Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Yêu một ánh mắt, yêu cả con người' - Điểm danh các chòm sao đến thời buổi này vẫn 'sến' như vậy

Tình yêu là phép màu kì diệu có thể khiến người ta say đắm ngay từ lần đầu chạm mặt.

Tình yêu từ ánh nhìn đầu tiên vẫn luôn là chủ đề tranh cãi. Nhiều người cho rằng thật khó để có thể phải lòng ai đó khi chưa biết rõ về đối phương. Tuy nhiên các chòm sao dưới đây lại thường xuyên gặp phải tình yêu sét đánh.

1. Song Ngư - Uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo cả đời

Song Ngư là người lãng mạn, tình cảm và mơ mộng. Bạn luôn tin vào tình yêu đẹp như chuyện cổ tích. Bởi vậy không có gì ngạc nhiên khi Song Ngư có thể rung động ngay khi vừa chạm mặt. Đối với Song Ngư thì chuyện đối phương làm gì, ở đâu, tính cách thế nào không quan trọng bằng việc Song Ngư cảm nhận thế nào về họ. Chỉ cần trái tim nói yêu thì Song Ngư sẵn sàng theo đuổi đối phương dù chỉ vừa mới quen biết.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

2. Thiên Bình - Vừa gặp mặt đã thấy yêu say đắm

Là đứa con cưng của nữ thần tình yêu và sắc đẹp Venus nên Thiên Bình cũng được ban cho trái tim dạt dào tình cảm, dễ dàng rung động trước cái đẹp. Bởi vậy Thiên Bình thường hay yêu bằng mắt nhiều hơn bằng trái tim. Chỉ cần gặp trai xinh, gái đẹp là Thiên Bình lập tức cảm thấy rung động, xao xuyến, lâng lâng. Tuy nhiên Thiên Bình lại khó quyết định dứt khoát nên dù bị thu hút bởi đối phương bao nhiêu thì Thiên Bình cũng không bao giờ chủ động cam kết yêu đương lâu dài.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

3. Song Tử - Yêu nhanh nhưng cũng quên nhanh

Đối với Song Tử tình yêu là một món ăn không thể thiếu được trong cuộc đời. Với tính cách lạc quan, vui vẻ nên Song Tử ít khi suy nghĩ quá phức tạp về tình yêu. Song Tử thường phải lòng người khác rất nhanh. Dù mới gặp nhau một lần trong lớp học thêm, đi ngang qua nhau trên hành lang hay mới nói chuyện vài lần, Song Tử cũng có thể yêu đối phương ngay lập tức. Mà một khi đã yêu ai thì Song Tử sẽ không chần chừ tán tỉnh. Tuy nhiên, tình cảm của Song Tử cũng hạ nhiệt khá nhanh. Mới ngày hôm trước còn yêu nhau say đắm, ngày hôm sau đã thấy nguội nhạt, không còn thú vị.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

4. Bạch Dương - Yêu bất chấp lí trí

Bạch Dương là người nồng nhiệt, thường quyết định mọi thứ theo tình cảm hơn là lí trí. Trong tình yêu, Bạch Dương cũng dễ dàng rơi vào tình yêu sét đánh. Chỉ cần một ánh nhìn, một nụ cười cũng có thể khiến trái tim Bạch Dương xao xuyến cả ngày. Khi đã yêu thì Bạch Dương cũng sẽ nhanh chóng mở lời, bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Bạch Dương quan niệm rằng đã muốn gì thì phải làm ngay không thì sẽ bỏ lỡ mất cơ hội tốt.

Giúp Tiin sửa lỗi