Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Từ giờ đến hết năm 2016, bạn có hoàn thành được tất cả các mục tiêu đã đề ra không?

Chắc chắn bạn đang rất nóng lòng được biết kết quả cho những mục tiêu đã đề ra? Bạn đang phân vân không biết làm thế nào để về đích thành công nhất? Hãy lắng nghe những lá bài để có câu trả lời nhé.

1. Đầu tiên, hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc lá bài đầu tiên để biết tình trạng hiện tại các kế hoạch của bạn.

2. Bốc lá bài tiếp theo để biết đến cuối năm bạn có hoàn thành được các kế hoạch đặt ra hay không.

3. Và cuối cùng bốc lá bài thứ 3 để biết điều cần chú ý nhằm cải thiện tình hình.

Lưu ý: Mỗi lần đặt câu hỏi, bạn chỉ nên bốc xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất.

Tình trạng hiện tại các kế hoạch của bạn:

The Wheel of  Fortune:

Đừng vội từ bỏ giấc mơ của mình. Bạn chỉ đang chậm lại một xíu thôi. Bạn nên bình tĩnh lại, suy nghĩ và tư duy tích cực nhất có thể. Các kế hoạch vào thời điểm hiện tại có thể chưa được theo ý muốn nhưng cái gì cũng cần thời gian để thay đổi mà.

The Hermit:

Nếu các kế hoạch găp bế tắc bạn đừng vội lo lắng, hãy cố hết sức của bản thân để thấy ánh sáng nơi cuối đường hầm. Bạn cũng không nên đơn độc tự xử lí mọi việc. Nên nhớ sự trì hoãn sẽ giúp bạn tìm ra được những phương pháp giải quyết tốt hơn.

Strength:

Những kế hoạch của bạn đang có một số chuyển biến tích cực. Muốn có cơ hội đừng ngần ngại đàm phán hoặc đưa ra đề nghị. Hãy làm việc có trách nhiệm để nhận được thành quả xứng đáng nhé. Đánh bại nỗi sợ, tiến đến thành công là những gì bạn nên suy nghĩ lúc này.

The Chariot:

Bạn đang tràn đầy năng lượng để tiến về đích. Nhưng đừng để những lời nói xung quanh ảnh hưởng tới công việc và kế hoạch của mình. Hãy như một cỗ chiến xa, điều khiển thật tốt để băng qua trở ngại, trước đó bạn nên giữ cho mình một tâm trí thật tỉnh táo.

Các kế hoạch và dự định của bạn có hoàn thành được hay không?

Judgement:

Nỗ lực của bạn đang được người khác theo dõi. Đây là thời điểm quan trọng để bạn đầu tư nỗ lực vào những chi tiết của công việc. Điều đó là một tín hiệu khả quan cho các kế hoạch và dự định bạn theo đuổi . Nhờ sự nghiêm túc và tập trung chắc chắn ông trời sẽ không bao giờ phụ công bạn đã cố gắng.

The Sun:

Mọi thứ nói chung là có thể đang tiến triển rất tốt cho bạn. ây là thời điểm tốt để hòa nhập, gặp gỡ những người mới, và giao lưu bạn bè, mở rộng các mối quan hệ. Các kế hoạch và dự định của bạn sẽ có một kết quả tốt, nhưng đừng vội tự mãn nhé, chậm mà chắc bạn ơi.

The Moon:

Kế hoạch của bạn sẽ tạm dừng lại vào cuối năm. Đừng buồn vì sang năm mới sẽ là cơ hội tốt để bạn tăng tốc. Bài học dành cho bạn đó là hãy biết lắng nghe nhiều hơn. Một vài lời khuyên cũng có thể xoay chuyển tình thế bất ngờ.

The Star

Bạn sẽ cán đích mà mình mong muốn thậm chí kết quả còn rất tốt.  Những cơ hội mới ập đến khiến bạn bận rộn hơn dịp cuối năm và sang thềm năm mới. Chuẩn bị sẵn cho mình một bữa tiệc đi thôi, niềm vui chiến thắng đang gần kề.

Lời khuyên cho bạn:

The Tower:

Muốn kế hoạch của bạn thành công hãy quyết đoán hơn. Không nên dựa dẫm hay trông cậy vào ai thêm nữa, điều đó càng khiến bạn ỷ lại, không thể tự bước bằng đôi chân của mình. Sự thay đổi ban đầu có thể khiến bạn không thoải mái nhưng đừng lo chúng ta rồi sẽ ổn thôi.

 

The Devil:

Nếu bạn cảm thấy mình bị trói buộc hãy tạm dừng các kế hoạch để cho phép mình nghỉ ngơi. Cố quá sẽ thành quá cố, sức khỏe bị tiêu hao quá mức sẽ càng làm tiến trình của bạn bị chậm hơn. Đây là lúc bạn chậm lại và đừng phá thêm bất kì giới hạn nào.

Temperance: ​

Việc cần làm của bạn lúc này là cân bằng lại công việc. Đừng để những kế hoạch của mình ảnh hưởng quá nhiều đến đời sống cá nhân. Tham việc là tốt nhưng nếu vì vậy mà bỏ quên mọi người xung quanh thì không tốt chút nào. Hãy tìm kiếm thêm sự giúp đỡ của bạn bè nhé!

Death:

Bạn nên thay đổi hướng đi của mình vào thời điểm hiện tại. Học cách chấp nhận và biết cách kiểm soát công việc. Đừng quá ôm việc nếu bạn không muốn bản thân bị chết chìm. Hãy quyết đoán và tận dụng triệt để những lợi thế mình đang có.
Giúp Tiin sửa lỗi