Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trong thời gian tới, những thay đổi tích cực nào sẽ đến với cuộc sống của bạn

Dạo gần đây có phải bạn đã phải cố gắng rất nhiều rồi đúng không? Hãy cùng bốc bài để xem những thay đổi tích cực sẽ đến với cuộc sống của bạn trong thời gian tới nhé!

 1. Đầu tiên, hãy làm vài động tác vươn vai, hít một hơi thật sâu rồi thả lỏng toàn bộ cơ thể, bốc lá bài thứ nhất để xem điều tích cực đến với bạn trong lĩnh vực nào và sức ảnh hưởng của nó ra sao.

2. Bốc tiếp lá bài thứ 2 sẽ chỉ cho bạn biết những lời khuyên để đáp ứng với những đổi thay đó sao cho chúng phát huy hết tiềm năng của mình.

Lưu ý: Mỗi lần đặt câu hỏi, bạn chỉ nên bốc xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất.

Điều tích cực đến từ:

Chariot:

Tin vui là những gì bạn mong đợi từ bấy lâu nay cuối cùng cũng trở thành hiện thực. Dù rằng bạn đã cố gắng rất nhiều, có lúc tưởng chừng như sắp phải từ bỏ, cuối cùng cũng có thể chạm tay tới những gì mình mong muốn.

 

The Fool:

Sẽ có nhiều thử thách đến với bạn trong thời gian tới. Tất nhiên, thử thách thì sẽ khó khăn nhưng đó sẽ là điều giúp bạn trưởng thành, giúp bạn vươn tới một tầm cao mới. Hơn thế nữa bạn sẽ học được rất nhiều điều thú vị từ các bậc tiền bối nơi làm việc của mình, vốn dĩ là những người đi trước, họ sẽ truyền lại cho bạn khối kinh nghiệm hay ho đấy. Hãy học hỏi thật nhiều bạn nhé!

 

The Tower:

Dường như bạn đã trải qua một thời kì khủng hoảng rất nghiêm trọng. Những gì xảy ra thì cũng đã qua rồi, giờ đây bạn hãy mỉm cười nhẹ nhõm vì mọi chuyện thậm chí còn đã qua cả hồi kết rồi, đã đến lúc đứng dậy từ đống tro tàn đi thôi. Mạnh mẽ đạp lên đống đổ nát ấy và bước qua mọi sóng gió. Điều tuyệt vời nhất là cuối cùng tâm trí bạn cũng đã dần phục hồi và bắt tay vào công cuộc xây dựng lại mọi thứ.

 

The Sun:

Nếu cuộc sống của bạn đã quá ngột ngạt, tù túng, đây là dấu hiệu cho thấy chân trời tự do mới đã mở ra và đang chờ đợi bạn phía trước. Những gì bạn cần làm hiện tại đó là hít thở thật sâu, mang chính sự tự tin mà bấy lâu nay bạn vốn không thể hiện nhiều ra ngoài và để cho mọi người thấy. Những gì khiến cuộc sống của bạn trở nên gò bó cuối cùng cũng đã được tháo gỡ hoàn toàn.

 

 

Lời khuyên:

 

The Hanged Man:

Hãy bắt tay vào hành động ngay, đừng để cơ hội trôi tuột qua kẽ tay ngay trước mắt mình như thế. Bạn có thể chờ đợi cho đến khi thời cơ chín muồi, tuy nhiên, thời gian là vàng là bạc, đừng quá trông chờ vào điều tốt đẹp sẽ đến sau cùng, hãy nắm bắt lấy thời cơ kết quả bạn mong muốn, đừng quá tham lam kẻo lại hỏng việc.

 

Temperance:

Lá bài này nhắc nhở bạn phải tìm thấy sự cân bằng trong chính con người của mình. Có vẻ như cán cân bên trong bạn đã bị chao đảo khá lâu rồi đấy, dù cho mọi chuyện có tốt đẹp đi chăng nữa, tự bản thân bạn cũng sẽ có cảm giác không yên. Trong các mối quan hệ cũng vậy, không phải bạn cứ cố bỏ công ra chăm sóc thì chúng sẽ yên ổn. Bạn cũng cần phải để tâm đến cảm nhận của mình nữa.

 

The Justice:

Nếu biết cách cân bằng giữa tình cảm và lý trí, ắt hẳn những ngày tháng tới đây của bạn sẽ ngập tràn trong hoa hồng hạnh phúc. Đừng quá lo lắng, những gì bạn làm rồi sẽ mang lại kết quả thôi. Đặc biệt, đừng để bản thân dính líu vào những thị phi chốn công sở, đó là những mũi tên sẽ chống lại bạn trong quá trình thăng tiến đấy.

 

The Judgement:

Hãy tha thứ khi có thể và tạm gác lại những quyết định quan trọng khác. Tập trung nhiều hơn vào cảm xúc của bạn trong những ngày này, chúng là liều thuốc hữu ích giúp bạn bước tiếp và vượt qua mọi hiểu lầm. Hãy nghĩ tích cực một chút, thay vì cứ ngồi đó nghĩ suy và vẽ ra đủ mọi chuyện trên đời, đọc một quyển sách hay giữ thói quen chạy bộ buổi sáng sẽ làm tinh thần bạn trở nên thư thái hơn.

 

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi