Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vận mệnh và tính cách con người thể hiện qua mái tóc

Mỗi người chúng ta đều có tóc, có những người tóc rậm rạp và vận thế rất tốt, vậy ít tóc có lẽ nào là biểu hiện của vận thế suy kém hay không?

Ở một mức độ nào đó mà nói thì mái tóc cũng có liên quan đến vận mệnh của mỗi người, vậy dưới con mắt của các nhà nhân tướng học thì rốt cuộc mái tóc có mối liên hệ như thế nào với vận mệnh con người?

Người tóc xoăn

Vận mệnh và tính cách con người thể hiện qua mái tóc 0

Nếu như một người sinh ra đã mang mái tóc xoăn bẩm sinh, vậy thì đúng là vận mệnh của người đó quả thực tương đối khó khăn, những người như vậy thường khó có được vận mệnh tốt.

Về phương diện tính cách, những người có mái tóc xoăn thường rất phức tạp và vui giận khó đoán khiến người khác khó nắm bắt, vậy nên chuyện nhân duyên của những người tóc xoăn bẩm sinh thường không được tốt.

Người tóc thưa

Vận mệnh và tính cách con người thể hiện qua mái tóc 1

Tài vận của những người tóc thưa thực ra lại không tồi, bởi vì kiểu đầu này lại khiến cho bản thân người ấy trông khá sáng sủa, nên đương nhiên có thể mang lại tài vận càng tốt hơn.

Tính cách của những người tóc thưa thường khá hào phóng, mọi chuyện đều có thể nghĩ ra cách giải quyết, hơn nữa những người như vậy thường tương đối nhìn xa trông rộng và vô cùng thông minh.

Người hói giữa đầu

Vận mệnh và tính cách con người thể hiện qua mái tóc 2

Những người hói giữa đầu cũng chính là hói kiểu Địa Trung Hải mà chúng ta thường nói, đây cũng là biểu tượng của sự giàu sang.

Chúng ta có thể nhìn thấy rất nhiều người hói đầu kiểu Địa Trung Hải đều có sự nghiệp riêng của mình, hoặc họ rất giàu có bởi vì đầu óc của những người đó thường rất cơ trí với khả năng tư duy, tổ chức cùng khả năng thực hiện đều rất mạnh mẽ. Những người này dù là làm việc cho người khác hay bản thân làm ông chủ cũng đều đạt được những thành quả rất tốt.

Giúp Tiin sửa lỗi