Tiin.vn trên Facebook

Tướng mạo người phụ nữ có mệnh phú quý trời sinh

Nét phú quý, sự may mắn của phái nữ không chỉ thể hiện qua đặc trưng tính cách, dáng điệu, cử chỉ mà khuôn mặt của họ cũng toát ra khí chất khác biệt.

Muốn trở thành người phụ nữ giàu có, phú quý thông thường phải thỏa mãn một trong hai điểm,hoặc là có gia thế xuất sắc, hoặc là có sự nghiệp thành công. Điều đầu tiên không phải ai cũng tự quyết định được, nhưng điểm thứ hai có thể biểu hiện rất rõ trên tướng mặt của mỗi chúng ta. Cùng nghe ý kiến của các nhà nhân tướng học về vấn đề này nhé.

Thiên đình tương đối đầy đặn

Thiên đình chính là trán, mà hình dáng bên ngoài của trán xấu hay tốt ảnh hưởng rất lớn tới tài vận cũng như sự nghiệp của mỗi người. Hoặc có thể nói người tài giỏi với khả năng kiếm tiền xuất sắc phần lớn đều có hình dáng của chiếc trán khá tốt. Bởi vì trán đầy đặn thể hiện khả năng suy nghĩ xuất sắc, có sở trường về tư duy phân tích hơn nữa còn biết cách nắm bắt các cơ hội xung quanh họ. Vậy nên nếu như một người phụ nữ có hình dáng trán tốt, chứng tỏ cô ấy có tài năng xuất sắc và vận thế ổn định trong việc kiếm tiền.

Tướng mạo người phụ nữ có mệnh phú quý trời sinh 0

Lông mày thanh tú mượt mà

Cặp lông mày thanh tú của phái nữ thường có thể cho thấy nhưng đặc điểm tài vận về công việc cũng như khả năng quản lý tài chính của họ. Bởi vì trước nay cặp lông mày luôn được coi như là nét đẹp tô điểm và bảo vệ cho đôi mắt, hình dáng tốt xấu của nó đại diện cho những đặc điểm khác biệt của tình cảm nội tâm cũng như tâm trạng. Những người phụ nữ có lông mày mượt mà hơn nữa còn rõ nét lại gọn gàng thanh tú là những người tinh nhanh, tốt bụng, giỏi về suy tính, có khả năng độc lập giải quyết mọi vấn đề liên quan đến công việc một cách xuất sắc. Mẫu phụ nữ này thường giỏi quán xuyến những tài sản nằm trong tay mình và là một cao thủ quản lý tài chính.

Tướng mạo người phụ nữ có mệnh phú quý trời sinh 1

Môi hồng tươi và đầy đặn

Trong tướng số, đôi môi được cho là cung Xuất Nạp và đại diện cho thái độ của một người với thế giới bên ngoài. Tính cách của người phụ nữ sở hữu đôi môi đầy đặn hồng tự nhiên phần lớn đều rất dịu dàng và vô cùng giản dị dễ gần, vậy nên nhân duyên vô cùng tốt và có nhiều quý nhân giúp đỡ. Hơn nữa, mẫu người này phần lớn tính tình rất tốt, thậm chí còn chẳng bao giờ nổi giận nên ai ai cũng muốn kết giao với họ. Trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống họ thường nhận được sự giúp đỡ từ các quý nhân, vậy nên trong đời sẽ gặp rất nhiều cơ hội tốt. Ngoài ra mẫu phụ nữ này rất thông minh cũng như biết lợi dụng hợp lý những ưu thế của mình, do đó sự nghiệp tài vận đều rất tốt. Họ có thể quen biết những người có thân phận địa vị, cũng có thể lấy được người có điều kiện kinh tế không tồi.

Góp ý cho Tiin