Tiin.vn trên Facebook

Tướng mặt của những người tuyệt đối không nên kết giao

Đừng để những người không xứng đáng tồn tại trong cuộc đời bạn quá lâu. Hãy nhận diện và tách xa họ càng sớm càng tốt theo những dấu hiệu nhận diện đơn giản sau đây.

Có những người xung quanh không thiếu bạn bè, chỉ cần người ta tốt với mình một chút là sẵn sàng chịu khổ cực vì người đó. Tuy nhiên cổ nhân có nói 'Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng', bạn vẫn cần phải nhìn cho rõ đâu mới thực sự là người bạn tốt và đâu là người bạn không có tình nghĩa, không nên kết giao sâu sắc. Vậy tướng mặt của người bạn không nên kết giao sẽ như thế nào?

1. Da mặt mỏng và xanh xao, mắt nhìn xuống

Khả năng tấn công: 95%

Mức độ đề phòng: 80%

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Có thể dùng từ 'trở mặt vô tình' để hình dung người có tướng mặt như trên. Những người da mặt mỏng thì tình cảm cũng bạc, còn đôi mắt thường nhìn xuống dưới thì trong lòng có rất nhiều bí mật không muốn cho ai biết. Khi bạn cho rằng họ là người tốt nhất thì không chừng bạn đã bị làm hại ngấm ngầm rồi. Người này mặc dù bên ngoài là lừa gạt người khác nhưng trong lòng vẫn luôn nghĩ cách đối phó với người ta.

Lời khuyên cho bạn: Đây là một đối thủ không dễ đối phó bởi người này ra tay đột ngột trong bóng tối nên có thể dễ dàng chiến thắng bạn. Có điều người này vẫn có điểm yếu là thích hư danh. Nếu quen sơ thì đừng làm người này mất mặt, còn quen biết lâu dài thì vẫn phải cẩn thận có ngày bị người ta cắn ngược.

2. Mắt tam giác

Khả năng tấn công: 85%

Mức độ đề phòng: 92%

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người mắt tam giác cũng là người cực kỳ khó đối phó, nếu tránh được thì là tốt nhất. Bởi vì người này không đơn giản là người vô cùng hiện thực và có thế lực mà còn là người tuyệt đối không tha cho người khác khi ở thế thượng phong. So mức độ tàn nhẫn với người có tướng mũi diều hâu thì người này chỉ có hơn chứ không có kém. Chính vì vậy nếu bạn có chuyện tranh chấp liên quan đến lợi ích trước mắt của người này, họ chắc chắn sẽ sinh lòng oán hận, không thể không đề phòng.

Lời khuyên cho bạn: Hết sức tránh đối đầu trực tiếp với người này để tránh cả hai bên cùng thiệt hại, lưỡng bại câu thương. Người này khá nịnh bợ người khác nên chỉ cần bạn có quyền lực hoặc hậu thuẫn cao hơn người đó thì sẽ kiềm chế được họ. Chỉ có điều vẫn cần đề phòng họ ngấm ngầm trả thù.

3. Mắt tứ bạch

Khả năng tấn công: 100%

Mức độ đề phòng: 100%

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đây chính là đôi mắt đáng sợ nhất trong các loại tướng mắt, cho dù là người không hiểu gì về thuật xem tướng cũng vẫn có cảm giác đáng sợ khi gặp người có tướng mắt này. Người này vô cùng nguy hiểm, mắt lộ lòng trắng nhiều mà con ngươi lại nhỏ. Tính cách của họ có thiên hướng thô bạo và hung hãn, tuyệt đối không nương tay với những đối thủ cạnh tranh về tiền bạc. Điều đáng sợ là họ thường dùng tối đa những thủ đoạn để loại trừ đối thủ, khiến đối phương không thể không buông tay.

Lời khuyên cho bạn: Khuyết điểm lớn nhất của người này chính là ngay cả bình thường cũng dễ dàng nảy sinh lòng nghi ngờ tăm tối, thậm chí còn sinh ảo giác. Vì vậy nếu giao thiệp với họ phải vô cùng đề phòng và cẩn thận, cho dù bạn may mắn thắng được họ nhưng cũng sẽ lưỡng bại câu thương, không được mấy phần tốt đẹp. Vì vậy tránh cho xa người này chính là thượng sách.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

>> Xem thêm: Nhìn vẻ mặt lạnh lùng của 3 con giáp này khi đối diện với bạn, chắc chắn họ đang có tâm trạng không tốt

Góp ý cho Tiin