Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh: Scandal là thật hay chỉ là sự đen đủi từ các chòm sao?

cung hoàng đạo

Liệu những tin đồn sẽ đi đến đâu hay chỉ là sự đen đủi mà Khắc Tiệp và Ngọc Trinh gặp phải từ các chòm sao?

Hàng loạt tin dữ kéo đến cuối năm trong 'showbiz' Việt. Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh là một cặp đôi nằm trong danh sách đó.

Tất cả bắt nguồn từ một bức hình và toàn bộ đời tư bị đào bới lại. Chưa bao giờ cộng đồng tưởng 'ảo' như 'cư dân mạng' lại có sức mạnh 'thực' ghê gớm đến như vậy? Liệu những tin đồn sẽ con đi đến đâu hay chỉ là sự đen đủi mà Khắc Tiệp và Ngọc Trinh gặp phải từ các chòm sao?

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Vũ Khắc Tiệp (12/12/1983) - Nhân Mã ngông cuồng, đôi khi thiếu cẩn trọng

Sinh ra dươi chòm sao Nhân Mã, ở Vũ Khắc Tiệp tồn tại một chất 'ngông' thường vượt ra khỏi những khuôn thước của xã hội. Anh không ngại sống thật với chính mình và luôn cương trực với những gì mình muốn bảo vệ.

Tuy nhiên, thế giới của Nhân Mã là một thế giới phẳng, nơi mọi chuyện đều mắt thấy tai nghe và không có góc khuất… khác hẳn với thế giới thực tại có quá nhiều ẩn khuất và đôi khi là 'cạm bẫy'. Sự 'ngông' của Nhân Mã, nếu vượt qua ranh giới, sẽ dẫn tới sự thiếu thận trọng, mang tới nhiều va vấp cho Nhân Mã trong cuộc sống.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ngọc Trinh (27/9/1989) - Thiên Bình thuần chất, vô tư

Cũng thuộc top một trong những chòm sao 'sạch' nhất vòng tròn hoàng đạo, Thiên Bình Ngọc Trinh cũng như một tờ giấy trắng với mọi sự dù trong showbiz hay ngoài đời. Với cô, đời sống cân bằng của mình quan trọng hơn mọi thứ xung quanh. Thiên Bình luôn hướng tới một thế giới lý tưởng, không thiên lệch, và thường khá vô tư khi tự mình tạo dựng thế giới đó, mặc cho mọi người xung quanh ý kiến thế nào.

Nét vô tư này đôi khi bị cho là kiêu, chảnh, thiếu suy nghĩ… và vô vàn những tính từ khó nghe khác. Tuy nhiên, trong mắt Thiên Bình, tất cả chỉ là lời ngoài tai vì mục tiêu cuộc sống lý tưởng của Thiên Bình vẫn là trên hết.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Những nghi án 'scandal' là thật hay chỉ là sự đen đủi từ các chòm sao?

Người ta đặt câu hỏi, chuyện của Vũ Khắc Tiệp là chuyện bây giờ hay trước đây? Là thật hay hiểu lầm? Thực tế thì… Thời điểm Khắc Tiệp gặp 'scandal', sao Mộc - hành tinh của sự may mắn - vừa rời chòm Nhân Mã để dịch chuyển sang chòm Ma Kết. Điều này khiến cho các Nhân Mã như có một bước hụt lớn trong cuộc sống khi năng lượng may mắn và phát triển rộng mở đột ngột biến mất hoàn toàn. 'Scandal' ập tới lúc này cũng là điều dễ hiểu.

Lúc này, sao Thổ và sao Diêm Vương vẫn đang di chuyển rất chậm trong chòm Ma Kết, tiếp tục tạo nhiều trở ngại trong cuộc sống của các Thiên Bình cũng như Ngọc Trinh, nên việc cô nàng liên đới vào ngày càng nhiều cũng không phải chuyện lạ.

Xét về mặt chiêm tinh học mà nói, lùm xùm lần này các chòm sao bảo là đen thôi, chứ đỏ thì cũng không đến nỗi. Đây cũng là bước chuyển dịch nhất thời và sóng gió sẽ qua rất mau khi cả thế giới quen với sự vận hành năng lượng mới thời điểm này. Và với hai chòm sao vốn chẳng quan tâm tới thị phi như Nhân Mã, Thiên Bình thì có lẽ, chuyện lần này cũng chỉ là chuyện giật gân báo chí chứ cũng chẳng can hệ gì tới cuộc sống họ đang hướng tới.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi