Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tướng mạo đàn ông như thế nào là mẫu người thật thà đáng tin cậy?

Khi kết giao bạn bè hay làm ăn, chữ Tín luôn là điều được coi trọng hàng đầu và người đáng tin cậy luôn là người chiếm được cảm tình nhiều nhất.

Thế giới này có rất nhiều người với tính cách khác nhau, có những người gian trá giảo hoạt, có những người thành thực đáng tin, lại có những người thanh khiết thông minh. Nhưng thực tế là đa số mọi người đều thích kết bạn với thành thực đáng tin cậy bởi đó đều là những người rất chân thành. Vậy bạn có biết tướng mặt của người thật thà đáng tin như thế nào không?

Người đàn ông có đôi mắt vừa nhỏ vừa dài

Những người đàn ông có đôi mắt vừa nhỏ vừa dài với đuôi mắt hơi nhọn thường làm việc rất có nguyên tắc. Cho dù là ở nhà hay ở nơi làm việc, họ luôn lấy đại cục làm trọng cũng như coi trọng các nguyên tắc và quy định, bỏ qua cái tôi và tư tưởng cá nhân, khiến gia đình và sự nghiệp đều trở nên hoàn hảo tốt đẹp.

Tướng mạo đàn ông như thế nào là mẫu người thật thà đáng tin cậy? 0

Họ là những người có trách nhiệm cao đồng thời suy nghĩ chu đáo, làm đâu chắc đấy, trong nhà thì trật tự ngay ngắn, coi vợ là số 1 và cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc. Do vậy còn có một bí mật nhỏ nữa đó là nếu gả cho một người đàn ông có đôi mắt vừa nhỏ vừa dài thì vợ của họ sẽ ngày cành xinh đẹp.

Người đàn ông nhân trung có rãnh

Những người đàn ông nhân trung có rãnh rõ ràng, trời sinh là một người tốt bụng, trung thực và chân thành, nhưng nếu như nhân trung của họ quá dài và sâu thì mưu toan khôn lường và hay tính kế người khác.

Tướng mạo đàn ông như thế nào là mẫu người thật thà đáng tin cậy? 1

Những người có nhân trung sâu và dài với chiếc cằm dày và rộng hay gặp may mắn, công việc ổn định, gia đình hòa thuận vui vẻ, có vận may về đường con cái và các mối quan hệ xã hội cũng rất tốt.

Người đàn ông có khuôn mặt vuông chữ điền

Những người đàn ông có khuôn mặt vuông chữ điền là người trung thực thật thà, họ sống rất thực tế, làm ra làm chơi ra chơi, hơn nữa còn rất có tinh thần trách nhiệm. Người đàn ông như vậy sẽ không lừa gạt vợ mình và cũng không nói dối để lừa gạt bạn bè mà là những người thật thà, rất trung thực lại vô cùng đáng tin cậy.

Tướng mạo đàn ông như thế nào là mẫu người thật thà đáng tin cậy? 2

Ngược lại, những người đàn ông có khuôn mặt vừa nhỏ vừa nhọn thường có nhiều toan tính, họ hay nói dối, thích chém gió thổi phồng mọi việc cũng như thêu dệt thêm thắt để thể hiện khả năng của mình.

Góp ý cho Tiin