Tiin.vn trên Facebook

Tuần mới đến và những 'gửi gắm' dành cho 12 cung Hoàng đạo

Horoscope tuần mới cho rằng Sư Tử cần tìm ra giải pháp tối ưu để nhanh chóng kết thúc mọi rắc rối...

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Điểm yếu trong giao tiếp

Bạch Dương để lộ điểm yếu giao tiếp trong một cuộc thương lượng. Bạn có thể phải đối mặt với những thách thức liên quan đến các mối quan hệ và cách giao tiếp của mình. Thoả hiệp vốn không có trong từ điển của Bạch Dương. Dù vậy, bạn hãy cố gắng lắng nghe người khác bởi điều đó là cần thiết. Trong công việc, hãy linh động trong quá trình xử lý để mọi thứ được trôi chảy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Khám phá miền đất mới

Những tổn thương trong một mối quan hệ của Kim Ngưu được gợi lại. Thật khó để bạn giải quyết những thương tổn này khi chúng rất mơ hồ và bạn thì không đủ động lực. Nhiều Kim Ngưu đang cảm thấy được thôi thúc trong việc khám phá những miền đất mới. Một kết thúc hoặc bước chuyển đoạn sẽ xuất hiện trong một mối quan hệ gần gũi, bạn được khuyên hãy chuẩn bị tinh thần.

Song Tử (21/5 - 21/6): Bậc thầy giao tiếp

Song Tử giải quyết rất tốt những vấn đề liên quan đến cộng đồng và các mối quan hệ xã hội. Horoscope tuần mới dành tặng bạn món quà là sự thanh lịch, duyên dáng cùng khả năng giao tiếp bậc thầy. Bạn có thể tuỳ cơ ứng biến với mọi hoàn cảnh bằng trí thông minh và sự linh hoạt tuyệt đối của mình. Dù vậy, Song Tử có thể sẽ phải đối mặt với những khó khăn liên quan đến tài chính.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Cần người hỗ trợ

Việc nghe theo trực giác sẽ giúp ích cho Cự Giải rất nhiều, đặc biệt là trong lĩnh vực sự nghiệp. Cũng trong tuần này, bạn sẽ phải đối mặt với những thách thức liên quan đến việc thương lượng, thỏa hiệp. Bạn đủ thấu suốt để hiểu về những gì đang diễn ra nhưng lại không đủ khả năng giải quyết tình hình. Đơn độc một mình không có kết quả, vậy Cự Giải hãy tìm cho mình đồng minh.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Tìm kiếm giải pháp

Dù gặp khó khăn đến đâu thì vẫn luôn có một cộng đồng hoặc hội nhóm nào đó ủng hộ Sư Tử. Bên cạnh đó, bạn sẽ phải đối mặt với những phiền toái về sức khoẻ, công việc hoặc trách nhiệm. Horoscope tuần mới cho rằng Sư Tử cần tìm ra một giải pháp tối ưu để nhanh chóng kết thúc những rắc rối này. Chuyện tình cảm của bạn sẽ đóng lại chương cũ và chính thức bước sang giai đoạn mới.

Xử Nữ (23/8 - 23/9): Nhìn nhận khách quan

Những quy tắc do chính Xử Nữ đặt ra bỗng quay lại gây rắc rối cho bạn. Bạn được khuyến khích tiếp cận vấn đề dưới càng nhiều góc độ càng tốt. Việc tin tưởng ai đó chính là chìa khoá thành công, các mối quan hệ đang ngày càng gắn kết. Xử Nữ cần hiểu rằng bản thân có thể không thay đổi được những gì đã xảy ra nhưng vẫn có cách để tương lai cho kết quả như ý mình.

Thiên Bình (24/9 - 22/10): Không thích gò bó

Thiên Bình của bảy ngày tới đây đặc biệt đề cao lòng trung thành, những lời hứa hẹn và sự tin tưởng. Trong mọi tình huống, hãy cân nhắc về bức tranh lớn hơn. Chỉ khi sáng suốt, Thiên Bình mới nhận ra mình có nhiều sự lựa chọn hơn tưởng tượng. Trong chuyện tình cảm, bạn không muốn bị trói buộc bởi những trách nhiệm nặng nề, gò bó nên cũng chủ đích giữ khoảng cách với 'người ấy'.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Chú ý nói năng

Những giao ước về trách nhiệm khiến Bọ Cạp trở nên chới với, mất cân bằng. Bạn luôn nỗ lực làm việc theo khuôn khổ và những yêu cầu khắt khe. Một số Bọ Cạp có thể sẽ bất đồng quan điểm với người thân. Bạn được khuyên hãy hết sức bình tĩnh bởi một lời nói không cẩn thận sẽ gây ra nhiều hệ luỵ. Tuần này cũng đánh dấu khoảnh khắc đáng nhớ trong sự nghiệp hoặc mối quan hệ của Bọ Cạp.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Chứng tỏ bản thân

Nhân Mã trong tuần này đặc biệt muốn chứng tỏ, thể hiện bản thân. Cùng lúc đó, bạn cũng sợ thất bại trong công việc. Chưa hết, trong quá trình hoàn thành nhiệm vụ, bạn luôn tự hỏi liệu mình có được nhận lại những gì xứng đáng hay không. Lĩnh vực tài chính đem đến cho Nhân Mã thách thức và khó khăn, buộc bạn phải đứng lên khẳng định khả năng kiếm tiền, giữ tiền của mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Buông bỏ để bước tiếp

Một sự kiện bất ngờ dự là sẽ khơi gợi những tổn thương từ lâu của Ma Kết. May mắn thay, bạn nhận được sự trợ giúp trong trường hợp cần thiết. Trong gia đình bạn có thể xảy ra đôi chút căng thẳng. Năng lượng từ các vì sao buộc Ma Kết phải hành động để thay đổi. Đã đến lúc bạn cần buông bỏ những gì đang chi phối mình để bước tiếp, thẳng tiến tới mục tiêu đã định.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Đơn giản hóa vấn đề

Một sự thoả thuận hoặc một cuộc tranh cãi trong mối quan hệ có thể khơi dậy những vấn đề nhạy cảm của Bảo Bình. Hãy đơn giản hoá vấn đề nếu bạn không muốn gặp căng thẳng và đẩy mọi thứ đi xa hơn. Một đôi lúc, Bảo Bình cũng lăn tăn về trách nhiệm bản thân đang phải gánh vác. Hành động mang tính thay đổi sẽ đưa bạn đến một cuộc sống hoàn toàn mới.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Khát khao tỏa sáng

Song Ngư sẽ phải trải qua cảm giác thất vọng khá nhiều lần trong tuần. Những khao khát thầm kín nhất trong bạn có thể bị đánh thức, và bạn nhận ra nó lớn hơn mình tưởng. Mục tiêu lớn nhất của Song Ngư lúc này đó là tạo ra thứ gì đó để bản thân tự hào và toả sáng. Bạn nên nhìn nhận kỹ những gì mình có, và cân nhắc xem làm cách nào tận dụng được triệt để những tài nguyên đó.

Góp ý cho Tiin