Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Năm 2019, vòng xoay may mắn sẽ dịch chuyển về những cung hoàng đạo nào?

Bước vào năm 2019, những cung hoàng đạo dưới đây sẽ đón chào một năm mới với thật nhiều may mắn.

Sao Mộc đang hoạt động tại chòm sao Nhân Mã và sẽ ở lại đây cho tới gần cuối năm, hứa hẹn một năm 2019 với thật nhiều niềm vui, may mắn và cả những cơ hội rộng mở. Có những người sẽ dần dần cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực mà sao Mộc Nhân Mã mang lại, đặc biệt cũng có những người sẽ thấy ngay được may mắn đến với mình giống như những cung hoàng đạo sau đây.

Ảnh minh họa: Internet

Ảnh minh họa: Internet

Nhân Mã - May mắn mỉm cười, dù lười vẫn tốt

Không có ai xứng đáng đứng đầu danh sách cung hoàng đạo may mắn trong năm 2019 bằng Nhân Mã. Vốn đã luôn nhận được sự ưu ái hơn mọi người, nay có thêm năng lượng từ sao Mộc - hành tinh chủ quản của Nhân Mã cũng đang ở trong chính cung này, sự ưu ái dành cho họ lại càng nhiều hơn. Ngay cả khi lười biếng, mọi may mắn dường như vẫn không rời bỏ Nhân Mã. Với một năm vô cùng thuận lợi như vậy, Nhân Mã còn chần chừ gì mà không thực hiện những kế hoạch còn dang dở của mình đi chứ.

Bạch Dương - Cơ hội ngập tràn, vội vàng dễ lỡ

Cung hoàng đạo tiếp theo nhận được sự may mắn từ sao Mộc Nhân Mã trong năm 2019 chính là Bạch Dương. Đây là một năm với vô vàn cơ hội được mở ra và mọi thứ giống như được sắp sẵn để dành riêng cho các bạn Bạch Dương vậy. Tuy nhiên, để nắm bắt được những cơ hội ấy với một người có tính cách nóng vội như Bạch Dương không phải là điều dễ dàng. Vốn có câu 'dục tốc bất đạt', trước khi làm gì hay quyết định gì, Bạch Dương nhớ cân nhắc thật kỹ, lên kế hoạch rồi mới thực hiện nhé.

Sư Tử - Tự tin hơn nhiều với những cánh cửa mới trong cuộc sống

Nằm ở một vị trí hòa hợp với sao Mộc Nhân Mã, Sư Tử cũng sẽ đón nhận một nguồn năng lượng vô cùng tích cực đến từ hành tinh này. Đây là thời điểm để Sư Tử khám phá ra thật nhiều những điều mới mẻ, lớn lao hơn. Bằng sự tự tin có sẵn, Sư Tử cứ tha hồ mở những cánh cửa mới theo cách mình muốn mà không phải lo ngại bất cứ điều gì.

Bên cạnh đó, trong chuyện tình cảm, Sư Tử cũng sẽ có nhiều cơ hội hơn để gặp gỡ và làm quen với mọi người.

Ảnh minh họa: Internet

Ảnh minh họa: Internet

Cự Giải - Đừng chần chừ trước cơ hội mới, mạnh dạn chớp lấy thời cơ

Không nằm ngoài tầm ảnh hưởng của sao Mộc Nhân Mã, trong năm 2019, Cự Giải cũng sẽ đón nhận những may mắn đến với mình. Cự Giải vốn là người của gia đình, thích được ở nhà chăm sóc người thân hay thú cưng mà ngại đi ra ngoài. Năm mới tới đây, sẽ có rất nhiều cơ hội để kéo Cự Giải ra ngoài và kết nối thêm nhiều người. Cự Giải cũng có những bước tiến mới trong công việc, sức khỏe trong năm cũng sẽ tốt hơn. Với rất nhiều điều may mắn trong năm mới, chỉ cần thật mạnh dạn nắm bắt thời cơ, những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Cự Giải.

Kim Ngưu - Cơ duyên tốt cần nắm bắt ngay, cẩn thận quá dễ tuột mất

Ở Kim Ngưu có một sự chậm rãi, chắc chắn và ổn định. Thế nhưng không phải khi nào chậm cũng chắc, có những lúc, Kim Ngưu phải linh hoạt hơn để bắt kịp thời cơ. Năm 2019 này sẽ là lúc để Kim Ngưu học tập và rèn cho mình một tính cách khác nhanh nhạy hơn. Mặc dù vận may sẽ ở bên cạnh Kim Ngưu xuyên suốt năm nhưng Kim Ngưu vẫn cần phải biết cách nhanh chóng nắm lấy cơ hội. Nếu như mất quá nhiều thời gian đắn đo cân nhắc, không ai dám chắc rằng ngay sau đó, cơ hội có còn dành cho Kim Ngưu hay không.

Giúp Tiin sửa lỗi