Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trăng non Xử Nữ: Thời điểm phù hợp để các cung hoàng đạo 'tân trang' lại sức khỏe của mình

cung hoàng đạo

Khi trăng non ở Xử Nữ, cuộc sống của 12 cung hoàng đạo sẽ được thổi một luồng gió mới, một khởi đầu đậm chất Xử Nữ.

Xử Nữ - cung hoàng đạo của sự cẩn thận, kỹ càng. Họ rất quan tâm đến sức khỏe của bản thân và cũng thường xuyên quan sát và để ý kỹ mọi người nên thường là người nhận ra sự thay đổi hàng ngày của bất kỳ ai.

Thời điểm trăng non Xử Nữ, các cung hoàng đạo nên chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn, tập một bộ môn thể thao nào đó và bắt tay vào xây dựng kế hoạch cho những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng.

Bạch Dương

Thời điểm tuyệt vời để Bạch Dương ghi tên mình vào những câu lạc bộ thể thao. Với năng lượng tuyệt vời mà Bạch Dương vốn có, cộng thêm ý chí muốn cải thiện sức khỏe, giữ gìn vóc dáng của mình trong thời gian này, Bạch Dương sẽ ôm theo động lực lớn lao để tiến đến các phòng tập.

Kim Ngưu

Kim Ngưu nên nhắc nhở bản thân hạn chế ăn vặt mà thay vào đó hãy đem giấy bút rồi lên mạng tìm hiểu những món ăn có lợi cho sức khỏe của mình. Nếu như thói quen khó bỏ, Kim Ngưu hoàn toàn có thể lựa chọn hoa quả hoặc các loại hạt khô để nhấm nháp trong những lúc buồn. Vừa khỏe người, vừa đẹp da giữ dáng, còn ngại gì mà không thực hiện chứ.  

Song Tử

Năng lượng của trăng non Xử Nữ giúp cho Song Tử quen dần với nhịp sống chậm rãi, cẩn thận. Một thời điểm mà Song Tử nên tạm gác lại những bận rộn của công việc và tập trung cho bản thân mình. Thói quen ăn nhanh, ăn không đúng giờ của Song Tử cần phải được sửa gấp để sức khỏe không ngày một xấu đi.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải

Vẫn biết Cự Giải thường là người chăm sóc cho gia đình, hay mua cũng như tự mình nấu những bữa cơm đầy đủ dưỡng chất nhưng Cự Giải cũng đừng mải mê lo lắng cho người khác mà quên đi bản thân mình. Thời điểm tới đây, Cự Giải cần lên cho mình một kế hoạch ăn uống sao cho hợp lý nhất. Bản thân phải có sức khỏe thì mới có thể chăm sóc cho người khác chứ.

Sư Tử

Sư Tử sẽ dần học được cách bỏ đi sự cao ngạo, biết nhìn nhận bản thân cũng như thừa nhận những điểm yếu mà mình mắc phải. Tuy nhiên, không có nghĩa là Sư Tử chấp nhận để bản thân tồn tại những yếu điểm đó, họ hoàn toàn có thể sửa đổi trong thời điểm này để bản thân ngày càng hoàn thiện hơn.

Xử Nữ

Việc nhận được năng lượng từ trăng non đang ở tại cung hoàng đạo của mình,  Xử Nữ vốn đã cẩn thận nay lại càng tỉ mỉ hơn trong từng suy nghĩ, từng quyết định của mình. Mỗi ngày, sổ tay của Xử Nữ lại nhiều thêm một trang và cung hoàng đạo này sẽ không ngừng cố gắng cho tới khi hoàn thiện hết những điều mình đã đề ra. Dù sao cũng cần phải đặt sức khỏe của mình lên hàng đầu nhé.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình

Thiên Bình biết cách cân bằng cuộc sống, từng bữa ăn, từng món đồ của Thiên Bình đều là những thứ đáp ứng đủ sự hài hòa của chủ nhân. Những ngày tới, Thiên Bình có thể sẽ thấy mình trở nên nhẹ nhàng hơn, ôn hòa hơn và cũng dần quyết đoán hơn. Đồng thời, nếu như đang có định gì mới mẻ, Thiên Bình hãy cố gắng chăm chỉ hơn để cơ hội thành công cao hơn nhé.

Bọ Cạp

Bọ Cạp cần phải bước ra khỏi thế giới riêng có phần u ám của mình và tham gia vào những tập thể để thấy cuộc sống thực sự vui vẻ, tốt đẹp chứ không hề như những gì mà Bọ Cạp đa nghi. Nhân cơ hội này Bọ cạp có thể đăng ký làm thành viên của một phòng tập nào đó để cải thiện sức khỏe, tinh thần cũng như giao lưu với mọi người.

Nhân  Mã

Thời điểm mà Nhân Mã cần dừng chân lại, nhìn hết một lượt để xem mình đã từng bỏ qua những gì và tới đây mình cần phải làm những gì. Sức người là có hạn, nếu cứ suốt ngày rong ruổi rồi sẽ có lúc Nhân Mã cảm thấy bản thân không còn đủ sức để bước đi nữa. Hơn thế nữa, Nhân Mã cũng cần phải làm quen với việc tự mình nấu ăn thay vì sở thích đi mọi nơi, ăn mọi thứ của mình để đảm bảo tốt cho sức khỏe.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết

Trước khi làm gì Ma Kết cần phải có sự tính toán, ngay cả khi đã làm xong rồi cũng cần phải rà soát lại một lượt để tránh mắc phải những sai lầm không đáng có. Bản thân Ma Kết là một người cực kỳ có nguyên tắc và cũng rất chăm chỉ, thời điểm này nếu như không có những dự tính gì mới thì Ma Kết hãy tranh thủ để bản thân được nghỉ ngơi đi nhé.

Bảo Bình

Có hơi khó khăn cho Bảo Bình bởi vì đây là một cung hoàng đạo cứ suốt ngày bay bổng ở một hành tinh khác. Trăng non Xử Nữ sẽ đem lại cho Bảo Bình những khởi đầu mới, với một điều kiện - Bảo Bình phải đặt chân xuống đất. Những quyết định mà Bảo Bình cho rằng đầy khác biệt và nổi bật của mình không phù hợp trong quãng thời gian này đâu nha.

Song Ngư

Song Ngư sẽ học được cách can đảm hơn, thực tế hơn cũng như biết được phải xử lý tình huống như thế nào. Đừng lo ngại ánh mắt người khác nhìn mình bởi vì Song ngư cần phải thử thách bản thân để trưởng thành hơn, để không phải dựa vào người khác. Đồng thời cũng nên thư giãn, dành thời gian nấu cho mình những món thật vừa miệng.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi