Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xử Nữ năm 2018: đầy khát khao, động lực và mơ mộng

2018 sẽ là năm các Xử Nữ nuôi trong mình nhiều khát khao, động lực và ước mơ trong cuộc sống. Liệu Xử Nữ sẽ nắm bắt được trọn vẹn những cơ hội này để tạo cho mình những bước ngoặt đáng nhớ?

Tổng quan

Vị trí góc thuận lợi của sao Diêm Vương và sao Thổ trong cung Ma Kết tạo ra với Xử Nữ sẽ mang tới cho Xử Nữ những tham vọng và nỗ lực không ngừng trong cuộc sống, mặc cho khó khăn hay rào cản có xuất hiện nhiều đến bao nhiêu.

Những ước mơ thôi thúc từ sao Hải Vương ở chòm Song Ngư cũng hỗ trợ Xử Nữ khá nhiều trên hành trình của mình năm nay, dù Xử Nữ có tỏ ra hơi dè chừng với những mơ mộng đó.

Với sự xuất hiện của sao Thiên Vương trong cung Bạch Dương và cung Kim Ngưu, rất có thể 2018 sẽ đánh dấu những bước phát triển đột phá của Xử Nữ nếu các bạn thực sự tập trung vào mục tiêu của mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Công việc

Công việc năm nay của Xử Nữ không có biến động đặc biệt. Các kế hoạch Xử Nữ đặt ra sẽ ít khi đi chệch hướng do không bị ảnh hưởng đáng kể từ thiên vận - các năng lượng hành tinh di chuyển trên bầu trời. Chủ động hơn với những dự định của mình, Xử Nữ sẽ gặt hái được nhiều mục tiêu đặt ra trong năm nay.

Học tập

Một năm thuận lợi học hành, gặp nhiều may mắn trên con đường sách vở. Tín hiệu vui cho Xử Nữ là đây. Chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho các kỳ thi quan trọng trong năm nay sẽ giúp cho Xử Nữ đạt được kết quả có thể trên cả mong đợi. Tuy nhiên, đừng tham quá mà thành ra ôm đồm nha. Học nhiều môn một lúc chưa chắc đã ngấm đều đâu.

Tài chính

Nửa đầu năm, Xử Nữ có thể có những biến động bất ngờ về tài chính. Đặc biệt, đột nhiên sẽ có nhiều người rủ đầu tư góp vốn hơn. Nếu chưa cảm thấy chắc chắn, Xử Nữ hoàn toàn có thể chọn cách bảo toàn nguồn lực hiện có của mình, không nhất thiết phải lao đầu vào các cơ hội đầu tư có phần mạo hiểm nhé!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sức khỏe

Chuyện sức khỏe năm nay của Xử Nữ không có gì đáng ngại. Các Xử Nữ chỉ cần duy trì chế độ tập luyện khoa học hàng ngày là có thể có một năm khỏe khoắn và tươi vui rồi. Tuy nhiên, không vì thế mà chủ quan nha, vì vốn các Xử Nữ đã có sức khỏe kém hơn các cung hoàng đạo khác rồi.

Tình yêu

Chuyện tình yêu năm nay của Xử Nữ có thể sẽ chưa được khởi sắc so với các năm trước. Khó khăn vẫn còn đó, chông gai vẫn còn đó, chờ Xử Nữ vượt qua để chứng minh tình cảm của mình đủ mạnh trước mọi sóng gió. Càng nỗ lực, các Xử Nữ sẽ càng cảm thấy trân quý những tình yêu ở bên cạnh mình.

Lời khuyên

Tập trung vào công việc và học hành để đẩy cuộc sống sang những trang mới rực rỡ và nhiều sắc màu hơn sẽ là lựa chọn nên được Xử Nữ ưu tiên trong năm 2018. Chuyện tình cảm có thể đang chưa ưng ý thì mình tạm gác lại một năm, đừng quá vội vàng kẻo xôi hỏng bỏng không nha!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Dự báo chung từng cho 12 tháng

Tháng 1: Khởi đầu năm khá xuôi chèo mát mái với những thuận lợi nhất định trong học tập và tình cảm cũng như cuộc sống nói chung.

Tháng 2: Khó khăn bắt đầu xuất hiện. Xử Nữ bắt đầu cần lên dây cót cho chính bản thân mình để vượt qua các áp lực trong cuộc sống tháng này.

Tháng 3: Chuyện học hành và yêu đương sẽ có đôi chút khởi sắc, nhưng nhìn chung tâm trạng của Xử Nữ sẽ không mấy thoải mái vào tháng 3.

Tháng 4: Chuyện học hành vào giao tiếp có thể sẽ khiến Xử Nữ gặp đôi chút trục trặc trong tháng 4. Tình yêu và công việc có dấu hiệu thuận lợi trở lại.

Tháng 5: Được cái này, mất cái kia. Xử Nữ trong tháng này sẽ gặp nhiều suôn sẻ trong công việc, học tập. Đổi lại, chuyện tình cảm sẽ chưa được ưng ý lắm.

Tháng 6: Dù tâm lý không mấy thoải mái nhưng dường như tháng 6 lại là một tháng khá là sóng yên biển lặng với Xử Nữ. Tranh thủ nghỉ ngơi dưỡng sức nha!

Tháng 7: Tình yêu có đôi chút khởi sắc với Xử Nữ trong tháng này. Tập trung để nắm bắt cơ hội nha các Xử Nữ.

Tháng 8: Mọi nỗ lực trong tháng 8 đều sẽ chỉ đi được nửa đường. Các Xử Nữ cần thực sự bình tĩnh trong giai đoạn này để tránh đưa ra quyết định vội vàng.

Tháng 9: Một tháng trọn vẹn với Xử Nữ khi mọi chuyện xuôi chèo mát mái trở lại. Tận dung tốt các cơ hội trong tháng này, Xử Nữ sẽ có những bước nhảy vọt đáng kể.

Tháng 10: Tình yêu lại tiếp tục gặp chút xáo trộn nhất định. Xử Nữ nên tập trung hơn vào công việc trong tháng này thay vì buồn phiền chuyện tình cảm.

Tháng 11: Áp lực dồn dập trong tháng 11 rất có thể khiến các Xử Nữ gặp khủng hoảng. Chuẩn bị sẵn tinh thần đón nhận và chống đỡ nha!

Tháng 12: Tháng cuối năm trôi qua không mấy dễ dàng với Xử Nữ. Quyết tâm nỗ lực thêm một chút để không phải hối hận khi năm cũ đi qua nha các Xử Nữ.

Giúp Tiin sửa lỗi