Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trường Giang - Nhã Phương: Cặp đôi Kim Ngưu nhiều nghi vấn trong showbiz Việt

Cặp đôi Kim Ngưu khi ở bên nhau có thể chẳng mấy khi cần phải nói, chỉ giao lưu bằng ánh mắt thôi cũng có thể hiểu được cả thế giới của đối phương...


LTS: Cặp đôi Kim Ngưu Trường Giang (20/04/1983) - Nhã Phương (20/5/1990) là một trong những cặp đôi luôn nhận được sự quan tâm lớn của độc giả. Dù cho đồng nghiệp vẫn liên tục gán ghép và úp mở về dự định làm đám cưới của cặp đôi, nhưng những lời đồn thổi về việc chia tay, chấm dứt quan hệ tình cảm giữa hai người liên tục nổi lên, đặc biệt sau khi Nhã Phương tiếp tục tham gia phần 2 của Tuổi Thanh Xuân, tái ngộ với ‘người tình cũ' Kang Tea Oh. Cùng tìm hiểu vui với độc giả Thảo Thảo về cặp đôi này dưới góc nhìn chiêm tinh học nhé.

Câu chuyện tình yêu của cặp đôi cùng cung, đặc biệt là cung Đất như Kim Ngưu, thường sẽ diễn ra vô cùng lặng lẽ, nhẹ nhàng và ngấm dần vào nhau từ lúc nào không hay. Mọi thứ chỉ bắt đầu từ cái nắm tay vô tình đỡ Nhã Phương cho khỏi ngã, rồi vô tình giữ thật chặt người đẹp trong tay suốt buổi ra mắt. Tình yêu cũng từ đó mà dần phát triển. Một khi hai miếng đất được nặn nhuyễn lại cùng nhau, việc tách họ ra khỏi thế giới tình yêu của hai người, có lẽ là điều bất khả.

Điều này cũng lý giải vì sao, dù Trường Giang, với sao Kim ở cung Song Tử, luôn tỏ ra đào hoa, hay tán tỉnh và buông lời ngọt ngào với các cô gái đẹp trên sóng truyền hình, nhưng Nhã Phương chưa từng lên tiếng ghen tuông hay tỏ ra nghi ngờ tình cảm của anh.

Về phía Nhã Phương, sự tái hợp với ‘người tình' Kang Tea Oh dù rất ngọt ngào, tràn đầy xúc cảm của Mặt Trăng Song Ngư, nhưng Trường Giang vẫn tin tưởng cô ở mọi mặt, và rất thông cảm cho người thương của mình.

Với Mặt Trời và sao Thủy trùng nhau cùng ở cung Kim Ngưu, Trường Giang và Nhã Phương vốn rất hợp nhau về tính cách, suy nghĩ và có thể chia sẻ được nhiều điều với nhau trong cuộc sống. Mặt Trăng của hai người tạo góc hòa hợp với nhau, càng khiến cặp đôi dễ thấu hiểu và đồng cảm về mặt cảm xúc trong tình yêu cũng như trong các lĩnh vực khác.

Sự hòa hợp đến khó tin này của cặp đôi Kim Ngưu là lí do vì sao tình cảm của hai người xuất hiện rất tự nhiên và nhanh chóng gắn bó, tạo cảm giác bền vững trong mắt công chúng cũng như giới truyền thông. Điều này cũng là minh chứng cho tình cảm thật lòng chứ không đơn giản là tạo ‘scandal' để PR phim như lời đồn.

Chuyện nhắc đến việc kết hôn sau một khoảng thời gian chưa dài yêu nhau với cặp đôi này cũng là điều dễ hiểu. Cả nét Kim Ngưu, Cự Giải, cũng như Song Ngư trong Trường Giang và Nhã Phương đều thuộc những cung hoàng đạo luôn ưu tiên gia đình, sự ổn định và lâu dài trong chuyện tình cảm, cuộc sống. Chắc hẳn, chuyện cặp đôi này đến với nhau sẽ là sự kết hợp hoàn hảo trong ‘showbiz' nơi vốn nổi tiếng với nhiều chuyện tình cảm không bền vững.

Cặp đôi ngọt ngào này có thể sẽ không mang lại nhiều tin tức nóng bỏng cho giới truyền thông cũng như các ‘fan' hâm mộ, nhưng chắc chắn sẽ mang đến cho các ‘fan' những hình ảnh giản dị, nhẹ nhàng của hạnh phúc bình dị, đáng trân quý.

Giúp Tiin sửa lỗi

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ