Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trăng tròn ở Song Ngư và những xáo trộn cảm xúc 'nhẹ' của các cung hoàng đạo

Cảm xúc của 12 chòm sao sẽ có những biến động như thế nào trong thời kỳ trăng tròn ở cung Song Ngư?

Trăng tròn Song Ngư là một giai đoạn khá nhạy cảm, khiến cho mọi người dễ xúc động hơn cũng dễ gây ra sức ép và căng thẳng cho cả 12 cung hoàng đạo. Vì đây là lúc mà cảm xúc có phần thất thường nên mọi người cần phải biết phân biệt rõ ràng đâu là thực tế và đâu là những khát vọng, mơ mộng. Để tránh đi những tình huống xấu trong thời gian này, các chòm sao có thể dành cho mình thời gian để thư giãn, để suy ngẫm và làm mới lại cảm xúc bên trong mình đồng thời cũng tránh để bản thân có những suy nghĩ tiêu cực nhé.

Bạch Dương

Trăng tròn Song Ngư có thể là một khoảng thời gian mà Bạch Dương cảm thấy yếu đuối hơn, nhạy cảm hơn. Tuy nhiên, sự thay đổi này lại có khả năng mang lại sự thật rõ ràng cho những câu hỏi còn rối ren trong đầu Bạch Dương. Hãy thử đặt niềm tin vào trực giác của mình lúc này vì rất có thể Bạch Dương sẽ tìm ra cách để giải quyết những công việc hàng ngày.

Kim Ngưu

Một thời điểm đánh dấu sự biến chuyển trong khả năng giao tiếp của Kim Ngưu. Đừng quá cứng nhắc và canh cánh trong lòng về việc làm sao có thể có đủ thời gian cho cả đam mê và cho cả bạn bè, đây chính là lúc mà Kim Ngưu cần lên cho mình một bản kế hoạch và chỉ cần tuân thủ theo đó là bạn sẽ có đủ thời gian cho các buổi tụ họp cũng như thời gian cho bản thân mình.

Song Tử

Song Tử sẽ có khoảng thời gian để làm rõ hơn việc mình có đang hài lòng với công việc của mình hay không? Bản thân có đang gặp khó khăn gì trong cách quản lý công việc hay không? Trăng tròn Song Ngư cũng là lúc Song Tử có thể lựa chọn chấm dứt một điều gì đó và tin rằng sau quyết định đó chưa hẳn đã là những ngày tồi tệ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải

Cự Giải có thể lựa chọn thời điểm Trăng tròn này để tham gia vào một lớp học mới hay cho mình một chuyến đi. Việc phá vỡ sự yên lặng, dịu dàng bình thường cũng không phải là chuyện quá to tát với Cự Giải, thay vào đó, nếu họ mạnh dạn để thoát ra ngoài hơn thì sự tự tin của Cự Giải cũng sẽ tăng thêm rất nhiều.

Sư Tử

Đây là lúc để Sư Tử nhìn lại những khoản chi tiêu trong thời gian vừa qua của mình. Có vẻ như cung hoàng đạo này đã chi tiêu quá mạnh tay và dẫn tới tài chính mất đi sự cân bằng. Dù vậy nhưng vì vẫn đang trong tháng Xử Nữ nên Sư Tử vẫn có thể tìm cách để củng cố ngân sách cho mình.

Xử Nữ

Trăng tròn Song Ngư là thời điểm để Xử Nữ gác lại mọi vấn đề của mình và dành thời gian để nghỉ ngơi. Đây cũng là khoảng thời gian để Xử Nữ cân nhắc đến các mối quan hệ của mình, mặt Trăng Song Ngư sẽ mang cảm xúc lại cho Xử Nữ, giúp tác động lên các quyết định của cung hoàng đạo này và có thể sẽ đẩy mối quan hệ của Xử Nữ sang một trang mới.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình

Trăng tròn Song Ngư khiến Thiên Bình muốn tạm dừng lại mọi việc và nuông chiều bản thân. Thiên Bình hoàn toàn có thể tận dụng thời điểm để giải tỏa áp lực tâm lý khiến tinh thần trở nên tốt hơn. Để cuộc sống có những thay đổi tích cực, lời khuyên cho Thiên Bình chính là bổ sung các bài tập thiền, yoga mỗi ngày.

Bọ Cạp

Cùng là những cung hoàng đạo thuộc nguyên tố nước nên khi Trăng tròn tại Song Ngư, trực giác của Bọ Cạp càng tăng cao. Có chút mơ mộng, ảo tưởng về những mối tình cũ và rất có thể Bọ Cạp sẽ muốn quay trở lại một lần nữa. Hãy cẩn thận với tất cả những đánh giá, những nhận xét của mình trong thời gian này nhé.

Nhân Mã

Có vẻ như Trăng tròn Song Ngư càng khiến cho Nhân Mã muốn đi thật xa, thật nhiều nơi. Tuy nhiên, Nhân Mã sẽ phải đối mặt với một quãng thời gian rất khó tìm ra cảm giác cân bằng và thiếu định hướng. Mong muốn được đi nhưng lại không thể cân bằng được công việc cá nhân của mình. Đó là lý do Nhân Mã cần có một bản kế hoạch cụ thể và rõ ràng.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết

Ma Kết trong khoảng thời gian Trăng tròn Song Ngư có chút khó khăn khi phải đối mặt với một loạt những tin đồn khác nhau và cũng không tránh được khả năng bị lừa dối. Tuy nhiên, Ma Kết cần cố gắng giữ được sự tỉnh táo và nên nhớ rằng những tin đồn đó chưa chắc đã là đúng sự thật.

Bảo Bình

Bảo Bình không phải là người thích thể hiện cảm xúc, nhưng dưới tác động của Trăng tròn Song Ngư, Bảo Bình lại mong muốn được diễn tả nhiều hơn những khía cạnh khác của bản thân. Giống như toàn bộ cảm xúc của Bảo Bình được gom lại và chờ đợi được phô bày. Đồng thời, Bảo Bình cũng có thể nhân cơ hội này để thấu hiểu được cảm xúc của những người xung quanh.

Song Ngư

Chẳng có thời gian nào mà trực giác của Song Ngư lại nhạy bén giống như lúc này. Tuy nhiên, cũng khoảng thời gian này, Song Ngư lại cảm thấy mơ hồ về bản thân và thiếu đi cái nhìn thực tế. Nếu như Song Ngư đang muốn thử thay đổi chính mình thì đây cũng sẽ là một thời điểm tốt để thực hiện điều này.

Giúp Tiin sửa lỗi