Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tuổi Thìn năm Đinh Dậu 'phất như diều gặp gió'

Người tuổi Thìn gặp nhiều vận may về cả đường tình cảm lẫn công danh, sự nghiệp, tài vận khi bước sang năm mới 2017.

Gặp năm Đinh Dậu, những người tuổi Thìn sẽ tràn đầy phúc khí, rất có lợi cho công danh và học hành thi cử. Do tuổi Dậu và tuổi Thìn tương hợp nên nhân duyên cũng rất  tốt, mọi việc thường có người kết hợp, tương trợ nên đều suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.

Nhìn chung, có thể nói năm 2017 người tuổi Thìn gặp nhiều may mắn, như ý trong cả chuyện tình cảm cũng như công danh, tài vận.

 

Ảnh minh họa

Vận sự nghiệp năm 2017 cho tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn muốn cầu công danh, sự nghiệp hoặc thi cử đỗ đạt thì năm nay chính là cơ hội tuyệt vời. Sang năm 2017, tuổi Thìn gặp nhiều may mắn, dễ có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp hoặc có cơ hội đột phá lớn trong công việc, có lợi cho sự hợp tác về kỹ thuật hoặc cùng chung ý tưởng.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng, nếu muốn đạt được thành công bản thân người tuổi Thìn thường sẽ phải chịu thiệt thòi hơn đối phương. Chính vì thế nên cân nhắc thiệt hơn trước khi quyết định đầu tư mạo hiểm hoặc kinh doanh lớn.

Giới quan chức có nhiều cơ hội để thăng tiến trên con đường danh vọng. Giới công chức nhờ thái độ làm việc nghiêm túc, khả năng tư duy mạch lạc, khả năng sáng tạo vô tận nên rất có lợi để phát huy tài năng của mình. Hãy cố gắng chăm chỉ làm việc, chắc chắn người tuổi Thìn sẽ được cấp trên ghi nhận và trao cho nhiều cơ hội đảm nhận trọng trách.

Nếu được trao cơ hội, bản thân bạn cũng cần phải mạnh dạn, tự tin thử sức mình với những thử thách, khó khăn mới có được thành công và những cơ hội tiếp theo.

Tài vận năm 2017 cho tuổi Thìn

Sự nghiệp bừng bừng khí thế nên tài vận cũng theo đó mà lên cao. Giới công chức tuy không có bổng lộc nhiều nhưng nhờ làm tốt công việc của mình sẽ được tăng lương, thêm thưởng, nhớ không được đầu tư vào các hạng mục mang tính rủi ro cao.

Giới doanh nhân năm nay vận thế rất vượng, cơ hội kinh doanh, buôn bán tăng hơn nhiều so với năm trước. Có thể mở rộng quy mô và ngành nghề kinh doanh nếu bản thân có đủ thực lực.

Nếu là ông chủ hoặc là lãnh đạo tuổi Thìn cần phải đề cao cảnh giác với cấp dưới vì rất có thể bạn sẽ bị bán đứng hoặc phản bội gây tổn thất lớn về tài chính. Vì thế những việc quan trọng mang tính quyết định nên tự tay mình giải quyết.

Giúp Tiin sửa lỗi