Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'#1 ở lại, Ariana Grande đi nhé': Có một ca khúc vừa chính thức xô đổ 'Thank U, Next'

Thank U, Next hoành tráng nhưng vẫn bị 'lép vế' sau ca khúc này vì lí do gì?

Màn “chỉ mặt điểm tên” loạt người yêu cũ và việc tái hiện lại 4 bộ phim đình đám một thời trong Thank U, Next của Ariana Grande hiện đang là chủ đề hot nhất trong mấy ngày qua. Minh chứng chính là con số lượt view hiện đang nắm giữ kỉ lục cao nhất từ trước đến giờ! Hoành tráng là vậy, thế nhưng Thank U, Next cũng đành ngậm ngùi xếp sau ca khúc Sicko Mode của anh chàng Travis Scott!

Thank U, Next hoành tráng là thế nhưng cũng đành xếp sau Sicko Mode. Tự hỏi liệu cô nàng có đang cố gượng cười chúc mừng cho đồng nghiệp không?

Ắt hẳn anh chàng Travis Scott hiện đang rất hạnh phúc với kết quả này vì đây là lần đầu tiên anh có được vị trí đầu bảng của Hot 100. Không chỉ có Sicko Mode nhận được vinh hạnh này mà cả album ASTROWORLD của Travis cũng đã quay lại đầu bảng Billboard 200.

Sicko Mode có sự góp giọng của Drake, nhưng không có credit Drake nên Drake không được tính No.1 này!

Đến hôm nay, Thank U, Next đã đạt gần 100 triệu view sau 3 ngày ra mắt và dĩ nhiên, con số này sẽ càng cao thêm nữa…

Trong khi người người nhà nhà rất thắc mắc vì không hiểu Thank U, Next 'khủng' đến vậy mà cũng bị “lép vế” so với Sicko Mode thì chính chủ nhân của ca khúc - cô nàng Ariana - đã không cay cú mà còn chúc mừng cho thành công của đồng nghiệp. Và anh chàng Travis cũng đáp lại lời chúc mừng đó bằng việc khen ngợi MV Thank U, Next rất tuyệt!

'#1 ở lại, Ariana Grande đi nhé': Có một ca khúc vừa chính thức xô đổ 'Thank U, Next' 0

Anh chàng Travis Scott và cô nàng Ariana Grade đã có màn 'thảo mai' trên Twitter mới đây!

Giọng ca God Is A Woman cũng chia sẻ thêm: 'Nếu một người nghệ sĩ mà bạn thích đang rất gần với #1 và họ cố gắng để đạt được điều đó (và rồi họ đạt được), bạn nên ăn mừng, đó là một cảm xúc rất tuyệt vời. Yêu bạn'. Nếu đây là lời thật lòng của Ariana Grande thì tin chắc rằng cô nàng sẽ 'thu' về được thêm một lượng fan nữa từ hành động tuyệt vời này!

Ariana Grande ắt hẳn sẽ thu về thêm một lượng fan nữa từ sau hành động ngọt ngào này của mình thôi!

Tất cả những sản phẩm âm nhạc được ra đời đều là sự nỗ lực rất lớn của người nghệ sĩ. Việc được công chúng đón nhận và được nằm ở vị trí đầu bảng là một điều mà nghệ sĩ nào cũng mong muốn có được. Tuy nhiên, dù không đạt được đi chăng nữa thì cũng hãy chúc mừng cho chiến thắng của đồng nghiệp vì bất kì một ca khúc nào ra đời cũng đã xứng đáng là No.1 trong lòng của họ rồi!

Giúp Tiin sửa lỗi