Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

11 thành viên I.O.I đoàn tụ, gửi lời nhắn nhủ fan nhân kỉ niệm 2 năm ra mắt

Sau hơn 1 năm tan rã, các thành viên I.O.I đã tề tựu đông đủ nhân ngày kỷ niêm 2 năm nhóm ra mắt. 11 cô gái còn gửi gắm những lời cảm ơn, tâm sự đến fan vì đã đồng hành cùng họ trong suốt thời gian qua.

Ngày này 2 năm trước, nhóm nhạc nữ I.O.I bao gồm 11 thành viên được nhiều khán giả bình chọn nhất trong chương trình thực tế Produce 101 đã chính thức được ra mắt với việc bắt đầu quảng bá album đầu tay Chrysalis. Cũng trong ngày này, nhóm tổ chức showcase tại sân vận động Jangchung Gym ở Seoul, Hàn Quốc.  Ngay sau khi vừa phát hành, bài hát chủ đề Dream Girls đã lọt vào top 10 của tất cả các BXH âm nhạc trực tuyến lớn của Hàn Quốc. Ngày 4/5/2016 đã trở thành một cột mốc không thể nào quên với những người yêu mến nhóm nhạc nữ I.O.I.

Ngày 4/5/2018, nhân kỷ niệm 2 năm chính thức ra mắt, 11 cô gái đã cùng nhau quy tụ để gửi gắm lời cảm ơn đến người hâm mộ. Từ sau khi tan rã (ngày 20/1/2017), các thành viên đã trở về công ty quản lý cũ và có những con đường riêng nên những dịp quy tụ thế này là rất đáng quý với fan.
 

I.O.I là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập bởi công ty CJ E&M thông qua chương trình thực tế sống còn PRODUCE 101 của kênh truyền hình Mnet và được quản lý bởi YMC Entertainment. Nhóm gồm 11 thành viên được nhiều khán giả bình chọn nhất trong số 101 thực tập sinh đến từ nhiều công ty giải trí khác nhau tham gia PRODUCE 101.

I.O.I chính thức ra mắt vào ngày 4/5/2016 với mini album Chrysalis với bài hát chủ đề Dream Girls. Sau 10 tháng họt động, ngày 30/1/2017 nhóm đã tan rã và các thành viên quay về công ty cũ của mình.

Chúc mừng I.O.I nhân dịp 2 năm ngày ra mắt!  

Chúc mừng I.O.I nhân dịp 2 năm ngày ra mắt! 
Giúp Tiin sửa lỗi