Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xếp hạng các chòm sao gặt hái nhiều tài lộc trong dịp Tết

Năm hết Tết đến, cùng điểm danh cách chòm sao sẽ gặt hái được nhiều tài lộc nhất trong dịp Tết Mậu Tuất này nha các bạn!

Ma Kết - Cơ hội tài chính rộng mở trong dịp Tết

Dịp Tết này là cơ hội kiếm tiền lý tưởng cho các Ma Kết. Thay vì nằm dài ở nhà chờ lì xì hoặc chỉ đơn giản là ngủ nướng bù cho cả năm làm việc vất vả, các Ma Kết trong đợt Tết Nguyên Đán này sẽ lại tất bật với các kế hoạch buôn bán trước và sau Tết, đặng kiếm thêm chút vốn liếng cho đầu năm mới.

Sẽ là một mùa Tết đáng nhớ với Ma Kết đây. Chúc các Ma Kết tài lộc cứ thế mà dồi dào sung túc sau các kế hoạch kinh doanh hoành tráng nhân mùa Tết nhất nha!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bọ Cạp - Động lực cày tiền ăn đến hết Nguyên Tiêu

Vốn dĩ là sẽ mất tích trong suốt mùa Tết này, giống như mọi năm vẫn thế; ấy thế nhưng năm nay Bọ Cạp sẽ lại hoạt động nhiều hơn và tích cực hơn trong các kế hoạch kinh doanh cận Tết. Chưa năm nào bạn lại thấy được những Bọ Cạp chăm chỉ như năm nay đâu, nên nếu đang có một đồng nghiệp Bọ Cạp thì hãy tận dụng hết sức nha!

Tài lộc đến nhờ nỗ lực và đôi chút may mắn, các Bọ Cạp năm nay có khi còn dư luôn tiền tiêu đến qua Nguyên Tiêu còn chưa hết ấy chứ!

Cự Giải - Cơ hội đầu tư gọi vốn đột ngột tới sau Tết

Sẽ là một cái Tết ấm cúng, êm đềm cùng với gia đình như mọi khi, thế nhưng Cự Giải năm nay sẽ thật bất ngờ trước các cơ hội đầu tư, gọi vốn. Đừng mải đắm chìm trong không khí gia đình mà bỏ lỡ mất các cơ hội này nha!

Đặc biệt, nếu bạn đang làm các công việc liên quan đến xin tài trợ, huy động vốn, quản lý quỹ,... thì tháng Tết này sẽ là thời cơ lý tưởng để phát triển tài lộc của Cự Giải đó!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Kim Ngưu - Năng nhặt 'lì xì', chặt bị tiêu pha

Đột nhiên, chỉ là đột nhiên thôi, Tết này Kim Ngưu lại có nhiều lì xì hơn các Tết trước, cho dù bạn có lớn đến cỡ nào đi chăng nữa. Với sự 'cần kiệm' và 'siêng năng' của mình, chắc hẳn các Kim Ngưu sẽ gom về trong Tết không ít tài lộc và may mắn đây.

Tuy nhiên, gom góp là một chuyện và tiêu pha cũng cần phải dè chừng thì thần tài lộc mới có thể mỉm cười với Kim Ngưu trong tháng Tết này đó nha!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bảo Bình - Tài lộc vào túi tự nhiên

Lại thêm một trường hợp tự nhiên, và cũng là tự nhiên thôi, tài lộc tháng Tết này cứ thế chảy vào túi Bảo Bình mà chẳng rõ mấy lý do là gì. Dĩ nhiên thì Bảo Bình cũng tiêu pha nhiều hơn trong đợt này, nhất là với các Bảo Bình là tín đồ thời trang hay hàng hiệu.

Thế nên, tài lộc dù có mỉm cười với Bảo Bình trong tháng Tết, nhưng cũng chưa chắc là đã ở lại dài lâu nếu bạn không hoạch định chi tiêu thật cẩn thận.

Nên tựu chung lại là chúc các chòm sao ăn Tết vui vẻ, vui có chừng, dừng tiêu tiền đúng lúc nha!

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi