Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tuần 2 tháng 10, 5 con giáp rũ bỏ vận đen, may mắn tột đỉnh, sự nghiệp, tài lộc thăng hoa

Trong tuần 2 tháng 10, 5 con giáp sau đây sẽ có đường công danh phát triển, mọi chuyện rất hanh thông. Vì thế, các bạn nên đầu tư tiền bạc và công sức để đạt được thành công.

Mỗi con giáp sẽ có may mắn trong khoảng thời gian nhất định. Nếu biết tận dụng để thực hiện những mục tiêu của mình, sự thành công của bạn sẽ đến dễ dàng hơn.

Ở tuần 2 tháng 10, theo tử vi học, một số con giáp sau đây sẽ gặp may mắn nhất. Họ có thể may mắn về tiền bạc, công danh hoặc may mắn về tình yêu. Trong số đó, sẽ có 1 con giáp gặp nhiều điều tốt đẹp nhờ được quý nhân phù trợ.

Tuổi Sửu

Trong tuần 2 tháng 10, theo dự đoán của tử vi học, tuổi Sửu sẽ gặp may mắn về tiền bạc. Trong thời gian này, tuổi Sửu sẽ có cơ hội phát tài nhờ các sao cát tinh chiếu rọi.

Tuổi Sửu luôn chăm chỉ trong mọi việc, dù công việc đó diễn ra trong thời gian dài, họ vẫn cố gắng để thực hiện tất cả đi đến những kết quả tốt đẹp. Dù có phải đối mặt với khó khăn, tuổi Sửu không bao giờ nản lòng và sẽ cố gắng đạt mọi thứ họ mong muốn.

Tuần 2 tháng 10, 5 con giáp rũ bỏ vận đen, may mắn tột đỉnh, sự nghiệp, tài lộc thăng hoa 0

Thêm vào nữa, nhờ tài năng sẵn có mà tuổi Sửu trong tuần này luôn tự tin để thể hiện mọi khả năng của mình. Nếu có cơ hội đầu tư, đây là khoảng thời gian tốt để nắm bắt, các khoản lợi nhuận từ đó tăng lên gấp bội.

Tuy nhiên, tuổi Sửu cũng cần lưu ý hơn đến vấn đề sức khỏe trong thời gian này. Tuổi Sửu nên giảm bớt thời gian dành cho công việc mà dành thời gian cho việc luyện tập thể thao.

Tuổi Dậu

Theo tử vi học thì trong tuần 2 tháng 10, tuổi Dậu cũng là con giáp có nhiều may mắn về đường tài lộc nhất. Có thể nói, thời gian này, mọi thứ sẽ đạt đỉnh điểm. Các dự liệu mà tuổi Dậu đặt ra đã đến lúc hoàn thành.

Thêm vào đó, tuổi Dậu có động lực kiếm tiền nên dễ thúc đẩy mọi việc đi đến đạt kết quả nhanh chóng hơn. Do đó, đây là lúc tuổi Dậu có thể đạt một số thành công trong đường công danh của mình.

Tuần 2 tháng 10, 5 con giáp rũ bỏ vận đen, may mắn tột đỉnh, sự nghiệp, tài lộc thăng hoa 1

Những gì mà tuổi Dậu cố gắng ở thời gian trước đã gặt hái được kết quả. Hoặc nếu đang trong giai đoạn tìm một công việc phù hợp, bạn sẽ được một người đi trước đầy kinh nghiệm dẫn dắt.

Thần Tài sẽ phù trợ để tuổi Dậu có nguồn tài chính vững vàng nhất, tạo tiền đề cho các thành công vượt trội hơn. Bên cạnh đó, những ai đang có ý định đầu tư bất động sản sẽ kiếm được một khoản kha khá có thể vào cuối tháng 10, nhưng bạn cần tận dụng cơ hội ngay trong tuần này.

Tuổi Hợi

Trong tuần 2 tháng 10, tuổi Hợi gặp may mắn nhất về đường tình duyên. Song song với đó là sự may mắn tột đỉnh về đường tài lộc.

Tuy nhiên, tuổi Hợi cũng nên cân bằng giữa tình yêu và cuộc sống của mình. Nếu quá chú tâm vào tình yêu, tuổi Hợi có thể bỏ lỡ mất một số cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Trong tuần này, tuổi Hợi sẽ được quý nhân phù trợ giúp tuổi Hợi vượt qua mọi khó khăn trước mắt. Dù bạn đang vật lộn với các vấn đề khó giải quyết nhưng hãy kiên trì, chắc chắn tất cả sẽ thu được kết quả tốt nhất.

Tuần 2 tháng 10, 5 con giáp rũ bỏ vận đen, may mắn tột đỉnh, sự nghiệp, tài lộc thăng hoa 2

Đối với những người không gặp khó khăn gì trong công việc, tuổi Hợi sẽ có cơ hội trải nghiệm những thứ mới mể hơn để nâng cao bản thân mình. Chính tinh thần ham học hỏi sẽ khiến tuổi Hợi thăng tiến một cách rất nhanh chóng.

Đây là lúc để tuổi Hợi khẳng định vị thế hiện tại của bản thân mình. Hãy cho các đồng nghiệp của mình thấy rằng, tuổi Hợicó tài năng thật sự và bản lĩnh để lãnh đạo mọi người thực hiện tốt dự án sắp diễn ra.

Cùng với sự hỗ trợ của quý nhân, chắc chắn mọi việc của tuổi Hợi sẽ suôn sẻ, gặt hái được thành công ngoài mong đợi của mình.

Tuổi Dần

Tuổi Dần là con giáp rất hợp với các vị trí lãnh đạo. Được mệnh danh là chúa tể sơn lâm đầy tài năng, con giáp này có uy quyền phải khiến mọi người khiếp sợ.

Trong tuần 2 tháng 10, tuổi Dần sẽ gặp một số may mắn nhỏ đến với mình. Công việc cứ theo đà trước mà phát triển thuận lợi. Đối với những người đang gặp một chút khó khăn về các vấn đề trong công việc, mọi chuyện sẽ được giải quyết êm đẹp nhất.

Tuần 2 tháng 10, 5 con giáp rũ bỏ vận đen, may mắn tột đỉnh, sự nghiệp, tài lộc thăng hoa 3 

Tài vận của tuổi Dần đang lên rất nhanh trong giai đoạn này. Tuy nhiên, tuổi Dần vẫn nên nỗ lực hết mình để dành một vị trí cao hơn, có mức lương hấp dẫn phù hợp với năng lực của mình hơn.

Tuổi Mùi

Tuần 2 tháng 10 là một thời điểm thuận lợi để tuổi Hợi tìm thấy một nửa của mình. Con giáp này luôn mong muốn có một mối tình đẹp, hai người cùng hiểu nhau và chia sẻ với nhau. Dường như điều đó sắp thành hiện thực.

Theo tử vi học, vào tuần 2 tháng 10, một số mối nhân duyên dành cho người tuổi Mùi sẽ đến. Tuy nhiên, đây sẽ không phải là người đi cùng bạn đến suốt cuộc đời. Bạn cần sáng suốt hơn với những lựa chọn của mình.

Tuần 2 tháng 10, 5 con giáp rũ bỏ vận đen, may mắn tột đỉnh, sự nghiệp, tài lộc thăng hoa 4

Trong tuần này, tuổi Mùi còn gặp rất nhiều may mắn về đường tài lộc. Nhờ sao Phúc tinh, tuổi Mùi làm việc gì cũng hanh thông thuận lợi, đầu tư mọi thứ đều trúng lớn.

Tuy nhiên, tuổi Mùi cũng nên hỏi ý kiến của nhiều người trước khi quyết định đầu tư lớn vào các dự án.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan trong cuộc sống.

Giúp Tiin sửa lỗi