Tiin.vn trên Facebook

Top những con giáp sau khi chia tay sẽ suy sụp tinh thần trong một thời gian dài

Với những người nặng tình nặng nghĩa thì sau khi chia tay chắc chắn họ sẽ vô cùng đau lòng. Tâm trạng của họ cũng vì thế mà bị ảnh hưởng rất nhiều, không thể tập trung làm điều gì khác trong suốt một khoảng thời gian dài.

Sau khi chia tay, tâm trạng của nhiều người sẽ bị sa sút nghiêm trọng. Thời gian sẽ là lối thoát để họ tìm lại bản thân mình, nhưng khoảng thời gian đó dài bao lâu còn tùy thuộc vào từng người.

Có người chỉ trong khoảng thời gian ngắn đã khôi phục lại được trạng thái ban đầu, nhưng cũng có những người mất thời gian rất dài, sống với nỗi đau mang tên ‘kỷ niệm' mà vẫn khó có thể thoát ra khỏi đoạn tình cảm ấy. Bây giờ chúng ta cùng xem trong 12 con giáp, con giáp nào sau khi chia tay sẽ suy sụp tinh thần trong một khoảng thời gian dài nhé!

Người tuổi Tý: Không còn người để dựa vào nữa

Người tuổi Tý khi đã trao đi tình yêu thì vô cùng ỷ lại vào nửa kia. Bởi vậy đối với người tuổi Tý, một khi chia tay thì chắc chắn điều này đã để lại một cú shock rất lớn cho họ, người mà họ trao gửi sự tin tưởng để dựa dẫm đã không còn ở bên nữa, người ấy đã rời bỏ họ mà đi mất rồi.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Lúc đó người tuổi Tý thực sự cảm thấy lạc lõng, không còn người ở bên để ủng hộ, không còn người để yêu thương, không còn người để chia sẻ niềm vui hay nỗi buồn. Cứ như vậy, người tuổi Tý tự nhiên sẽ cảm thấy chán nản, tinh thần sa sút trong thời gian dài.

Người tuổi Sửu: Không còn kiên định được nữa

Khi người tuổi Sửu đã yêu một người thì đến một giai đoạn nhất định nào đó, tất cả những gì họ cần chỉ là sự chắc chắn, trước sau như một không hề dao động mà thôi. Vậy nên đối với người tuổi Sửu, họ muốn tất cả những thứ bên cạnh mình đều phải ổn định, mọi thứ dần đi vào quỹ đạo như những cặp đôi khác: yêu nhau, kết hôn và cùng nhau vun vén cho tổ ấm gia đình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Chia tay đã khiến tất cả những gì họ mong muốn bị phá vỡ và hơn nữa nó còn để lại vết thương lòng cho họ và tình cảm cũng rất khó để trở lại như lúc đầu. Vì vậy, lúc này người tuổi Sửu cần một khoảng thời gian dài để xua tan nỗi đau trong lòng.

Người tuổi Tuất: Cho đi quá nhiều nên nỗi đau còn lại khó để chữa lành

Vốn dĩ người tuổi Tuất là kiểu người sống rất cảm xúc vô cùng trọng tình trọng nghĩa. Những người này rất coi trọng các mối quan hệ xung quanh mình, bởi thế đối với tình yêu chắc chắn họ sẽ càng thêm để trong lòng. Càng là người coi trọng tình cảm thì càng dễ bị tình yêu làm cho tổn thương, mà người tuổi Tuất chính là một ví dụ điển hình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sau khi chia tay, những thương tổn mà người tuổi Tuất phải chịu đựng là nỗi đau rất sâu bởi khi yêu họ đã cho đi rất nhiều không oán giận, không hối hận nhưng kết quả họ nhận được lại là sự chia ly. Chính bởi vậy mà họ sẽ cần một khoảng thời gian rất dài chữa lành vết thương trong tim.

Người tuổi Mão: Những mộng tưởng bị tan vỡ

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Trong mối quan hệ yêu đương, người tuổi Mão thường hay mơ mộng rằng sẽ nắm tay người yêu mãi mãi cho đến cuối đời. Nhưng sự thật khác xa với những tưởng tượng của họ, chuyện chia tay cũng là điều rất dễ có thể xảy ra. Vì vậy sau khi chia tay, người tuổi Mão vốn đang chìm đắm trong giấc mộng màu hồng sẽ buộc phải tỉnh lại và điều đó khiến họ đau khổ tới mức khó có thể nhanh chóng trở lại với thực tế đang diễn ra xung quanh. Vì vậy đương nhiên tinh thần của họ cũng bị tụt xuống rất nhiều.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Nguồn: sina.Anan

Góp ý cho Tiin