Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

100 khán giả được nhận combo vé miễn phí từ Monsoon Music Festival 2019

Sau một năm gián đoạn, Moonsoon Music Festival sẽ chính thức quay trở lại trong năm 2019 và được tổ chức từ ngày 1 - 3/11/2019 tại Hoàng Thành Thăng Long.

Vừa qua, buổi gặp gỡ báo chí của ban tổ chức Lễ hội Âm nhạc Quốc tế Gió mùa - Monsoon Music Festival (MMF) đã diễn ra tại Hà Nội. Nhạc sĩ Quốc Trung - 'cha đẻ' của sự kiện này cho biết, đề án 5 năm tổ chức MMF tại Hoàng Thành Thăng Long đã chính thức được chính quyền thành phố Hà Nội phê duyệt, cấp phép cho MMF là lễ hội âm nhạc duy nhất được tổ chức thường niên từ nay cho tới 2022 tại Hoàng Thành Thăng Long.

Nhạc sĩ Quốc Trung chia sẻ tại buổi họp báo công bố sự trở lại của Moonsoon Music Festival 

Nhạc sĩ Quốc Trung chia sẻ tại buổi họp báo công bố sự trở lại của Moonsoon Music Festival

Năm 2019, Ban tổ chức MMF mong muốn sẽ được cùng khán giả kể tiếp câu chuyện của một thế hệ người Hà Nội sáng tạo và yêu văn hoá nghệ thuật, cùng nhau làm sống lại những khoảnh khắc đáng nhớ đã qua, cũng như sẻ chia niềm vui và tình yêu âm nhạc không chỉ trong 5 năm tới mà còn xa hơn thế nữa.

Điểm mới nổi bật của Lễ hội năm nay là ban tổ chức chức sẽ dành những 'Ưu đãi đặc quyền' cho các khán giả thân thiết và trung thành, những người đã từng tham gia lễ hội những năm từ 2014 - 2017.

Từ ngày 28/05 - 11/06/2019, ban tổ chức MMF cũng đã chính thức phát động chiến dịch 'Super Fans Wanted' trên fanpage để tìm lại và tôn vinh những khán giả đã từng tham dự MMF các mùa trước. 100 khán giả thân thiết đăng kí tham gia chiến dịch đầu tiên và hợp lệ sẽ nhận được vé combo miễn phí tham dự MMF 2019. Với những khán giả đã có thông tin cá nhân được lưu trong hệ thống cơ sở dữ liệu, ban tổ chức đã gửi email thông báo riêng tới từng khán giả.

Không chỉ thay lời cảm ơn những khán giả đã đồng hành cùng MMF trong suốt thời gian qua, thông qua hoạt động này, MMF mong muốn xây dựng một cộng đồng yêu nhạc văn minh, một niềm cảm hứng cho xã hội, một biểu tượng văn hoá đầy tự hào của người dân Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Hình ảnh hoành tráng của Moonsoon Music Festival năm trước. 

Hình ảnh hoành tráng của Moonsoon Music Festival năm trước.

 

Lễ hội Âm nhạc Quốc tế Gió mùa - Monsoon Music Festival là sự kiện âm nhạc - văn hoá tiêu chuẩn quốc tế, trở thành điểm nhấn văn hoá của Hà Nội.

Lễ hội đã có sự tham gia của 125.000 khán giả xem trực tiếp, 2.000.000 khán giả xem truyền hình trực tiếp hơn 200 nghệ sĩ đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, 40 đơn vị tài trợ, 2.000 tình nguyện viên.

Với việc nhận được đánh giá cao của giới truyền thông, công chúng và du khách quốc tế, 4 năm liên tiếp nhận được đề cử và giải của Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến do báo Thể thao Văn hoá tổ chức.

Ngoài ra, MMF cũng là thành viên chính thức của Music Connect Asia - tổ chức liên kết các lễ hội âm nhạc lớn ở châu Á để thúc đẩy sự trao đổi giao lưu âm nhạc nghệ thuật giữa các nước; đồng thời đã xây dựng một mạng lưới hợp tác - trao đổi nghệ sĩ với hơn 15 lễ hội âm nhạc lớn ở khắp nơi trên thế giới như Anh, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Estonia, Hy Lạp, Uzebkistan, Israel,...

Giúp Tiin sửa lỗi