Trăng Tròn và Nguyệt Thực tại Song Tử có thể khiến các chòm sao 'bỏ của chạy lấy người'

Dưới đây sẽ là cách Trăng Tròn và Nguyệt Thực tại Song Tử ảnh hưởng đến 12 cung hoàng đạo.

30/11/2020 08:17

Sắp tới là thời gian sắp xếp lại cuộc sống cũng như thay đổi kế hoạch hiện tại của cả 12 chòm sao. Sẽ có nhiều căng thẳng, nhiều lo lắng, bất an ập đến và chỉ cần một cá nhận nào đó thiếu tự tin, quyết đoán có thể sẽ dẫn đến sự khủng hoảng. Điều 12 cung hoàng đạo làm bây giờ chính là điều chỉnh lại chính mình, dành thời gian để đánh giá mọi thay đổi của cuộc sống và bạn sẽ nhận thấy một cánh cửa mới mở ra cho các tình huống của mình.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Thay vì tốn thời gian cho những kế hoạch hành tráng về tương lai xa tít tắp, Bạch Dương hãy chú ý đến những gì mình đang có ở hiện tại. Bạn bè, người thân sẽ giúp đỡ rất nhiều cho Bạch Dương nếu như bạn chịu khó giảm bớt cái tôi của mình và ngỏ lời giúp đỡ đến mọi người.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Điều Kim Ngưu cần làm bây giờ là thoát ra khỏi những căng thẳng và tìm kiếm một điều gì đó để cuộc sống hàng ngày vui vẻ trở lại. Đối với những thay đổi do Nguyệt Thực gây ra, Kim Ngưu cần lưu tâm đến tài chính cũng như chăm sóc cho chính bản thân mình nhiều hơn.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Trăng tròn cũng như Nguyệt Thực trong chính dấu hiệu hoàng đạo của mình sẽ là thời điểm khuyến khích Song Tử chú tâm vào cuộc sống, hình ảnh của bản thân cũng như những quyết định của chính bạn. Ưu tiên những nhu cầu của mình và thử lắng nghe những cảm xúc, lắng nghe trái tim mình một lần nhé, Song Tử.

Trăng Tròn và Nguyệt Thực tại Song Tử có thể khiến các chòm sao 'bỏ của chạy lấy người' 0

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Trăng tròn Song Tử có khả năng chữa lành những vết thương từ sâu thẳm trong tiềm thức của Cự Giải. Chính vì điều này, Cự Giải không cần phải trốn tránh bất cứ điều gì mà hãy can đảm đối mặt, tin tưởng mình sẽ giúp chính mình rẽ hướng cuộc sống sang một hướng tốt đẹp hơn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nếu như có ai đó đang khiến cuộc sống của Sư Tử trở thành một mớ hỗn độn thì đã đến lúc phải chia tay với người đó rồi. Trăng tròn Song Tử đi kèm với Nguyệt Thực là cơ hội tốt để Sư Tử chọn lọc cũng như loại bỏ đi những mối quan hệ không tốt đẹp trong cuộc sống của mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Mọi người đều đang đổ dồn sự quan tâm vào Xử Nữ và có thể sẽ có những thay đổi lớn trong sự nghiệp của bạn. Tuy nhiên, khi một cánh cửa khép lại thì sẽ có một cánh cửa khác được mở ra, vì vậy, xảy ra chuyện gì Xử Nữ cũng không nên quá bi quan mà ảnh hưởng đến những vấn đề khác xung quanh nhé.

Trăng Tròn và Nguyệt Thực tại Song Tử có thể khiến các chòm sao 'bỏ của chạy lấy người' 1

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Trăng tròn cùng với Nguyệt Thực đem đến cho thiên Bình quãng thời gian khá tuyệt vời. Bạn trở nên quyết đoán hơn cũng như tìm ra được cách cân bằng giữa cuộc sống hàng ngày với những đam mê của cá nhân. Hãy cứ mạnh dạn kết nối với thế giới nếu đó là điều bạn mong muốn và không cần phải quá chú ý đến mọi ý kiến xung quanh đâu.  

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Dọn dẹp lại mọi thứ trong phòng, trong nhà rồi đến những ý nghĩ tiêu cực trong đầu sẽ là điều mà Bọ Cạp cần và nhất định phải làm tại thời điểm này. Hãy để chính bạn có thể bình tâm bước vào một cuộc sống mới, một chuyện tình cảm mới, một công việc mới mà không vướng bận hay lo lắng bất kỳ điều gì nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Có vẻ như Nhân Mã cần dành nhiều thời gian hơn cho bạn đời cũng như cho đối tác của mình. Trăng tròn Song Tử sẽ dạy cho Nhân Mã hiểu sức mạnh của sự giao tiếp rõ ràng, công bằng và trung thực. Nhờ vậy, những hiểu nhầm, những tranh cãi giữa hai người sẽ sớm được giải quyết ổn thỏa.

Trăng Tròn và Nguyệt Thực tại Song Tử có thể khiến các chòm sao 'bỏ của chạy lấy người' 2

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Làm nhiều việc một lúc hiệu quả hay không thì chưa rõ nhưng có một điều chắc chắn đó chính là sức khỏe của Ma Kết sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Chính vì thế, dù công việc có bận rộn cỡ nào và bạn thấy mình cần phải có trách nhiệm ra sao thì cũng nên nhớ phải chăm sóc bản thân mình nhé, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Những thay đổi do Nguyệt Thực toàn phần có thể đem đến căng thẳng cho Bảo Bình và cách tốt nhất để đối phó chính là tự tạo ra niềm vui cho chính mình. Thả mình vào một dự án nghệ thuật đầy thú vị hay tự thưởng cho mình một món đồ trang sức mới sẽ là cách để Bảo Bình tìm kiếm động lực trong những ngày này.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song ngư sẽ cần đến một nơi trú ẩn an toàn và không đâu có thể phù hợp hơn là gia đình. Hãy dựa vào những người thân yêu nhất của mình để khôi phục cảm giác an toàn, tìm kiếm sự yêu thương trong những lúc khó khăn nhất của mình nha, Song Ngư.

Theo Lê Di/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều