Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tướng tay của những người 'mệnh khổ', cả đời vất vả gian truân, hi vọng bạn không nằm trong số đó

Đây là tướng tay của những người ý chí yếu đuối hoặc thiếu đi kỹ năng mưu sinh, hoặc trời sinh đã có số mệnh trắc trở, do đó cuộc sống gặp phải nhiều khó khăn, cho dù họ đã bỏ ra rất nhiều cố gắng thì vẫn không kiếm được nhiều tiền.

Dân gian có câu 'không ai giàu ba họ, chẳng ai khó ba đời' là nhằm động viên, cổ vũ những người sinh ra trong cảnh nghèo khó, chật vật về kinh tế phải có chí tiến thủ, đồng thời cũng là để cảnh tỉnh những kẻ vung tay quá trán, dù giàu có cũng chẳng thể lâu bền.

Vậy nhưng xã hội luôn có những người tần tảo cực khổ cũng quyết không làm trái lương tâm cả đời mà dù có cố gắng đến thế nào đi chăng nữa cũng chẳng thể giàu lên được. Trong nhân tướng học, tướng tay của họ có đặc điểm như thế nào?

Ngón áp út quá nhỏ và ngắn

Ngón áp út quá nhỏ và ngắn chứng tỏ khi còn niên thiếu, bạn không nhận được nhiều sự yêu thương của bố mẹ, vận mệnh không tốt, gia đình không hòa thuận. Nếu ngón áp út dài hơn ngón trỏ, số mệnh học đã chúng minh những người như vậy là những người có khả năng giám định và thưởng thức, khi làm ăn thường thích kiếm thêm thu nhập bằng đủ mọi phương pháp, tâm lý đầu cơ rất mạnh.

Ngón áp út quá nhỏ và ngắn 

Ngón áp út quá nhỏ và ngắn

Có 3 đường hôn nhân

Người có 3 đường hôn nhân chắc chắn là mẫu người nhân từ độ lượng lại rất thẳng thắn, nhưng một khi hướng đến chuyện tình yêu và hôn nhân lại rất đa tình. Bởi vậy họ rất khó chỉ dùng lại tại một bến đỗ, lúc nào cũng có thể tùy tiện mà tiến đến con đường tình tiếp theo. Họ trải qua nhiều lần kết hôn sẽ tạo thành cảm giác mệt mỏi, cuộc sống không ổn định, nghèo khổ triền miên.

Đường hôn nhân 

Đường hôn nhân

Ngón tay có khe hở

Những người như vậy thường tính cách thanh cao và không quá coi trọng tiền tài, khi gặp cơ hội kiếm tiền nhưng lại không hợp ý bản thân hoặc vi phạm nguyên tắc của mình thì sẽ không làm. Ngoài ra những người tay tiêu tiền thường rất thoáng tay và không biết cách quản lý tài chính, bởi vậy thường không có quá nhiều tiền trong túi cũng như lưu lại ấn tượng về sự nghèo khó cho người khác, những người này khả năng phát tài lớn là vô cùng thấp.

Khe hở giữa các ngón tay 

Khe hở giữa các ngón tay
Giúp Tiin sửa lỗi