Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vén màn cảm xúc chân thật nhất của 12 chòm sao mùa Sao Kim Cự Giải

Diễn biến tình yêu của 12 chòm sao trong khi Sao Kim dịch chuyển vào cung Cự Giải

Tháng 7 này có một vài sự kiện Chiêm Tinh diễn ra mà khiến nhiều người có sự ái ngại không hề nhỏ, như hiện tượng Nhật Thực hay Sao Thủy nghịch hành.

Nhật Thực đến là khi các mối quan hệ của bạn có xu hướng thay đổi đột ngột, cũng như trong thời gian Sao Thủy nghịch hành sẽ đầy rẫy các vấn đề giao tiếp, kết nối lại với quá khứ và cảm giác bối rối nối chung. Nhưng đừng lo, tới đây khi Sao Kim tiến vào cung Cự Giải, sẽ đem đến một vài sự biến chuyển tích cực cho chuyện tình cảm của 12 chòm sao.

Bạch Dương - tình yêu xuất phát những điều giản đơn nhất

Không quan trọng là hai bạn sẽ làm gì hay đi chơi những đâu, chỉ cần ở bên nhau, một vài cử chỉ âu yếm, quan tâm cũng đủ làm bạn cảm thấy ấm áp và an yên.

Kim Ngưu - một vài lời tán tỉnh để cuộc sống thêm chút sắc hồng

Bạn sẽ bị ấn tượng bởi một người có tí tuệ nhạy bén cũng như sự vui tính của họ. Nếu như đã thích thì đừng ngần ngại mà tung thính, hãy chủ động làm chủ tình thế.

Song Tử - cùng nhau thiết lập một số một tiêu

Một chút chiều chuộng một nửa của bạn bằng một món quà nhỏ sẽ là một ý tuyệt vời. Và đây cũng là thời gian lý tưởng để thể hiện sự nghiêm túc của bạn về mối quan hệ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải - học cách yêu bản thân trước khi để người khác yêu bạn

Bây giờ là lúc để bạn dành thời gian chăm sóc và chiều chuộng bản thân. Và rồi người khác cũng sẽ thấy được vẻ đẹp và giá trị bên trong con người bạn.

Sư Tử - nhắm mắt và cảm nhận bằng tất cả các giác quan

Trái với mọi khi là một con người sôi nổi và tràn đầy năng lượng, thời điểm này bạn nên tập trung vào những cảm nhận sâu bên trong nội tâm, hơn là những hành động hào nhoáng bên ngoài.

Xử Nữ - suy nghĩ đơn giản và linh hoạt nhiều hơn

Mọi mối quan hệ xung quanh bạn đều là có tiềm năng để tiến xa trở thành một mối quan hệ tình cảm. Mở rộng cánh cửa của trái tim và lắng nghe trái tim hay vì sử dụng lý trí.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình - cặp đôi vàng của công ty

Tên tuổi của bạn đang được lan truyền rộng rãi khắp nơi. Điều này không chỉ mang lại sự tích cực cho sự nghiệp của bạn, nó còn có nghĩa là bạn có thể sẽ gặp ai đó tại nơi làm việc.

Bọ Cạp - ra ngoài khám phá và tạo những trải nghiệm mới

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, đã đến lúc thử một cái gì đó mới mẻ và ít gò bó. Còn nếu bạn vẫn độc thân, hãy cứ đi theo những cuộc phiêu lưu và bạn sẽ gặp một người thú vị.

Nhân Mã - tăng thêm những sự gắn kết và thấu hiểu cho mối quan hệ

Hãy đặt mình vào vị trí của đối phương để thấu hiểu cảm giác của người ấy khi ở bên bạn. Tự nhìn nhận lại xem bản thân bạn đã đúng ở đâu hay sai ở đâu.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết - sẵn sàng cho một mối quan hệ gắn bó

Đã đến lúc để thể hiện sự gắn kết của hai người, một vài lời hứa hẹn với nhau, công khai một bức ảnh tình cảm để khẳng định ‘độc quyền', hay ra mắt người thân hai bên chẳng hạn.

Bảo Bình - chăm chỉ làm việc duyên phận sẽ tới

Với sự tài trí của bạn, người ấy sẽ vô cùng cảm động khi bạn ra tay giúp đỡ họ thoát khỏi mối bận tâm. Còn nếu bạn vẫn FA thì hãy tập trung vào công việc của bạn, có thể bạn sẽ crush một ai đó tại nơi làm việc hoặc trong lớp học.

Song Ngư - hạnh phúc khi yêu và được yêu

Những điều lãng mạn đang bùng nổ trong trái tim và bạn đang cảm thấy được yêu thương. Đây là một thời gian tươi đẹp để hẹn hò và giữ cho mọi thứ nhẹ nhàng và vui vẻ.

Giúp Tiin sửa lỗi