Tiin.vn trên Facebook

Trăng tròn Thiên Bình - Thời gian tuyệt vời để 12 chòm sao cân bằng cuộc sống theo cách riêng của mình

Ảnh hưởng của Trăng tròn Thiên Bình lên các cung hoàng đạo sẽ như thế nào?

Trăng tròn Thiên Bình sẽ giúp giải tỏa những cảm xúc của bản thân, bớt đi căng thẳng. Mọi người trong thời gian này sẽ yêu thích cái đẹp hơn, mong muốn mọi thứ luôn được cân bằng hài hòa. Lắng nghe nhiều hơn và nếu có thể, bạn cũng nên chia sẻ những vấn đề của mình, sẽ có người luôn sẵn sàng giúp đỡ nếu như bạn cần đó.

Bạch Dương

Hãy chú ý đến các mối quan hệ của bạn, cả tình yêu và công việc. Bạn cần học cách cân bằng thời gian để vừa tận hưởng cuộc sống riêng, vừa quan tâm được tới những mối quan hệ xung quanh. Hãy giữ cho tâm trạng ổn định, nhìn mọi việc khách quan hơn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào nhé.

Kim Ngưu

Một vài động tác yoga, một chế độ ăn uống dinh dưỡng sẽ giúp Kim Ngưu cảm thấy khá hơn trong những ngày này. Nếu như đang phải vật lộn với công việc hàng ngày, Kim Ngưu hãy nhìn vào những thành tích của mình để có động lực duy trì công việc và đạt được nhiều thành công hơn và có một cuộc sống cân bằng hơn.

Song Tử

Song Tử khao khát được yêu, được vui chơi. Tận hưởng ngày trăng tròn Thiên Bình sẽ đem lại cho Song Tử nhiều cảm hứng sáng tạo. Vậy thì cứ làm những gì mà mình muốn thôi, hẹn hò, mua sắm, chiều chuộng bản thân hay mua một bé thú cưng hoặc đăng ký một lớp học đàn, học vẽ...

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải

Trăng tròn Thiên Bình khiến Cự Giải càng không muốn xa ngôi nhà của mình. Sau những mệt nhọc của công việc, Cự Giải sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn, an toàn hơn khi ở cạnh người thân yêu của mình. Đây cũng là thời điểm để Cự Giải tìm được câu trả lời cho những cảm xúc của mình và học cách cân bằng cho mọi chuyện trong cuộc sống.

Sư Tử

Mối quan hệ của Sư Tử với anh chị em hay họ hàng thân thiết cũng như bạn bè cùng trường lớp và cả đồng nghiệp đều đang khá tốt. Nếu có khúc mắc với ai đó, đây là thời điểm tốt để Sư Tử cùng người đó làm rõ ràng mọi chuyện.

Xử Nữ

Toàn bộ suy nghĩ của Xử Nữ đang hướng về chuyện tài chính trong những ngày mặt trăng tiến tới Thiên Bình. Đây là lúc Xử Nữ dễ tiêu tiền nhiều hơn dự định những cũng đem lại không ít cơ hội để Xử Nữ cải thiện thu nhập của mình. Đừng để bản thân bị phân tâm, hãy tự tin và nắm bắt lấy những cơ hội ấy nhé.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thiên Bình

Một nguồn năng lượng tuyệt vời đang được mặt trăng mang lại cho Thiên Bình. Vậy nên Thiên Bình chỉ cần nghĩ đến những gì khiến bản thân hào hứng nhất và mong đợi nhất. Hãy để bản thân thật thoải mái để có thể kết nối những cảm xúc và tìm ra cách để cải thiện cuộc sống của mình. 

Bọ Cạp

Có lẽ Bọ Cạp sẽ thấy bản thân giống như một người khác, đừng lo, đây chính là báo hiệu, Bọ Cạp cần dành cho bản thân nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn, để ổn định và quên hết đi chuyện không hay trong quá khứ. 

Nhân Mã

Thời gian qua nếu đã mải mê với những cung đường, những trải nghiệm một mình thì đã đến lúc, Nhân Mã tìm đến với những hội nhóm, với bạn bè để chia sẻ mọi điều trong cuộc sống mình gặp phải. Bạn bè chính là điểm tựa cho Nhân Mã những lúc mệt mỏi đồng thời cũng sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn cho Nhân Mã.  

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ma Kết

Đây không phải lúc để Ma Kết lo lắng về sự nghiệp của mình. Hãy nhìn về những thành tựu mà bạn đạt được trong suốt thời gian vừa qua, những cống hiến, những buổi tăng ca không biết mệt mỏi và đó sẽ là động lực để Ma Kết phấn đấu tiến xa hơn trên con đường thành công.

Bảo Bình

Những chuyến đi đang chiếm trọn tâm trí của Bảo Bình, nếu không thì cũng là một ước mơ gì đó chẳng giống ai. Điều này bắt nguồn từ sự khác biệt và đặc biệt vốn có của mỗi Bảo Bình. Tuy nhiên, cẩn thận với mọi thứ vẫn hơn, bởi khi bắt đầu làm một điều gì mới mà không tính toán cẩn thận, rủi ro xảy đến sẽ rất cao.

Song Ngư

Những rắc rối về tài chính, vay mượn, sẽ dần dần được tháo gỡ, những cơ hội về việc làm cũng sẽ không chạy trốn Song Ngữ nữa. Tuy nhiên, Song Ngư phải thật bình tĩnh, không được nản lòng và bỏ cuộc ngay khi mới bắt đầu. Tạm thời hãy gạt bỏ những cảm xúc không tốt, những mơ mộng viển vông sang một bên để nhìn mọi thứ thực tế hơn nhé.

Góp ý cho Tiin