Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xem chuyện hôn nhân qua tướng tay

Cho dù bạn là một cánh chim tự do hay một bông hoa đã có chủ thì giữa muôn vàn thay đổi trong cuộc sống, bạn vẫn có thể băn khoăn rằng chuyện hôn nhân của mình sẽ ra sao?

Hầu hết chúng ta đều vô cùng hứng thú khi nói về chuyện hôn nhân và thực tế là giữa tướng tay và chuyện hôn nhân có mối liên hệ rất lớn, tướng tay không giống nhau thì vận thế hôn nhân cũng có sự khác biệt. Phân tích cụ thể như thế nào, chúng ta hãy xem diễn giải của các nhà nhân tướng học dưới đây.

Xem đường hôn nhân

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đường chỉ tay dài nhất và rõ nhất ở phía dưới ngón tay út chính là đường hôn nhân của chúng ta, nếu đường hôn nhân có đến vài đường chứng tỏ có thể bạn sẽ trải qua vài cuộc hôn nhân.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngoài ra còn phải xem xem đường hôn nhân có phân nhánh hay cắt đoạn ra hay không. Nếu đường hôn nhân có phân nhánh có nghĩa là trong hôn nhân sẽ xuất hiện kẻ thứ 3 xen vào, còn nếu đường hôn nhân bị chia cắt sẽ chứng tỏ con đường hôn nhân của bạn khá lận đận, có thể ly hôn rồi lại quay về với nhau.

Xem đường tình cảm

Vốn dĩ chỉ riêng đường tình cảm thì chưa thể hiện điều gì rõ ràng, nhưng nếu như kết hợp đường tình cảm với đường trí tuệ thì có thể biết được thái độ của người đó với chuyện tình yêu và hôn nhân.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nếu hai đường cùng tốt, vậy thì trong hôn nhân hai vợ chồng sẽ bao dung lẫn nhau cùng đi về tương lai. Nếu hai đường kiềm chế lẫn nhau, vậy gây gổ là điều khó tránh, hai vợ chồng có rất nhiều va chạm và khả năng ly hôn rất cao.

Một đường hôn nhân bạch đầu giai lão, hai đường hôn nhân qua hai lần đò

Chỉ có một đường hôn nhân xuất hiện một cách rõ ràng tức là sẽ kết hôn một lần, nhưng khi có hai đường chứng tỏ sẽ qua hai lần đò, bao gồm cả khoảng thời gian sống thử từ 1 năm trở lên.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nếu xuất hiện hai đường hôn nhân song song, đa số sẽ kết hôn hai lần, hoặc từng có mối tình trải qua sinh ly tử biệt.

Giúp Tiin sửa lỗi