Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tuần mới của 12 cung hoàng đạo (11/6-17/6): Ngập ngụa trong công việc

tuần mới

Tuần qua, các chòm sao cảm thấy đầy hào hứng khi tháng 6 vừa bắt đầu thì nay, mọi thứ đã vào guồng trở lại và rắc rối đã nhen nhóm xuất hiện đâu đây đặc biệt trong công việc và chuyện tình cảm.

'Cảm xúc tiêu cực, công việc trì trệ, muốn đi đâu đó thật xa' sẽ là những từ khóa được lặp đi lặp lại với tất cả các chòm sao. Mọi thứ rối tung khiến bạn mệt mỏi đến khoảng giữa tuần. Sau đó, nguồn năng lượng dồi dào trong bạn sẽ quay trở về và giúp bạn lấy lại tinh thần làm việc và tận hưởng cuộc sống

 BẠCH DƯƠNG

Những ngày đầu tuần, để tránh bị sai phạm trong một loạt chuyện thì tốt hơn hết là bạn nên tập trung và thận trọng hết sức có thể. Còn về phần nửa cuối tuần, sao bạn không thử dành thời gian để khám phá các khía cạnh mang tính đặc biệt và bí truyền nhỉ? - đọc qua lý thuyết cơ bản thôi là được rồi đấy. Cuối tuần, bạn nên sống chậm lại, yêu thương và trân trọng mọi điều xung quanh nhiều hơn nha.

KIM NGƯU

Nếu bạn đang thèm được đi công tác thì thứ 2 tuần này quả là một ngày tốt đẹp, chuẩn bị tinh thần đón nhận thông tin chi tiết cho chuyến đi bạn mong đợi thôi nào. Khoảng giữa tuần, dường như bạn có hơi hoang mang vì sự xuất hiện của một vấn đề nằm ngoài tầm kiểm soát. Nhưng đừng quá lo lắng, mọi chuyện rồi đều được bạn giải quyết hết sức chuyên nghiệp.

Cuối tuần này đừng quên để tâm trí bạn được thoải mái chút nhé. Đi bộ thong dong rồi về ngủ đến trưa không phải là ý tưởng tồi đâu.

SONG TỬ

Khi nào thì các trách nhiệm nặng nề này mới kết thúc nhỉ? Vâng, nếu đây là một câu hỏi khiến bạn phải loay hoay ngay vào đầu tuần này thì sự thực là chỉ đến nửa cuối tuần mọi việc lại đâu vào đấy cả mà thôi. Cuối tuần này, bạn hoàn toàn bị cảm xúc thống trị, đừng quên để bản thân mình được thoải mái một chút nhé.

CỰ GIẢI

Nếu đầu tuần này bạn chưa muốn giải quyết các vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm thì chớ gượng ép mình. Công việc hiện tại bạn phải làm khiến bản thân quá mệt mỏi?

Thứ 4 là lúc bạn nên dành thời gian để xác định điều gì là công việc cấp bách cần giải quyết. Mặc dù có thể đến tận thứ 6 bạn mới nhận ra điều này.

Cuối tuần này bạn nên dành trọn thời gian cho chính bản thân mình – sức khỏe, cảm xúc và tinh thần đều đang chờ được bạn quan tâm đấy.

SƯ TỬ

Thứ 2 và thứ 3, bạn chớ nhiệt tình mà lao vào công việc vội bởi chỉ đến thứ 4 thôi là các kế hoạch (hay sự thiếu xót nào đó) lại khiến bạn phải loay hoay suy nghĩ, tìm giải pháp. Cảm giác hoang mang sẽ kéo theo bạn 2 ngày sau đó, thậm chí bạn chẳng tìm thấy đáp án nào.

Vào dịp cuối tuần, đừng quên tỏ ra mềm mỏng một tí nhé nhất là khi dấu hiệu cảm xúc bị đẩy lên quá đà.

XỬ NỮ

Bạn nên để cho bản thân mình có cơ hội được trau dồi khả năng làm chỉ huy, nhất là khi bạn phải đưa ra các quyết định mang tính cam go nhất. Việc thay đổi thói quen một chút vào thứ 5 và thứ 6 có thể mang lại cho bạn khá nhiều điều bất ngờ và thú vị đấy. Thứ 7 và Chủ Nhật là lúc bạn nên quan tâm đến cảm xúc mình, không phải là công việc khiến bạn trở nên khô khan quá rồi sao?

THIÊN BÌNH

Không phải lúc nào sự khéo léo trong giáp tiếp cũng là cần thiết. Tuần này là thời điểm bạn nên cư xử thật lòng mình, lịch thiệp nhưng đừng quá khôn khéo. Đồng thời, công việc và chuyện tình cảm có thể khiến bạn phải đưa ra những ý kiến nào đó, nhưng đừng quá mềm mỏng nhé!

BỌ CẠP

Việc quan tâm đến các khía cạnh khác nhau trong một cuộc tranh luận, đặc biệt là các khía cạnh trái chiều, chính là điều quan trọng mà bạn nên làm vào đầu tuần này. Bạn càng tận tâm với sự trái ngược này bao nhiêu, thế giới càng mở rộng ra thêm nhiều cơ hội cho bạn bấy nhiêu, đặc biệt là vào thứ 5 và thứ 6 tuần. Cuối tuần, đừng quên tìm cho bản thân mình một khoảng không gian riêng để nạp năng lượng, nghỉ ngơi và làm mới tinh thần.

NHÂN MÃ

Nếu bạn có một phát hiện mới và muốn công bố nó cho cả thế giới thì khoan chớ vội, sao không thử tự mình kiểm nghiệm lại trước xem nào. Vào khoảng giữa tuần, nếu bạn có tìm ra được sự thật gì đó về gia đình mình thì đừng quên tỏ ra rộng lượng và thấu hiểu hết mức có thể, mọi chuyện nhất định nhờ thế mà tốt đẹp hơn nhiều. Cuối tuần là lúc bạn dành thời gian để tự nuông chiều mình một chút, thử gọi cho bạn thân và buôn chuyện lâu lâu xem sao.

MA KẾT

Bạn cảm thấy hào hứng được quan tâm đến cả thế giới xung quanh mình, nhưng đừng quên giải quyết ổn thỏa các vấn đề của mình trước khi đi lo chuyện của người khác nhé!

Giữa tuần, một thứ gì đó bạn luôn tìm kiếm đột nhiên lại bất ngờ xuất hiện (thậm chí gần như bạn đã quên mất nó).

BẢO BÌNH

Nếu bạn còn đang độc thân thì thứ 2 này là một ngày đầy tiềm năng cho các mối quan hệ đấy, thử tham gia một hoạt động cộng đồng xem sao! Giữa tuần này, bạn tràn đầy năng lượng ở chốn công sở.

Vào cuối tuần, việc rành mạch quá trong tình cảm có thể khiến bạn thất vọng. Học cách tôn trọng tình cảm một cách thuần túy nhất và nhất định là bạn có thể hạnh phúc hơn nhiều.

SONG NGƯ

Quan tâm đến một chuyện gì đó vào thứ 2 có thể khiến bạn phát hiện ra điều gì đó còn thiếu. Nhưng, nếu nghe theo lời chỉ dẫn của một người bạn nào đó, có thể bạn sẽ gặp chút khó khăn vào thứ 3, thứ 4.

Nếu thấy thừa năng lượng, hãy tận dụng để làm việc gì đó có ích cho chính bản thân mình nhé!

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi