực du lịch, ngoại ngữ

Du lịch. Ngoại ngữ. Ngoại giao. Du học. Nghiên cứu chuyên sâu. Chỉ cần là lĩnh vực có liên quan tới yếu tố nước ngoài và di chuyển, chắc chắn các Bảo Bình sẽ “khởi sự” thành công. Cùng nỗ lực để có một khởi đầu bứt phá nha các Bảo Bình.

Song Ngư - Lĩnh vực đầu tư, y tế

Lĩnh vực đầu tư, y tế là lĩnh vực Song Ngư nên cân nhắc để khởi động các dự án mới trong giai đoạn trăng non Thiên Bình. Chỉ cần tập trung một chút, giảm bớt cảm tính đi một chút, chắc chắn các Song Ngư sẽ đạt được thành tựu.

Giúp Tiin sửa lỗi